3.1

รีวิว ป้อน มาบุญครอง

Achaya 🐰
18 ม.ค. 2023
มาป้อนอาหารไทยสูตรรสมือแม่ที่ร้านป้อนสาขา MBK ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูพริกขี้หนูโหระพา

#WongnaiHNY2023 "ป้อน" - ร้านอาหารไทยมากสาขาร้านนี้ชูคอนเซ็ปต์เป็นอาหารรสมือแม่ สำหรับสาขานี้อยู่ที่ MBK Center ชั้น 1 ในเมนูมีทั้งกับข้าว ของทานเล่นต่างๆ และอาหารจานเดียว ร่วมกับเค้กต่างๆของ Secret Recipes สำหรับมื้อนี้เราสั่งเมนูนี้ค่ะ ข้าวผัดปูพริกขี้หนูโหระพา - ข้าวหอมมะลิผัดรวนกับไข่ ข้าวเรียงเม็ดสวยนุ่มหนึบนิดๆเวลาเคี้ยว เสิร์ฟจานค่อนข้างใหญ่ ใส่เนื้อปูก้อนมาพอสมควร เสริมรสด้วยพริกแดง พริกเหลือง ข้าวโพดอ่อน ใบโหระพา หอมใหญ่ รสชาติดีมีเผ็ดนิดๆ แต่แอบขัดใจนิดนึงตรงข้าวโพดอ่อน เพราะมันให้รสหวานที่รู้สึกว่าไม่เข้ากับจานนี้เท่าไหร่ ครั้งนี้ที่มาใช้บริการเจอว่าอาหารออกช้ามาก (ขนาดสั่งแค่อย่างเดียวนะ) เครื่องดื่มที่สั่งเป็นน้ำมะนาว ยกเอามาเสิร์ฟก่อน รอจนน้ำแข็งจะละลายจนน้ำมะนาวจืดแล้วถึงจะได้อาหาร ถ้าปรับปรุงเรื่องนี้ได้จะดีมากค่ะ

น้ำมะนาว

Ryan is a lion
5 ม.ค. 2025
อาหารไทยสไตล์ป้อน

📌 ป้อนสาขานี้อยู่ชั้น 1 หาไม่ยาก อยู่ตรงโซนทางเข้ากลางห้าง ใกล้บันไดเลื่อน ร้านใหญ่อยู่ ปกติคนไม่เยอะ ร้านมีขายอาหารตามเมนูป้อน เมนูหลักเป็นอาหารไทย แต่ด้านหน้า มีเค้กขายด้วย ตู้ของ Scret recipe มีตู้ไอศครีมด้วย คือมากินร้านเดียวก็จบได้หมด ชิมอาหารจานเดียว >> ข้าวผัดปลาทู🥘 รสชาติใช้ได้ ชอบที่ให้ปลาทูเยอะดี ไม่หวงเนื้อเลย สั่งเค้กมากินด้วย🍰 ชิ้นแรก เหมือนมีมดเกาะ เลยขอเปลี่ยน น้องก็เปลี่ย...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.6k
8 มี.ค. 2024
ร้านคาวหวาน ที่ mbk
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tart

จริงๆร้านนี้เราเคยกินแล้วค่ะที่เมกาบางนา แต่มาคราวนี้เรามาคนเดียวแล้วก็เห็นมีต่างชาติมานั่งทานเหมือนกันเราก็เลยอ่ะลองให้โอกาสอีกที วันนี้สั่งเป็นข้าวไข่ข้นสามชั้นทอดจิ้มแจ่ว 175 บ ซึ่งปรากฏว่าทานไม่อิ่มค่ะเลยต้องสั่งสลัดอาโวคาโดเต้าหู้มาเพิ่ม 175 บ พออาการเริ่มดีขึ้นแล้วก็เลยตามต่อด้วย ของหวาน lemon hokkaido baked cheese tart ส่วนตัวแล้วก็ยัง ไม่โดน กับร้านนี้นะคะด้วยราคาอาหารแต่รสชาติก็คิดว่า...อ่านต่อ

Ning Laksana
22 ต.ค. 2023
อาหารเจแปลกมาก ส่วนข้าวไข่ข้นก็คือข้าวไข่ดาวไม่สุก

เรามากันหลายคน บางคนกินมังสวิรัติ บางคนกินอาหารปกติ ก็เลยเลือกร้านนี้ เพราะเห็นว่ามีทั้งเมนูเจ และเมนูธรรมดา ปรากฏว่าอาหารเจแปลกมาก เราสั่งมา 2 อย่าง คือ ผัดไทเจ และเส้นหมี่ผัดซีอิ๊ว เห็ดหอม เต้าหู้ เจ (ไม่ได้ถ่ายรูปไว้) ทั้งสองอย่างราคาจานละ 155 บาท อาหารปริมาณไม่เยอะ แต่เต้าหู้พะโล้โคตรเยอะ อาหารเจทั้ง 2 เมนู เอะอะก็ใส่เต้าหู้พะโล้ ใส่มาเยอะมาก ไม่ได้เข้ากันเลย โดยเฉพาะผัดไท โคตรแปลก แถมยังใส...อ่านต่อ

ราคา 165 บาทราคา 175 บาทราคา 185 บาทราคา 155 บาทราคา 195 บาท้เบค่อนจากซีซาร์สลัด ที่แยกมา
Nithakan Rujiratkasemkij
27 พ.ค. 2023
ร้านอาหารไทย รสชาติทานง่ายสไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกระเฉด, หมูย่าง

ร้านป้อนนร้านนี้อยู่ชั้นล่างตรงกลางมาบุญครองเลยค่ะ ร้านสวย ชาวต่างชาติทานเยอะ น่าจะเพราะเป็นอาหารไทยที่ปรับรสชาติให้ทานง่าย วัตถุดิบสด คุณภาพดี แต่ร้านนี้จะออกรสหวานค่อนข้างมากสำหรับเรา เราสั่งยำไม่ใส่น้ำตาลเลย555ดูเพิ่มเติม

t
6 ส.ค. 2023
รออาหารนาน 45 นาที ก็ยังไม่ถึงคิวทำอาหาร แต่โต๊ะสั่งจานเดียวมาทีหลังได้ก่อน สุดท้ายยกเลิก ออกจากร้าน็ไม่ประทับใจอย่างแรง

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿
Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย