- รีวิว ริมทะลสเต็กพัทยา

รีวิว ริมทะลสเต็กพัทยา
โดยรวมโอเค
สเต็กชุดใหญ่ราคา459 ข้าวผัดจานเล็ก85 ข้าวผัดแพงและไม่ถูกปากเนื่องจากที่ร้านจะผัดแฉะๆ ส่วนตัวชอบกินข้าวผัดแห้งๆมากกว่า ส่วนสเต็ก เนื้อเหนียวแต่ก็คุ้มเพราะได้สลัดบาร์ทั้งโต๊ะ มากัน5คนได้หมดเลย บรรยากาศค่อนข้างดี ริมทะเล มีดนตรีสด

สเต็กชิ้นน้อยมาก เนื้อแข็งไปหมดทุกอย่าง
ดีแค่บรรยากาศ แต่รสชาติอาหารยังไม่ผ่านสำหรับเรา 👩🏻🍳สเต็กชุดจานใหญ่ ใหญ่แต่จาน ไก่เล็กแข็ง ปลาเล็กเค็ม หมูเล็กแข็ง 👩🏻🍳ส้มตำถาด เซทรีฟิล เสริฟมาเย็นเจี้ยบ เพราะเอาเส้นมะละกอไปแช่แข็ง ความเย็นมันทำให้รสชาติของปลาร้าลดลง 👩🏻🍳สลัดเติมไม่อั้น อันนี้อร่อยสุด น้ำสลัดถูกใจดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ติดชายทะเล
วันนี้เป็นวันดี เป็นเดือนเกิดแม่ เลยอยากพาแม่ไปกินข้าว เห็นคนรีวิวเยอะว่าอากาศดีเลยลองไป ร้านติดชายทะเล นั่งโต็ะเท้าเหยียบทราย ชิวมาก เมนูก็มีทั้ง อาหารทะเล สเต็ก ส้มตำ เครื่องดื่ม มีดนตรีฟังสบายๆด้วย คือดีดูเพิ่มเติม
อร่อย พนักงานบริการดี เป็นบางคน
ร้านริมทะเลบรรยากาศดี หากใครต้องการนั่งริมทะเลเลยแนะนำให้ไปประมาณ 16.00 เพราะคนไม่เยอะ ร้านนี่ไม่รับจองโต๊ะ ถ้าไป 17.00-18.00 ริมทะเลเต็มหมด ตอน 16.00 แดดจะแรง พนักงานบางคนจะช่วยหาร่มมากางให้ บางคนไม่ค่อยอยากจะทำให้ ซึ่งไม่ไม่ค่อยโอเค รสชาติอาหารถือว่าโอเค ไม่แย่ ราคาก็ไม่แพงเกินไป ที่จอดรถมีเยอะ ไม่ต้องห่วงในเรื่องนี้ดูเพิ่มเติม
เสต็กราคาประหยัด บรรยากาศรับลมชมวิวทะเล
ตามกระแสมาทานเพราะได้เห็นรูปบรรยากาศร้านเสต็กที่ตั้งอยู่ริมหาดทรายติดทะเล จากเพจของร้านและรีวิวต่างๆ แล้วเกิดความอยากมาลองมากเพราะชอบวิวล้วนๆ บอกเลยค่ะ แต่วันไปทานพลาดอย่างแรงเพราะไปร้านเย็นย่ำเกิน เจอรถติดอีก กว่าจะถึงพระอาทิตย์ก็ตกดินแล้ว หมดกันวิวทะเลที่ตั้งใจมานั่งชิล เพราะงั้นถ้าใครที่อยากมาดื่มด่ำกับบรรยากาศควรมาถึงก่อนมืดนะคะไม่งั้นจะไม่เห็นอะไรเลยอ่ะ ร้านอยู่ซอยบ้านอำเภอ ถัดจากร้านป...อ่านต่อ
บรรยากาศเอาไปเลย สิบ สิบ สิบ
เรื่องบรรยากาศนี่ไม่ต้องบรรยายมากเลยค่ะ เอาไปเลยสิบกระโหลก คือดีย์มาก นี่เราไปช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน คือทั้งวิว ทั้งสถานที่ หลงรักไปเลยจย๊าาาา แต่เรื่องอาหารแอบราคาแพงไปหน่อยค่ะ แต่ก็สมกับบรรยากาศร้านของเค้าแหละ แต่วันที่เราไปกินคือน้ำซอสที่ใช้ราดสเต็ก มันออกรสชาติเปรี้ยวๆไปค่ะ เลยไม่กล้าเทราดสเต็กเลย เรื่องอาหารเราว่าไม่ผ่านค่าดูเพิ่มเติม