4.3

รีวิว Hokkaido Shirokumaya

Chill Out อ้อ&บอม
18 พ.ย. 2017

ร้านชิโรคุมายะ ฮอกไกโด บาร์บีคิว Hokkaido Shirokumaya 北海道しろくま屋 @สุขุมวิท23 ร้านอาหารญี่ปุ่นอโศก " เนื้อย่างเจงกิสข่าน สไตล์ญี่ปุ่น ฟินได้ทั้งครอบครัว " ❤สวัสดีค่ะ chill out อ้อ&บอม ในครั้งนี้ เข้ามาที่ย่านสุขุมวิท23กันค่ะ ร้านที่จะแนะนำกันวันนี้ เอาใจคนรักเนื้อแกะเลยล่ะ กับร้านhokkaido shirokumaya เข้ามาในร้านสัมผัสได้เลย ทั้งลูกค้าที่มาทาน มีทั้งคนไทย และคนญี่ปุ่น เหมือนเป็นร้านประจำสำหรับเค้าไปละ นั่งชิวคุยกัน บ้างก็มีอ่านหนังสือ อีกทั้งเมนูที่เห็นเป็นทั้งไทยและญี่ปุ่นด้วยล่ะ ● hokkaido shirokumaya มีมาสคอตประจำร้านคือ หมีขาว น่ารักๆ ที่อยู่บนโลโก้ของร้าน ภายในร้าน เป็นร้านที่ตกแต่งออกมา ได้กลิ่นไอของร้านอาหารในญี่ปุ่น มีโซนด้านนอกที่เป็นโต๊ะอาหาร และมีแบบห้องส่วนตัวด้วยละค่ะ ใครอยากส่วนตัวหน่อย แบบมาทั้งครอบครัวเล็ก ใหญ่ได้หมด จองไว้ก่อนก็จะดีมากๆ ค่ะ ● ซิกเนเจอร์ของร้าน เนื้อเจงกิสข่าน กระทะร้อน ที่เราได้ยินเมนูนี้ เป็นเมนูท้องถิ่นของฮอกไกโดไปละ ก็คือเนื้อแกะ นั่นเองค่ะ เป็นเนื้อที่ทางร้านนำเข้าจากนิวซีแลนด์ค่ะ เลยทำให้เนื้อแกะ หอม นุ่ม ไม่คาวไม่มีกลิ่นสาบแกะ มีส่วนสันนอก หัวไหล่ และเนื้อแกะแช่แข็งสไลด์ เแต่ถ้าคนที่ไม่ได้สายแกะ ขนาดนั้น ทางร้านเค้าก็มีเมนูอื่น ๆ เช่น ปลาดิบ และเมนูอื่นๆแบบร้านญี่ปุ่น ก็มีบริการเช่นกันค่ะ เมนูแนะนำ!!! ● เนื้อแกะกระทะร้อน เมนูที่มาเป็นเซ็ท เสริฟคู่กับผักและแกงกะหรี่ ได้ไม่อั้น ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เนื้อแกะที่นี่ หอมเนื้อแกะมากๆค่ะ ไม่เหนียวและไม่มีกลิ่นสาบเลยละค่ะ ทานคู่กับผักพอหอมๆ ราดซอส ลงไป อร่อยเหาะไปเลย ● เนื้อแกะ แฮมเบิร์ก ฟินไปละ เนื้อแกะบด ราดซอสเกรวี่ของร้าน เนื้อยังชุ่มฉ่ำ มีความหอมของเนื้อ ทานเข้ากันดีกับผัก บนกระทะร้อน ดีไปอีกเมนูค่ะ ต้องสั่งๆ ● มาเพิ่มเมนูข้าวอบกันค่ะ ซึ่งใช้เวลาหน่อยนะคะ เพราะฉะนั้น ของอร่อย ๆ ก็ต้องรอ ข้าว มาเป็นหม้อเลย มีหน้าต่างๆ เช่น ปลาไหล ไข่ปลาแซลมอน ซีฟู้ดส์หมึกดำ ข้าวแต่ละหน้า อบมาได้หอมอร่อยค่ะ ● สำหรับของหวาน ทางร้านมีน้ำแข็งใส และสายไหม ไว้คอยบริการ เด็กๆ ชื่นชอบน่าดูค่ะ ฟรีๆๆๆ จ้าาา สรุปภาพรวม เป็นอีก 1 ร้านที่แนะนำ คนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น และหลงรักเนื้อแกะ ห้ามพลาดเลยค่ะ ร้านเหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน มานั่งทานข้าวและได้มีช่วงเวลาร่วมกัน ทางร้านมีพนักงานมาคอยดูแล ตลอดค่ะ **แจ้งโปรโมชั่นกันหน่อยกับร้าน ● โปรโมชั่นแรก โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ 1,000 บาท (*ลูกค้าจะต้องมา 3 คนขึ้นไปถึงจะเลือกสั่งแบบนี้ได้ โดยคิดราคาหัวละ 1,000 บาท) เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 มกราคม 2018 (ต้องโทรจองก่อนมารับประทาน 1 วัน โทร : 02-058-4904) ในเซ็ตจะมีเมนูเจงกิสข่านเนื้อแกะย่าง โดยจะมีเนื้อแกะทั้งสองแบบคือ Lamb Roce และ Lamb Kata Roce ตามด้วยถั่วแระญี่ปุ่น มันฝรั่งทอด ผักย่าง ข้าวหน้าแกงกะหรี่ แซลมอนทาทากิ น้ำแข็งใส ดื่มเครื่องดื่มได้ไม่จำกัดในเวลา 2 ชั่วโมง อาทิเช่น เบียร์ Kirin เครื่องดื่มซอฟท์ดริงก์ต่าง ๆ ● โปรโมชั่นที่สอง โปรโมชั่นครบรอบ 1 ปีของทางร้าน ดื่มเบียร์บุฟเฟ่ต์ได้ในราคา 89 บาท (ภายใน 2 ชั่วโมง) วันที่ 1-2 ธันวาคม (อยากให้โทรจองก่อนมาเพราะลูกค้าอาจจะเยอะ) โปรโมชั่นเพิ่มเติมจ้าาาา ● แชร์ลงเพจร้าน ถ่ายรูป ลด 5% ถ่ายเป็นคลิป ลด10% ค่ะ ● สั่งหม้อไฟมาพร้อมผักสด แกงกะหรี่จะได้ฟรีมาเฉพาะกับเมนูเจงกิสข่านเท่านั้น ************************************ ● เวลาเปิดปิด : Tue - Sat 17:00p.m. ~ 24:00p.m. Sun / The day sale of alcohol not allowed 16:00p.m. ~ 23:00p.m. Close : every Monday ● Tel.02-0584904 ● ที่อยู่ 120/29-30 ถนนสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 ● https://www.facebook.com/soi23shirokumaya/

Benz Pongsakorn
29 ม.ค. 2021
แกะหอมๆ อาหารญี่ปุ่นฮอกไกโดแท้ๆ

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อแกะนำเข้าจากนิวซีแลนด์ เนื้อนุ่มไม่เหม็นสาบ กระทะร้อนเจงกิสข่าน เอาเนื้อแกะมาผัดกับผัก จิ้มน้ำจิ้มรสคล้ายๆน้ำจิ้มบาร์บีคิว หอมอร่อยมากเลย โซบะก็ถือว่าดี ไม่ใช่แป้งล้วนๆ แต่มีความสากของเมล็ดโซบะ จิ้มกับน้ำซอสและวาซาบิหอมๆ ของที่นี่จะเสริฟโซบะยู หรือน้ำต้มเส้นโซบะมาให้เติมตอนสุดท้ายด้วย เพราะว่าวิตามินจากโซบะ จะอยู่ในนี้ ปลาดิบก็สดใช้ได้เลย มีน้ำแข็งไสให้ทานเล่นได้ตามช...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
22 พ.ย. 2017
เนื้อย่างเจงกิสข่าน ต้องที่นี่!!

🐑🐑 เจงกิสข่าน เนื้อแกะย่างสไตล์ญี่ปุ่น 🐑🐑 เนื้อย่างเจงกิสข่าน หน้าตาเป็นยังไง ไม่ต้องบินไปไกลถึง Hokkaido ก็ได้ลิ้มชิมรสได้ง่ายๆแล้วครับ ที่ร้าน Hokkaido Shirokumaya (ชิโรคุมายะ ฮอกไกโด บาร์บีคิว) ซอยสุขุมวิท 23 ในย่านอโศกนี่เอง ร้าน Hokkaido Shirokumaya เป็นร้านในแบบ Izakaya ซึ่งมีเมนูเหมือนๆร้าน Izakaya ทั่วๆไป แต่ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อแกะย่างเจงกิสข่าน เมนูยอดนิยมจากเกาะฮอกไกโด ประเทศ...อ่านต่อ

Apinya
30 พ.ค. 2021
อร่อย แนะนำให้มาทานค่ะ อาหารเซ็มก็คุ้ม วัตถุดิบคุณภาพดี
เนื้อแกะไม่มีกลิ่นเลยค่ะ เข้ากับซอสที่ให้มา (ฟีลเหมือนน้ำจิ้มข้าวมันไก่^^) เมนูน
Ivy
14 ก.ค. 2019
เมนูเด็ด: LAMB

lamp สด อร่อยนุ่มไม่เหม็นสาบ highly recommended!!ดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2018
บริการดี แต่อาหารได้ช้า เค็มไปนิด