4.1

รีวิว W Omakase เลียบทางด่วนรามอินทรา

Pia Patrisha
8 มิ.ย. 2023
โอมากาเสะสำหรับสายปาร์ตี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอร์สโอมากาเสะ 17 คำ รสชาติหลากหลาย ทั้งเนื้อ A5 ปูหิมะ บาฟุนอูนิ

ร้านตั้งอยู่บริเวณเดียวกับภัตตาคารเล่งหงษ์ ใช้ที่จอดรถร่วมกัน เราซื้อดีลจากวงในโอมากาเสะ 17 คำ ช่วงที่มีส่วนลดสามต่อ ตกคนละประมาณ 1200฿ สำรองที่ล่วงหน้าผ่านทาง Line ของร้าน เราไปช่วงสิ้นเดือนพ.ค. เป็นช่วงเปลี่ยนฤดูกาลทำให้บางรายการไม่ตรงกับที่แจ้งไว้ในดีล และหากไม่ทานเนื้อจะได้เป็น otoro เราได้ห้องชั้น 2 ตกแต่งสวยงาม เพดานเป็นปุยเมฆ ดูหรูหรา ภาชนะและอุปกรณ์ที่ใช้ถ่ายรูปออกมาสวยมาก รสชาติและคุณภาพอาหารโอเค ไม่มีคำไหนโดดเด่น เชฟและพนักงานเสิร์ฟน่ารัก บริการดี เราทานรอบ 19.30น. ช่วงท้ายๆคอร์ส มีการเปิดเพลงตื๊ดๆ เปิดไฟสีๆ บรรยกาศคล้ายผับ เหมาะกับสายปาร์ตี้

Supphawat
26 เม.ย. 2025
ร้านสวยดีครับ

ร้านอยู่ เลียบด่วนเอกมัยรามอินทราครับ มีที่จอดรถสะดวก ร้านสวยใหญ่ ตกแต่งอลังการอยู่ครับ พนักงานบริการโอเค Omakase สายฟิวชั่นโชว์อลังการ ไม่ใช่แบบดั้งเดิมครับ รสชาติโดยรวมโอเคครับ โชว์ก็ดูเพลินๆดีครับมีลูกเล่นเยอะ ราคาไม่แพงไม่ถูกครับดูเพิ่มเติม

Miki's Food World - มิกิชวนกิน
19 ก.ย. 2024
👨🏻‍🍳🍣🥂 W Omakase กลับมาซ้ำอีกครั้ง sabi 2999++
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

👨🏻‍🍳🍣🥂 W Omakase กลับมาซ้ำอีกครั้ง กับโอมากาเสะย่านเลียบด่วนรามอินทรา ครั้งนี้มากินคอร์ส Sabi 2999++ เต็มอิ่ม 19 คำ 🩷 ที่ขนความพรีเมียมมาจากญี่ปุ่น พิเศษทุกคำ ทั้งความอร่อยและความสนุก ⭐️ . 🥂 เปิดมาด้วย Welcome Drink ยูสุโซดา 🍊 เสิร์ฟพร้อมไอเย็นๆ หอมหวาน ซ่านิดๆ เปิดคอร์สด้วยความสดชื่นเลย . 🌿 จุนไซเจลลี่ สาหร่ายทะเลพร้อมคอลลาเจนธรรมชาติ ที่ให้สัมผัสกรุบกรอบไปพร้อมความนุ่มเด้งลื่น ผสานรส...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
7 ม.ค. 2024
โอมากาเสะสไตล์ฟิวชั่นย่านเลียบด่วน

ขอมารีวิวย้อนหลังโอมากาเสะของร้าน W Omakase ย่านถนนประดิษมนูธรรมเลียบด่วนรามอินทราค่ะ เราพาคุณพ่อไปใช้ดีลของวงในกับคอร์สราคาพิเศษ 1,999 บาท 17 คอร์ส ซึ่งโดยรวมถือว่าโอเคนะคะ ร้านบรรยากาศดีดูหรูหราไฮโซแต่ก็ไม่ทางการจนเกินไป มีห้องหลายแบบและมีห้องส่วนตัวที่ต้องจองล่วงหน้า เชฟคุยเก่งเอนเตอร์เทนดี โอมากาเสะจะเป็นสไตล์ฟิวชั่น ใช้วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติดีมีลูกเล่นสนุกๆค่ะ ในคอร์สจะมี - Yuzu Soda - คัม...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
8 ต.ค. 2023
ร้านสวย อร่อย แต่ลูกค้าไม่เริ่ด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Otoro Top ด้วยBlack Truffle, คอร์ส 21คำ

เราจองมาในคอร์ส 21 คำ 3,990 บาท ไปทานกับแฟน2คน -บรรยากาศร้าน ร้านให้ บรรยากาศ 10 เต็ม 10 เลยค่ะ แต่ไม่ชอบตรงที่ว่าทางร้านทำไมต้องเปิดเพลงเสียงดังด้วย ด้วยความที่เราเป็นคนญี่ปุ่นเราเลยไม่อินกับวัฒนธรรมการทานโอมากาเสะแล้วเสียงดัง มันเหมือนขัดกับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นโดยสิ้นเชิง การเปิดเพลงเสียงดังมันทำให้คนไม่โฟกัสกับรสชาติอาหารที่อยู่ตรงหน้าเท่าไหร่ -รสชาติ พนักงานดีค่ะน่ารัก คอยดูแลช่วยเหลือทุกอ...อ่านต่อ

Chonita
2 ก.ย. 2023
w omagase สวย อร่อย คุ้มมาก เชฟใส่ใจ

แนะนำ คอร์สโอมากาเสะ 17 คำ รสชาติหลากหลาย ทั้งเนื้อ A5 ปูหิมะ บาฟุนอูนิ Otoro Top ด้วยBlack Truffle คือดีมาก เชฟใส่ใจลูกค้าที่ไม่ทานเนื้อมีอย่างอื่นให้ทาน เริ่มด้วย soft drink รสชาติเปรี้ยวอมหวาน เพื่อเปิดต่อมรสชาติ ซาซิมิสดอร่อยทุกคำดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
6 มิ.ย. 2023
Fusion Omakase สุดหรูหรา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Fusion Omakase สุดหรูหรา ตกแต่งและคัดสรรเครื่องของใช้ brandname ระดับ hi-end พรีเซนเทชั่นแต่ละเมนูสวยงาม มีกิมมิคเอนเตอร์เทนลูกค้าตลอดคอร์ส เหมาะมาถ่ายรูปลงโซเชี่ยล และโอกาสพิเศษ Omakase 17 Course ชอบความสดและพรีเมี่ยมของวัตถุดิบ ข้าวซูชิปรุงรสมาแล้ว ใช้มือหยิบเข้าปากเลยคือฟินสุด 1. Yuzu (Welcome Drink) 2. Madai Sashimi 3. Hotaru ika 4. Ebi Cream Croquette SuShi 5. Hirame 6. Shim...อ่านต่อ