รีวิว Vanilla D Cafe
cafe วิวหาดแม่พิมพ์ลิบๆ
ร้านนี้เป็นส่วนนึงของที่พักพิมพ์ธาราบีช ใช้ที่จอดรถร่วมกัน ลูกค้าของคาเฟ่สามารถใช้ห้องน้ำได้ 2 จุดคือ ที่ล็อบบี้และห้องน้ำตรงสระว่ายน้ำ น้องๆพนง.บริการดีนะคะ ถ้านั่งทานที่ร้าน หาที่นั่ง เดี๋ยวน้องนำเมนูมาให้ และรับออเดอร์ ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่ง 6-7 เซท สั่ง affogato ร้อน 65 บาท iced americano 60 เค้กหน้านิ่มชาเขียว 65 ก่อนสั่งกาแฟ เราถามก่อนว่า ร้านใช้กาแฟอารา บิก้า 100% หรือผสมโรบัสต้า ได้ความว่าใช้ อาราบิก้า 100% ชอบจัง ดื่มแล้วไม่อึนดี กาแฟหอม ดื่มง่าย ส่วนเค้กก็ทั่วไป ไม่หวานไป ด้านบนที่เป็นรสชาเขียว ก็เป็นกลิ่น/รสคล้ายชาเขียวตรามือ นอกจากนี้ยังมีขนมปังโทสต์ วาฟเฟิล อีกหลายรายการ ถ้านั่งติดกระจก (แล้วไม่มีรถจอดบัง ซึ่งคงยาก ถ้ไปช่วงวันหยุดยาวเสาร์อาทิตย์) มีวิวทะเลลิบๆไกลๆ ด้วยนะ

รสชาติยังไม่เหมาะสมกับราคา
ราคาแพงไปหน่อยค่ะชาเขียวเย็น 85 คาปูเย็น70 รสชาติยังไม่ถึงขั้นดีมากค่ะยังไม่เหมาะสมกับราคาร้านตกแต่งดีดูเพิ่มเติม