3.7

รีวิว เกาะล้านอาหารทะเล

mangomanga
24 มี.ค. 2014
ไม่ประทับใจ มากๆ

คือเดินไปกินตอนบ่ายๆไม่ค่อยมีคน เลือกร้านตามที่มีคนอยากไป ไปกินกัน4คน เล่าไปทีละอย่างละกันนะ เรื่องบรรยากาศ ไม่แย่นะ แต่ถ้าอยากไปนั่งชิลจริงจังก็น่าจะเป็นช่วงเย็นมากกว่า บริการ ไม่ค่อยดีอะ ถามอาไรก็ไม่ตอบ ง่ายๆคือถ้ายังเหนื่อย คิดว่าไม่ใช่เวลาทำงานไปนั่งพัก ปิดร้านก่อนมั้ย== อาหาร อันนี้หนัก ข้าวขาวสั่งไปแข็งและเย็นมาก เป็นข้าวก้นหม้อที่แอบไหม้ บอกว่าข้าวหมดก็ได้ เห็นแล้วอึ้งไปเลย อุ่นให้หน่อยก็ยังดี อาหารพอกินได้ แต่ไม่อร่อย สั่งปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลาไป แห้งและแข็งมากกกกกก ยำวุ้นเส้นทะเลออกเปรี้ยวนำ ต้มยำน่าจะดีสุด ผัดฉ่าขอไม่คอมเม้นท์เพราะไม่ชอบอยู่แล้ว อีกอย่างเป็นหอยแครงเผาดูเหมือนจะดี ไม่เขียนละกันเราไม่ได้กิน โดยรวมราคาพอสมควร น้ำแพงมากกกก ขวดใหญ่60 น้ำเปล่านะ เราว่าราคาเทียบกับคุณภาพ บริการ รสชาติ ไม่ผ่านอย่างมาก ควรปรับปรุงอย่างแรง

Majourney - มาเจอนี่
6 มิ.ย. 2015
มาทะเลก็ต้องทานอาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง

มาเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องแวะทานอาหารทะเลที่นี่กันหน่อยค่ะ ร้านเกาะล้านอาหารทะเล มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ อาหารทะเลของทางร้านสดมากค่ะ พี่ๆที่ร้านก็เป็นกันเอง อาหารรอนานหน่อยนะคะ คนค่อนข้างเยอะค่ะ แต่รสชาติอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

โมเดล
18 พ.ย. 2013
เกาะล้านอาหารทะเล @ เกาะล้าน พัทยา

มีโอกาสไปเกาะล้านมาอีกครั้งเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว มื้อเย็นฝากท้องไว้ที่ เกาะล้านอาหารทะเล เห็นบรรยากาศที่นั่งริมทะเลน่ารักดี เลยเอามาฝาก > ร้านนี้อยู่บนเกาะล้าน ห่างจากท่าหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร บรรยากาศดีมากค่ะ ติดริมทะเลเลย ถ้าเพื่อนๆคนใหนได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะล้าน ร้านนี้ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง เป็นร้านอาหารของคนบนเกาะ เป็นธุรกิจในครอบครัว ถ้ามาทานตอนเย็นๆ บรรยากาศโรแมนติกดี รสชาติอาหารก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

เมนูอาหารหอยแครงจานโปรด น้ำจิ้ม รสแซ่บ
โลกส่วนตัว สูงมาก
15 เม.ย. 2014
วิวดี ราคาไม่แรง

อีกร้านที่รสชาติดีดูเพิ่มเติม

Pahh
14 พ.ค. 2018
ชุด499ที่บอกแถม1คือ ไม่บอกว่าจำกัดว่าให้กินได้แค่2คน

พูดราคาไม่ชัดเจน อธิบายอาหารก็ไม่เคลียร์ ไปกินร้านอื่นยังได้ของสดกว่านี้อ่านต่อ

Zainy Queenlylove
20 ส.ค. 2017
อาหารไม่ค่อยสดเท่าไร แต่บรรยากาศดีน้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ด เจ้าของร้านเป็นกันเอง แต่เราเจอกุ้งเน่าอ้าา ไม่ประทับใจเท่าที่ควร ..