3.2

รีวิว ราดหน้าเคี้ยง ลาดพร้าว101

Suptanhappygirl
15 พ.ย. 2016
ร้านราดหน้าผัดซีอิ้วในซอยลาดพร้าว101
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ้ว, ผัดซีอิ้วรวมมิตร, ราดหน้าใส่ไข่

ร้านนี้เป็นตึกแถวอยู่ซอยลาดพร้าว101ก่อนถึงวัดบึงทองหลางขายเป็นราดหน้าเส้นใหญ่,เส้นหมี่,เส้นหมี่กรอบและผัดซีอิ้วเส้นใหญ่,เส้นหมี่ มีทั้งหมูหมักธรรมดา ทะเล แล้วก็รวมมิตรค่ะ ที่เคยสั่งจะเป็นเส้นใหญ่ราดหน้าหมูใส่ไข่แล้วก็ผัดซีอิ้วรวมมิตร ด้านในมีโต๊ะให้นั่งทานค่ะร้านนี้ถือว่าราคาไม่แพงให้เยอะอยู่ค่ะ

pui
18 ก.ค. 2014
เส้นหมี่ราดหน้า

หมูนุ่มดีอย่างอื่นก็ทั่วๆไปรสขาตใช้ได้อร่อยมะก็okอ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿