- รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ชั้น 3

จัดเต็มในระดับ gold
จัดเต็มปิ้งย่างในระดับ gold ราคา 559+ ซึ่งยังไม่รวมน้ำแล้วค่าบริการ จ่ายจริงก็หกร่อยกว่าบาท ที่เพิ่มมาก็จะเห็นเป็นเนื้อส่วนต่าง ๆ เนื้อส่วนที่เป็นสเต็กตอนแรกคิดว่าชิ้นหนา แต่ออกบางๆ ส่วนลิ้นวัวอร่อยนะ ย่างไม่ต้องนาน นุ่ม หวาน ฉ่ำ ครีบปลา เหมือนปลาหวานที่เคยกิน ส่วนกุ้งแม่น้ำเฉยๆ เมนูที่เพิ่มมาแล้วประทับใจ คือ แซลม่อนซาซิมิ แล่ชิ้นใหญ่วางบนน้ำแข็ง เนื้อสด หวาน สั่งมา 3 ชุด ได้ส่วนท้องละมุนลิ้น ซุปทะเล รสชาติกลางๆ ปูไม่ค่อยสด ปิดท้ายด้วยน้ำส้มยูซุ เปรี้ยวสะใจ ล้างความเค็มในคอ เพิ่มความสดชื่น ได้ข่าวว่า สาขาพิษณุโลก จะมีระดับ 999+ แล้ว ขอเก็บตังสักแปป จะไปลองชิม

บุฟเฟ่ต์ gold 699 เมนู 128
ราคามีหลายระดับครับ พอดีไม่ทานเนื้อ ก็เลยเลือกเป็น Gold 699+ ยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จนะครับ ร้านอยู่ชั้น 3 เซ็นทรัล พิษณึโลก ให้บริการตามเวลาห้างครับ วันนี้มาจัดไปหลายเมนู บางเมนูก็โอเคกับสไตล์ของร้านแต่เมนูบางเมนูก็ยังทำไม่เท่ากับร้านอาหารญี่ปุ่น เช่น ไข่หวาน อันนี้ไม่ผ่านรรับ ส่วนแซลม่อนก็ยังธรรมดาไป ไม่สดจริง ปิดท้ายด้วย กั้งแม้น้ำก็ยังไม่สดจริงเช่นกัน แต่รวม ๆ อาหารเกาหลีที่นี่ดีนะครับ ลอง...อ่านต่อ
เมนูใหม่หลายอย่าง
🍱Sukishi บุฟเฟ่ สาขา เซ็นทรัลพิษณุโลก 🍲วันนี้เลือกทานแบบ Gold 699 บาท 🍹เครื่องดื่มต่างหากมีให้เลือกจะรีฟิว หรือไม่รีฟิวก็ได้ค่ะ 🥗ลองสั่งเมนูใหม่ ตำหลวงพระบาง ใส่ปลาร้า 🍤มีเมนูทอดเพิ่มมาใหม่ หนวดปลาหมึกทอดรสลาบ อร่อยดีค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
korean grill อร่อย เป็นเซ็ทคุ้ม
🥢♨️อยากทานปิ้งย่างเกาหลี เลยแวะมาลอง และมีเป็น set สุดคุ้ม วันนี้มาจัด surprise two tone family 🐟Salmon ดอง 🐷ชุดหมูปิ้งย่าง 🐷สามชั้นปิ้งย่าง 🍲ไข่ตุ๋น 🍲ซุปบะหมี่เกาหลี อร่อย คุ้มมาก อิ่มสุดด FB : กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม
แค่แซลม่อนอย่างเดียวก็คุ้มแล้ว
ช่วงนี้ยังไม่หมดโปรบุฟเฟ่ปิ้งย่างค่ะ เลือกแบบราคาหกร้อยกว่าบาทก็คุ้มแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อย่าง สามชั้นย่าง ส่วนตัวยังชอบ แซลม่อนดองซีอิ๊ว กินกับสาหร่าย ใส่พริกสักนิดก็อร่อยและแซลม่อนซาซิมิ เนื้อสดหวาน สั่งได้ไม่อั้นเลยดูเพิ่มเติม
คุ้มค่าในระดับ Gold
ตั้งแต่เป็นบุฟเฟ่ ก็ใช้บริการบ่อยมาก คราวนี้เลือกในระดับ Gold ราคา 555++ รวมแล้วจ่าย 600 กว่าบาท แต่ก็คุ้มนะ เพราะว่าได้เมนูเนื้อย่างที่คุ้มมาก ลิ้นวัวนุ่ม เสือร้องไห้ติดมันย่างหอมๆ ตอนนี้เสริฟแซลม่อน ไม่อั้น ซาซมิหวานฉ่ำ แนะนำให้กิน แซลม่อนดองซีอิ๊ว เนื้อแซบม่อนหวาน เจอความเค็มของซีอิ๊วและพริกแดง กินกับสาหร่ายๆ อร่อยมาก การสั่งต้องระวังนิด เพราะตอนสั่งได้ออเดอร์ไม่ครบ พอสั่งเพิ่ม ได้มาสองเท่า...อ่านต่อ
อร่อยคุ้มค่าที่เดิม
ช่วงนี้ลูกค้าน้อยของบางอย่างอาจจะดูเก็บไว้นานนิดนึงแต่โดยรวมก็โอเครสชาติอร่อยเหมือนเดิมเหมือนทุกสาขาช่วงนี้มีโควิดร้านก็รักษาระยะห่างให้ค่อนข้างดีส่วนราคาถือว่าคุ้มตกคนละประมาณ 500 บาทกินไม่อั้น พนักงานบริการดี. อาหารได้รวดเร็วดูเพิ่มเติม