3.3

Mr.Vlog
18 มิ.ย. 2023

tatateety
19 ต.ค. 2019
ตลาดเล็กๆ ของไม่ค่อยมีอะไร แต่ยิ้มแย้มแจ่มใสกันดี

ตลาดน้ำแห่งนี้ เป็นตลาดน้ำเล็กๆอีกแห่งนึงที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก เดินทางตาม gps ไปได้ ถ้าไม่หลงทางก็ใกล้นิดเดียวเองนะ ตลาดเหมือนจะเป็นตลาดใหม่ ก็พยายามโปรโมทกัน มีรถรางรับส่งฟรีตากตลาดไปที่วัดประชารังสรรค์ เพื้อต่อรถรางอีกต่อไปวัดสวนแก้วด้วย เที่ยวกันทีเดียวเลย แต่ดารเดินทางถ้าไม่มีรถมาเองอาจจะลำยากสักนิดนึง เพราะต้องเข้าถนนซอยไปลึกพอสมควร ที่ตลาดจะมีโฮมสเตย์ด้วยใกล้กับสระบัว ต้องลองถาม...อ่านต่อ

Suttimate
21913
6 ธ.ค. 2020
บรรยากาศ สบายๆดีครับ คนไม่เยอะเกินไป ใกล้บ้าน
15 ก.ย. 2019
บรรยากาศดีค่ะ เงียบสงบดี ลมเย็นสบายๆอาหารหลากหลาย