รีวิว 60 Plus Bakery & Cafe

yuiorc
14 เม.ย. 2019
คาเฟ่ที่ขนมและเครื่องดื่มผลิตโดยผู้พิการ

เป็นร้านที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสร้างโอกาสในการประกอบอาชีพของผู้พิการ และยังเป็นร้านขนมปัง คาเฟ่ และชอคโกแลตไทยแท้แห่งแรกในประเทศไทย ที่ทำโดยคนพิการ ได้เจอคุณคริสโตเเฟอร์ เบญจกุล บอกว่ากาแฟที่นี่เป็นกาแฟออร์แกนิคด้วย สั่งลาเต้ร้อน และชอคโกแลต ที่นี่เวลาสั่งจะต่างจากร้านทั่วไป จะชี้เมนูให้พนักงานได้ทราบนะ มาช่วยสนับสนุนและให้กำลังใจกับพี่ๆ เขาได้ค่ะ ที่นี่รับทำขนมเบรคด้วยนะ

Bigstargirl
‘ขนมปังยามาซากิ และช็อกโกแลตไทยที่สนับสนุนผู้พิการในประเทศไทย’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตร้อน-เย็น, ชีสเวียนเนอร์โรล, ดับเบิ้ลซอสเซจ

60+ Bakery & Café คาเฟ่เล็กๆที่ตั้งอยู่หน้าบ้านราชวิถี ด้านในมีขนมปังยามาซากิ และเครื่องดื่มต่างๆ โดยที่คาเฟ่แห่งนี้ เป็นที่ตั้งของสำนักงานศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการในเอเชียแปซิฟิก แน่นอนว่าที่นี่ยังเปิดโอกาสให้พนักงานที่เป็นผู้พิการหรือเด็กออทิสติกได้มีส่วนร่วมในคาเฟ่แห่งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำขนม ชงกาแฟ คิดเงิน ทุกคนสามารถทำได้อย่างคล่องแคล่วเลย ซึ่งรายได้จากการที่เราซื้อขนมและอุดหนุนคาเฟ่...อ่านต่อ

Achaya 🐰
28 มิ.ย. 2024
อุ่นท้อง - อิ่มใจ กับกาแฟร้อนๆและช็อกโกแลตในคาเฟ่ของ APCD
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Americano, Chocolate

ร้าน 60+ Plus Bakery and Chocolate Cafe นี้เป็นคาเฟ่ของมูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิกหรือ APCD โดยรวมมือกับช็อกโกแลตแบรนด์ไทยจากเชียงใหม่คือ MarkRin Chocolate และเบเกอรี่จาก Yamazaki ค่ะ พนักงานที่ร้านจะเป็นผู้พิการทั้งหมดตั้งแต่คนทำความสะอาด แคชเชียร์ บาริสต้า ไปจนถึงพนักงานที่ทำช็อกโกแลตและขนมต่างๆอยู่ในครัว เราสั่งไปตามนี้เลย ☕ Hot Americano - เมล็ดกาแฟโอเคใช้ได้เล...อ่านต่อ

P
45120808
25 ก.พ. 2020
ช็อคโกแลตแท่งไทยคุณภาพดีมากกกกก!! ของอื่นๆokพอทานได้ + สนับสนุนอาชีพผู้พิการ

ร้านคาเฟ่&เบเกอรี่ สนับสนุนผู้พิการ เป็นร้านที่เป็นโครงการสนับสนุนอาชีพผู้พิการ โดยมาyamazakiมาช่วย - ร้านจะมีส่วนเบเกอรี่ ก็เป็นแบบของyamazaki - ส่วนขายช๊อคโกแลตไทย มีให้ชิมด้วย ผมว่าคุณภาพดีมากๆ แต่แบบแท่งราคาไม่เป็นมิตรเท่าไหร่ แพงกว่ายี่ห้อต่างประเทศที่ขายในห้าง ส่วนแบบก้อนเล็กๆก้อนละ20฿ ผมได้ลองไป รสfruit&nutอร่อยทีเดียว ซื้อกินบ่อยๆคงไม่ไหว แต่เหมาะจะซื้อเป็นของฝากครับ - ส่วนที่ขายเครื่อง...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
19 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟ ขนมสนันสนุนนคนพิการ

60 Plus Bakery & Cafe ร้านของพระเทพ ภายในกรมส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ โดยคนพิการเป็นพนักงานภายในร้าน ตรงข้ามด้านข้าง รพ.รามา คุณคริส มาทำงานที่นี่ด้วย จันทร์-ศุกร์ 08.00-17.00 น. ขนมหลากหลาย เครื่องดื่ม รสชาติดี มาสั่งขนมกล่องที่ใช้ในงานศพ และได้ช่วยเหลือคนพิการด้วย ราคาดี ไม่แพงด้วย ช่วยกันอุดหนุนร้านขนมของคนพิการกันครับดูเพิ่มเติม

คุณคริส
อิ่มหมี
302091.1k
19 ก.พ. 2019
คาเฟ่ดี มีจุดยืน

60 plus cafe ร้านนี้เป็นคาเฟ่ ที่ใช้ช็อคโกแลตที่ปลูกในไทย แล้วนำมาแปรรูปโดยคนพิการ และ ออทิสติก เมนูที่กิน เป็น Milky คุ้กกี้ & ครีม มีความหอม หวาน ต่อด้วยบราวนี่ เข้มข้นสมเป็นคาเฟ่ช็อคโกแลต นอกจากช็อคโกแลตแล้ว ที่นี่ก็ยังเป็นร้านเบเกอรี่ ที่ทำโดยคนพิการ รับจัด สแน๊คบ๊อกอีกด้วย อร่อย สด สะอาด แล้วยังถือว่าได้ส่งเสริมให้คนพิการมีงานทำ เรียกได้ว่า ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน