- รีวิว โรตีป้าหนอม สุราษฎร์

รีวิว โรตีป้าหนอม สุราษฎร์
"โรตีป้าหนอม"ร้านโรตีที่มีสาขามากมายที่นครศรีธรรมราช
ร้านโรตีที่มีสาขามากมายที่นครศรีธรรมราช วันนี้ได้มาเปิดที่สุราษฎร์ธานีแล้วค่ะ ตอนไปนครก็ไม่เคยได้ลองไปกินนะคะ คราวนี้มาเปิดที่สุราษฎร์แล้วไม่ต้องไปไกล ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนโฉลกรัฐค่ะ อยู่ติดกับฟิตเนสฟิตฟอไลฟ์ ร้านมีป้ายชัดเจน จอดรถกันตรงริมถนนเลยค่ะ เดินเข้าไปในร้านนึกว่าร้านอาหารอีสาน เพราะมีเป็นซุ้มๆไม้ไผ่ อละร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ ส่วนอาหารที่นี่มีเอนูให้เลือกเยอะค่ะ ให้ติ๊กเอง อาหารที่นี่มุสลิมมาทานได้ค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะมีแต่โรตี แต่ที่ไหนได้ มีข้าว มีของหวานครบครันค่ะ ราคาอาหารไม่แพงนะ สมเหตุสมผล การบริการดีค่ะ รสชาติอาหารส่วนตัวคิดว่ายังไม่ค่อยถูกปาก ที่รู้สึกไม่โอเคจริงๆคือสั่งขนมปังสังขยาอบไอน้ำ แต่ตอนมาเสิร์ฟรู้สึกสังขยามันแปลกๆไปหน่อย รสชาติไม่ข้นมันเหมือนสังขยากวนสดๆแบบร้านอื่น โรตีก็รู้สึกว่าไม่ว้าวค่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครชอบแนวนี้ก็ลองแวะไปลองดูกันเองแล้วกันค่ะ
🥤🥃🥛🍼🫖🍺🍯🫙🧊🧋🍂🍁🌾🌱 โรตีป้าหนอม อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี
โรตีป้าหนอม ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ร้านโล่งโปร่งเป็นร้านที่กว้างขวางมีตัวที่นั่งจำนวนมาก มีเมนูให้เลือกเยอะด้วยทั้งอาหารคาวอาหารจานเดียวของหวานต่างๆและเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น มาที่เดียวครบ ตัวชาเย็นของทางร้านมีกลิ่นหอมลักษณะเฉพาะมีรสชาติเข้มข้นหอมชากลิ่นนมชัดเจน ทานคู่กับเมนูโรตีเข้ากันมาก เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist ชาไทย / ชาเย็น #ThaiTeaSp...อ่านต่อ
โรตีป้าหนอม อาหารคาว/หวาน ครบถ้วน อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี
โรตีป้าหนอม ในพื้นที่อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี บริเวณร้านกว้างขวางมีโต๊ะที่นั่งจำนวนมากอีกทั้งยังมีพนักงานดูแลทั่วถึงอาหารรอไม่นานแป๊บเดียวก็ได้ชอบตัวพวกโรตีต่างๆเครื่องดื่มชาเย็นก็อร่อยประมาณหนึ่ง ส่วนตัวจะชอบเป็นบรรยากาศของทางร้านเหมือนน่าจะเหมาะกับการนั่งทานไปคุยกันไป เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist ของว่าง/ชายามบ่าย #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
โรตีป้าหนอม สุราษฎร์ ☆ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี
ร้านเปิดขายในช่วงเย็นๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นโรตี ป้าหนอม ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครศรีธรรมราชหรือไม่ อาหารมีให้เลือกเยอะดีทั้งขนมทานเล่นต่างๆ พวกข้าว ก๋วยเตี๋ยว รวมทั้งเครื่องดื่มชนิดต่างๆ มีโรตีหน้าต่างๆอีกด้วย ร้านกว้างขวางบรรยากาศดี การบริการรวดเร็วอาหารรอไม่นาน โดยรวมแล้วโอเคเลย ข้าวหมกไก่ชิ้นเนื้อไก่ แน่นๆชิ้นใหญ่ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร - สตรีทฟู...อ่านต่อ
มาลองที่สุราษ
Famheelyหมีจะกิน "โรตีป้าหนอม สาขาสุราษฎร์ธานี" #WongnaiHNY2023 ไม่เคยลองที่นครศรีธรรมราชเลย แต่มาสุราษครั้งนี้เลยของลองที่สาขานี้ บรรยากาศดี อยู่ในเมือง ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ -โรตีกล้วย+ไข่+ช็อคโกแลต อร่อย -โรตีลาวา+ฝอยทอง อร่อย -โรตีมะตะบะไก่ * ไม่โดน จืด ไก่น้อย อาจาดจืด ฟิลแบบกินไข่เจียวผสมแป้ง -โอวัลตินภูเขาไฟ ดี -ชาเย็น+วิปครีม ดี -น้ำขิงร้อน ดี รอไม่นาน อาหารออกเร็ว พนักงานดี ...อ่านต่อ
เมนูเยอะมากๆ โรตีไม่หวานมาก กินกับชาร้อนหอม ๆ ดีมากค่ะ
เคยทานที่นครศรีธรรมราชแล้วเมื่อหลายปีก่อน รอบนี้มาทานที่สุราษฎร์รู้สึกว่าเมนูเยอะกว่าเดิมนะ เยอะมากๆ โรตีกล้วยนมน้ำตาลอร่อยดีค่ะ ตัวแป้งโรตีกรอบ ๆ และหอมเนย รสชาติไม่หวานมาก จิ้มกะน้ำตาลนิดนึงกำลังกรุบๆ อร่อยๆ ค่ะ เราทานกะชาร้อนที่ที่ร้านแถมมา มันแก้เลี่ยนได้ดีเลย ส่วนโกโก้ร้อนลองสั่งมาดู อร่อยนะ เข้มข้นมากๆ ไม่หวานมากด้วย ^^ดูเพิ่มเติม
เมนูเยอะ ของอร่อย
ร้านโรตีป้าหนอม โรตีชื่อดังที่มีชื่อเสียงมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช หากินได้ง่ายที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยส่วนตัวชอบกินโรตีตบ เพราะมันออกเหนียว ๆ กินง่าย ถ้าเป็นโรตีทิชชูก็จะเป็นชิ้นเล็กๆแล้วก็กรอบ ชาร้อนดื่มฟรีบริการไม่อั้น ชาร้อนหอมมาก ในสุราษฎร์ธานีมีบริการฟุตแพนด้าส่งให้ด้วยดูเพิ่มเติม