- รีวิว Joypolis Odaiba

รีวิว Joypolis Odaiba
คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย แนะนำให้มากับเพื่อนฝูง
บอกได้เลยว่ามาที่นี่ก็ไม่เจอคนไทยเหมือนกันค่ะ เหมือนว่าที่นี่จะไม่ค่อยโด่งดังสำหรับคนต่างชาติ โดยที่ว่าเครื่องเล่นที่นี่จะเป็นเครื่องเล่นของ Sega ซึ่งคนต่างชาติอาจจะไม่รู้จักแล้วแถมกลับตอนนี้โตเกียวมี Disneyland และ Disneysea แล้วด้วยคนเลยไม่มาที่นี่ สวนสนุกแห่งนี้เป็นสวนสนุกindoorนะค่ะ ไม่ต้องไปเจอลมหนาวหรือว่าแดดร้อน เครื่องเล่นที่นี่ส่วนมากจะเป็นเครื่องเล่นสำหรับคนที่มาเป็นกลุ่มมากกว่าค่ะ บอกได้เลยว่าให้ซื้อเป็นแพ็คเกจเหมารวมเป็นวันเลย จะได้เล่นกี่รอบก็ได้เวลาแข่งกับเพื่อน ไม่รู้ว่าโชคดีหรือเปล่าเพราะว่าตอนที่มาบังเอิญมันไม่ค่อยมีใคร ก็เลยเล่นอะไรไม่จำเป็นต้องรอคิว อย่าดูถูกว่าที่นี่มันเป็นแค่indoor เครื่องเล่นบอกได้เลยว่าหวาดเสียวใช้ได้ อีกอย่างหนึ่งสนุกด้วยค่ะ แถมไม่แพงด้วย ในนี้ถ้าเข้ามาแล้วมันไม่ได้มีแค่ชั้นเดียวนะคะรวมแล้วจะมี 3 ชั้น เอาเป็นว่าอยากให้ทุกคนลองมาชมเลยไม่อยากเก็บรูปว่ามีเครื่องเล่นอะไรบ้าง ทั้งผู้ใหญ่และเด็กเข้ามาเล่นได้ค่ะ