4.2

รีวิว ข้าวต้มคุณนิยม

L-Eat-All
17 ต.ค. 2025
ร้านข้าวต้มคุณนิยม / ดิอัพ พระราม 3
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คุณนิยม เป็นร้านข้าวต้มกุ้ยรสชาติดั้งเดิมจากรุ่นสู้รุ่น บรรยากาศสบายๆ สถานที่สะอาด มีอาหารหลากหลายเมนู เช่น ใบปอ, มะระผัดไข่, จับฉ่าย, เป็ดพะโล้ เป็นต้น ทางร้านมีเสิร์ฟอาหารขนาดเดียว วัตถุดิบดี รสชาติกลางๆ ปริมาณเยอะเหมาะกับทานหลายคนมากกว่า มาวันธรรมดาอาหารรอไม่นาน * ปลาจาระเม็ดทอด (600฿) * เป็ดพะโล้ (220฿) ⭐️ * จับฉ่าย (150฿) * มะระผัดไข่ (130฿) * ใบปอ (140฿) ⭐️ * ข้าวต้ม / ข้าวสวย (20฿) 🚗 : จอดรถฟรี #TasteTheFestive

22 มี.ค. 2025
ข้าวต้มกุ๊ย“คุณนิยม"

รสชาติ ยังดีอยู่ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ยฉายขาวเต้าหู้หมูสับ, ผัดผักบุ้ง

เป็นร้านข้าวต้มกุ๊ย ที่สะอาดดีค่ะ มากินประมาณครั้งที่ 4 หลังจากไม่ได้มานาน โดยรวมรสชาติยังดีอยู่นะคะ เสียตรงที่โดยรวมดูมันไปหน่อย ผัดผักบุ้ง กับผัดกูช่ายขาว รสชาติดีเลยค่ะ ถ้ารสน้ำมันอีกสักนิดนึงน่าจะดี ส่วนไช้โปวผัดไข่ แต่เดิมให้ใช้โป๊เป็นเส้นๆ ครั้งนี้เอาไช้โป๊วไปสับเล็กหน่อย แล้วทอดแบบนี้เหมือนเป็นการทอดไข่เจียวเลย รสชาติดีแต่ก็มันไปหน่อย อมน้ำมัน น้ำแกงหมูสับเค็มบ๊วย ก็รสชาติดี แต่คงใช้ห...อ่านต่อ

หมูสับเกี้ยมบ๊วยไข้โป๊วผัดไข่
Candy
29 มิ.ย. 2025
ร้านข้าวต้ม 80ปี รสชาติดั่งเดิม

คุณนิยม ร้านข้าวต้มร้านดังย่ายสีลม มีสาขาที่ TheUp ร้านเค้าเปิดมากกว่า 80ปีแล้ว รุ่นที่ ๑ เริ่มก่อตั้งปี พ.ศ. ๒๔๔๓ โดยอากงและอาม่า มีชื่อร้านว่า “เซ้ง ฮง” ตั้งอยู่สามย่าน รุ่น ๒ ปี ๒๕๐๕ ย้ายร้านมาอยู่ สุรวงศ์ โดยใช้ชื่อ “ร้านอาหารนิยม" ซึ่งเป็นชื่อคุณพ่อ รุ่นที่ ๓ ปี พ.ศ. ๒๕๖๓ โดยคุณอิม (ลูกสาว) ได้สิ้นทอดกดการ ตามเจตนารมณ์ ของคุณพ่อ มาเป็น “ร้านคุณนิยม” รสชาติข้าวต้มกุ๊ยโบราณหาทานยาก เช่น เม...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
216407k
17 เม.ย. 2024
ร้านข้าวต้มเก่าแก่จากย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูต้ม, ผัดผักกระเฉดไฟแดง, กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้, แขนงผัดไฟแดง

ไม่แน่ใจว่าเป็นสาขาหรือว่าย้ายมาจากสีลม เคยไปทานที่สีลมเมื่อนานมากแล้ว ร้านที่ดิอัพนี้ใหม่ สะอาด รสชาติอาหารก็ยังคงความอร่อย พนักงานอาจไม่ได้ยิ้มแย้มมารนาทดี แต่ก็บริการไม่ได้บกพร่อง อาหารไม่ช้า ไม่ผิด รสชาติดี วันนี้สั่งเมนูผักมาเยอะหน่อย จริงๆ แล้วอยากทานมากกว่านี้อึก - หมูต้ม: เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง ไม่ติดมัน ให้ความรู้สึกคลีนมาก - ผัดผักกระเฉดไฟแดง: สีดูเข้มๆ นึกว่าจะแก่ แต่ไม่เหนียวเลยค่ะ - กุ...อ่านต่อ

Kiekie Chen
30 เม.ย. 2022
ร้านข้าวต้มกุ๊ย แบบที่ตามหามานาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดพริกเผา

ร้านสาขาเดิมอยู่ในตึกที่เก่ามากๆ พอมีสาขานี้รีบพุ่งตัวมาทันที สะอาด สว่าง จอดรถง่าย เมนูอาหารตามแบบฉบับร้านข้าวต้มกุ๊ย มีข้าวต้มแดงด้วย หอยลายผัดพริกเผา// หอยตัวใหญ่ สด ผัดออกรสจัด อร่อย ชอบมากจานนี้ หมูสับต้มบ๊วย// ชอบสั่งเวลาไปทานร้านอาหารจีนๆ ร้อนๆ ซดง่าย เปรี้ยว เค็ม นำดูเพิ่มเติม

Kate
24 ก.ค. 2022
ร้านข้าวต้ม คุณนิยม ดีงามค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสับเกี๊ยมบ๊วย, ผักกระเฉดหมูกรอบ

ใครติดใจ นิยม แถบสีลมพลาซ่า มาที่นี้ได้เลยค่ะ สะอาด สะดวก สบาย ชอบ ผักกระเฉด หมูกรอบ ผักอ่อนสดอร่อย ไม่เหนียว หมูกรอบคือดี ไม่ชอบผัดใบปอ รสออกขม ยำกุนเชียงไข่เค็ม แอบแพงไป จานหนึ่ง เกือบ 200฿ อย่างอื่นคือดี ทุกอย่างเลยค่ะ ชอบๆ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿