- รีวิว เกาเหลาเลือดหมู จิงจูฉ่าย เจ๊สหรส ป่ากล้วย

เกาเหลาเลือดหมูร้อนๆ กับข้าวสวยอุ่นๆ ทานรับอากาศเย็นๆ
ร้านริมถนน เปิดตอน 6.30 น. นั่งรถมาไกลจากกรุงเทพ ตื่นมารถตู้ก็จอดเทียบเลย มากันพอดีเวลาเป๊ะตามเวลาท้องหิวด้วย เจ้าของร้านตกใจขอเวลานิดนึง รีบจัดแจงโต๊ะเก้าอี้ อาหาร ซึ่งอาหารเช้าจะมีเกาเหลาเลือดหมู และก๋วยจั๊บน้ำใสค่ะ วันนี้สั่ง ข้าวสวย คู่กับเกาเหลาเลือดหมู ที่ไม่เอาเลือดหมูค่ะ 55 รสชาติน้ำซุปหอมอร่อยดีค่ะ ซึ่งถ้าทานเปล่าอาจเค็มไปนิด ต้องทานคุ่กะข้าวสวย รสพอดีเลย เราชอบแซ่บหน่อย เลยขอปรุงนิดนึง แถมเครื่องเยอะดีด้วย ชอบค่ะ แต่ไส้อ่อนขมไปหน่อย ส่วนอย่างอื่นโอเคค่ะ โดยเฉพาะหมูสับ ก้อนใหญ่และอร่อยค่ะ ได้หมูเต็มๆไม่ติดมันเท่าไหร่นุ่มใช้ได้ ผักที่นี่ไม่ใช่ตำลึง จะมีขมจิ๊ดๆ แต่เข้ากะเกาเหลาดีค่ะ ใช้ได้เลยค่ะ
ร้านเกาเหลาเด็ดๆ
ร้านเกาเหลาเลือดหมู รสชาติอร่อยค่ะ แนะนำเลยค่ะ เสียอย่างเดียวที่จอดรถมีน้อยค่ะ ถ้าไปช่วงคนเยอะคือได้จอดไกลร้านเลยค่ะ ราคาก็แพงกว่าร้านทั่วไปนิดหน่อยแต่คุณภาพที่ได้คือคุ้มค่าค่ะ พาครอบครัวไปคือประทับใจค่ะ ร้านหาง่ายเพราะอยู่ติดถนนค่ะดูเพิ่มเติม
จะมาเที่ยวเชียงรายแต่ออกบ้านยังไม่ได้ทานไรเลยลองแวะกินดู
ร้านนี้ไม่ได้กินแต่รอพ่อกิน ก็เลยไม่รู้รสชาติอาหาร แต่ถ้าดูจากหน้าตาอาหารและคนในร้านก็น่าทานอยู่ รสชาติก็คงดี เพราะคนในร้านก็เยอะมาก พอเขามาเสริฟเกาเหลา จะเน้นเครื่องมาก น้ำซุปก็หอมหน้าทาน ไว้ถ้าขากลับอาจจะลองมากิน แต่ตอนนี้ไม่หิว5555 ปล.รูปเกาเหลาที่ถ่ายให้พ่อกินไปนิดนึงละ ลืมถ่าย มัวแต่ถ่ายบรรยากาศร้าน5555ดูเพิ่มเติม
เกาเหลาเลือหมู
เกาเหลาอร่อย หมูก้อนอร่อย เครื่องในแอบมีกลิ่นนิดๆอ่านต่อ