- รีวิว Swensen's จามจุรีสแควร์

รีวิว Swensen's จามจุรีสแควร์
🍫ไอศกรีม Cloudy Rocky Fancy 📌Swensens สาขาจามจุรีสแควร์
เมื่อก่อนตัวร้านจะใหญ่กว่านี้ ตอนนี้ลดเนื้อที่ลงมาหน่อยแต่ก็ยังมีมุมที่นั่งคล้ายเดิมค่ะ (ห้างเงียบลงกว่าแต่ก่อนมาก ตกใจ ปกติจามจุรีสแควร์นิสิตเดินกันเยอะ เดี๋ยวนี้เงียบเลย สงสัยไปเดินมิตรทาวน์กันแทนแล้ว) ว่าจะมาลองเมนูใหม่ เปิดเมนูดูเจอคำว่า new ที่เมนู Cloudy Rocky Fancy เลยเอ้อ ลองสักหน่อย ไหน ๆ ก็ลองตระกูล Fancy (ปกติกินชูวี่ช็อคกี้แฟนซี55555) มาทุกหน้าแล้ว หน้าใหม่เลยอยากลองบ้าง ☁️🍫 Cloudy Rocky Fancy — 99 บาท วิปครีมแน่น ๆ นุ่ม ๆ มาร์ชเมลโล่ชิ้นเล็กโรยอยู่บนวิปครีมอีกที สมชื่อ Cloudy Rocky เลยค่ะ หวานเจี๊ยบ🎀 ขนมปังแท่งป้ายสเวนเซ่นเคลือบช็อกโกแลตก็กรอบตามมาตรฐานของทางร้าน ส่วนเชอรี่เคลือบช็อกโกแลตก็หวาน ๆ เชื่อม ๆ ดีค่ะ มีบีบซอสช็อกโกแลตมาบนวิปครีมอีก ลอยแล้วนะ หวานแบบหว๊านหวานนน เลือกไอศกรีมเองได้ 2 ลูก ทางเราเลือกรส cookie&cream กับรสชาเขียว กลายเป็นทุกอย่างหวานหมดเลยค่ะ55555555 แถมเราไปตอน 2 ทุ่ม กลายเป็นไอศกรีมไม่ค่อยแข็ง เหลวมาเลย55555 คนชอบกินไอศกรีมที่ไม่เกาะตัว ชอบแบบน้ำ ๆ หน่อยน่าจะชอบค่ะ เสมือน milkshake // อาจจะเพราะไปตอน 2 ทุ่มเลยไม่เสิร์ฟน้ำเปล่าเหมือนที่เคยได้รับ ก็รู้สึกแปลก ๆ ที่ไม่มีน้ำแก้เลี่ยนนะคะ แต่เข้าใจได้ค่ะ เพราะโต๊ะอื่นก็ไม่มีแล้ว พนักงานก็เช็ดเคาท์เตอร์ทำความสะอาด จะลืมเสิร์ฟน้ำก็คงไม่แปลกอะไรค่ะ note : Sunday — April, 2022

รีวิวที่พูดถึง
ไอศกรีม ข้าวเหนียวมะม่วง รู้สึกไม่เหมือนเดิมแฮะ
ไอศกรีม ข้าวเหนียวมะม่วง กินประมาณปีละหน ไม่บ่อยเลย แต่ปีนี่ทำไมรู้สึกว่าไม่เหมือนเดิม คิดไปเองไหมเนี่ย คราวนี้รู้สึกว่า ข้าวเหนียวแห้งกว่าทุกปี ปกติจะรู้สึกว่าข้าวเหนียว ที่นี่อร่อยเข้ากับไอศกรีม ข้าวเหนียวปีนี้รู้สึกไม่หอมด้วย ไอศกรีมมะม่วง ก็รู้สึกไม่เหมือนเดิมแฮะ หรือว่าเหมือน หรือจำผิด ปีนี้ทำไมรู้สึกเหมือนกินแล้วเฉยๆ มาก ปกติจะรู้สึกว่านานๆ กินทีก็อร่อยดีนะ ครีม เหมือนไม่อร่อยเท่าไหร่...อ่านต่อ
หนีร้อนแวะมาสาขาจามจุรี
สาขาจามจุรีสแควร์จะอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้กับประตูทางเข้าติดถนนตรงข้ามวัดหัวลำโพงค่ะ เราสั่งเป็นชุด - ข้าวเหนียวมะม่วง 159฿ ไอศกรีมเลือกเป็นมะม่วงและแมคคาเดเมียร์ - Coit Tower 159฿ เป็นไอศกรีมมะม่วง กับ สตรอเบอร์รี่ชังค์ เป็นเมนูโปรดของเราเลย พนักงานบริการดีตามมาตรฐาน ตัวร้านสาขานี้เป็นแบบโปร่งๆ ช่วงโควิทแบบนี้ร้านก็จะค่อนข้างเงียบเลยค่ะ แต่ยังไงไอศกรีมก็อร่อยเหมือนเดิมค่าดูเพิ่มเติม
ชิมไอติม 3 รสใหม่
ไอศกรีม 3 รสใหม่ -แบล็คฟลอเรส -อัลมอนพารีนดีไลท์ -ชานมไต้หวัน ส่วนตัวชอบทั้ง3รสชาติเลยครับ - แบล็คฟลอเรส ช็อคโกแลตเข้มข้น มีชิ้นช็อกโกแลตชิพให้เคี้ยว - อัลมอนพารีนดีไลท์ มีซอสคาราเมลข้นๆผสมกับชิ้นอัลมอนด์ หอมหวานลงตัว - ชานมไต้หวัน ชานมเข้มข้น กลิ่นหอมๆ เนื้อไอศกรีมมีความเนียนเข้มข้น และแน่น ในราคา 90 บาท ใช้สิทธิซื้อ 1 แถม1 จากดีแทค ในราคา60 บาท และสิทธิ์ลด50%/ 1 สกู้ปดูเพิ่มเติม
ลองเมนูหน้าร้อน ปิงซูข้าวเหนียวมะม่วง
สาขานี้อยู่ลานใหญ่ของจามจุรีแสควร์เลย เราได้ลองเมนูปิงซูข้าวเหนียวมะม่วงราคาถ้วยละ 99 บาท ขนาดเหมาะสำหรับทานคนเดียว ด้านล่างเป็นปิงซูปุยๆ ทานเพลินๆ โปะด้วยไอศกรีมมะม่วงลูกเดียว กับข้าวเหนียว และครัมเบิ้ล รสชาติอร่อยเข้ากันดีดูเพิ่มเติม
มาลองป๊อปคอร์น
แอบเห็นไอศกรีมรสใหม่ของทางสเวนเซ่นแล้วก็นึกถึงรีวิวที่ดองเอาไว้ค่ะ ถึงเวลาเขียนซักที 😂 มาลองป๊อปคอร์นกันที่สเวนเซ่นสาขาจามจุรีสแควร์ชั้นล่างสุดค่ะ เป็นร้านแบบ open เปิดโล่งอยู่กลางลานตรงกลางห้าง ที่นั่งมีเยอะพอสมควรค่ะ แต่พนักงานออฟฟิตที่มาใช้บริการก็เยอะอยู่เหมือนกัน ขนาดเราไปช่วงบ่ายแก่ๆคนยังต้องรอคิวกันอยู่เลย วันนี้เรามาลองโปรใหม่โดยเฉพาะค่ะ เป็นไอศกรีมที่ท้อปปิ้งมาด้วยป๊อปคอร์นราดคาราเม...อ่านต่อ