- รีวิว บ่อนำ้พุร้อนผาเสริฐ

รีวิว บ่อนำ้พุร้อนผาเสริฐ
แหล่งผ่อนคลายและบำบัดสุขภาพท่ามกลางธรรมชาติ
บ่อน้ำพุร้อนผาเสริฐ ตั้งอยู่ที่บ้านผาเสริฐพัฒนา ตำบลดอยฮาง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ห่างจากตัวเมืองเชียงรายประมาณ 20-21 กิโลเมตร เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ได้รับความนิยม บ่อน้ำพุร้อนผาเสริฐมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมหลากหลายให้เลือกสรร เพื่อการผ่อนคลายและบำบัดร่างกาย บ่อรวม: เป็นสระน้ำแร่ขนาดใหญ่ คล้ายสระว่ายน้ำ น้ำใสสะอาด มีการเติมน้ำแร่ตลอดเวลา สามารถใส่ชุดอะไรลงก็ได้ มีบริการให้เช่าผ้าถุง ผ้าขนหนู บ่อแยก/ห้องส่วนตัว: สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการแช่น้ำแร่ บ่อแช่เท้า: เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายเบื้องต้น บ่อสำหรับต้มไข่: บริเวณด้านหน้าบ่อน้ำแร่ มักมีชาวบ้านนำไข่ดิบใส่ตะกร้าสานมาขายสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้ต้มในบ่อน้ำร้อนที่มีอุณหภูมิประมาณ 80 องศาเซลเซียส บริการนวดแผนไทย: เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและบำบัดอาการปวดเมื่อย #WongnaiSongkran2025

เหมาะมาช่วงหนาวๆ
เป็นบ่อน้ำร้อนธรรมชาติ อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติลำน้ำกก ห่างจากตัวเมืองเชียงราย 20km อยู่ใกล้บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00-17.00น. ด้านในมีบ่อให้แช่เท้า เรามาช่วงอากาศเย็นแช่เท้าแล้วสบายมาก นอกจากนี้เรายังได้ลองต้มไข่ด้วย ใช้เวลานานหน่อยกว่าไข่จะสุก แต่ก็สนุกดี มีบริการ แช่น้ำร้อนในห้องส่วนตัว(คนละ 30฿) นวดแผนไทยและที่พัก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
บ่อน้ำพุร้อนที่อยู่ใกล้ๆปางช้างกะเหรี่ยงรวมมิตร
บ่อน้ำพุร้อนผาเสริฐ ขับรถเลยมาจากปางช้างบ้านรวมมิตรประมาณ 1 กม. จอดรถได้ข้างถนน เข้าเที่ยวชมฟรี มีขนม น้ำดื่ม ไก่ย่างส้มตำขาย ในบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้มีที่ให้แช่เท้าฟรี ห้องอาบน้ำแร่ส่วนตัวเป็นหลังเดี่ยวๆ หรือจะแช่น้ำในสระน้ำก็ได้ค่ะ เด็กค่าบริการ 10 บาท สระกว้าง น้ำไม่ลึกค่ะ แช่ได้ 10 -15 นาที เราเอาผ้าเช็ดตัวมาเองค่ะ แต่เขามีให้เช่านะคะ วันนี้เราไปไม่มีคนเลย แช่น้ำเสร็จมีห้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ...อ่านต่อ