4.5

รีวิว Brasserie Viron

HUNGRYJUG
8 เม.ย. 2016
รสชาติดีแบบฝรั่งเศสต้นตำรับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Croisant

ร้านขนมฝรั่งเศส ร้านใหญ่ครบวงจร ชั้นล่างขายขนมอบ ขนมปัง แซนวิช เค้ก และขนมหวานสูตรต่างๆ มีสำหรับซื้อกลับบ้าน หรือจะเลือกกินที่ร้านก็ได้ ขนมปังอบใหม่ๆ โดยเฉพาะครัวซองกับบาแก็ตของที่นี่ คุณภาพและรสชาติต้นตำรับฝรั่งเศส ดีงามไม่แพ้ร้านดังๆเลยครับ ชั้นบนเป็นร้านอาหาร ตกแต่งแบบหรูหราด้วยโทนสีดำ แดง และขาว เมนูอาหารคาวหวาน เสิร์ฟพร้อมขนมปังอร่อยๆของร้าน อาหารจานเดียว ซุป สลัด จานหลักง่ายๆ เนื้ออบ พาสต้า ตามสไตล์ Brasserie ที่ไม่หนักจนเกินไป เมนูแนะนำของร้าน อย่าง มูส เทอรีน ก็อร่อยน่าลองครับ ขนมหวานต่างๆ เค้ก ไอศครีมพาเฟต์ ดื่มคู่กับชากาแฟก็ดีงาม หรือถ้าใครอยากจะจิบไวน์ แชมเปญเบาๆ เค้าก็มีให้เลือกพอสมควรครับ ขนมหวานหวานแนะนำ อย่าง เค้กชอคโกแลตรสชาติเข้มข้น ไม่หวานมาก ขนมหวานจานคลาสสิค อย่าง เครมบรูเล่ baba au rhum หรือ profiterole ก็มีให้ลิ้มลองกันครับ สรุปว่าขนมปังอร่อย โดยเฉพาะครัวซองต์ ขนมหวานดีทั้งหน้าตาและรสชาติ บรรยากาศหรูหรา ราคาสูงพอสมควร บริการดี พนักงานพอพูดภาษาอังกฤษได้ มีเมนูภาษาอังกฤษด้วย สื่อสารกันไม่ยากครับ

Setthapong
9.5k1.2k8k
14 เม.ย. 2017
ร้านขนมปังฝรั่งเศส รสชาติดี เดินทางสะดวก

ร้าน Viron อยู่ย่านชิบูย่า ครับ จากห้าแยกชิบูย่า เดินตรงไปราวๆ 300 เมตร ครับ ร้านเป็นสีแดงโดดเด่น สังเกตง่ายครับ เนื่องจากเวลาจำกัด เลยซื้อขนมปังมาทานตอนเช้าแทนครับ Croissant มีให้เลือก 2 แบบคือ นุ่ม กับ กรอบ ผมเลือกแบบกรอบ หอมเนยแบบไม่รุนแรงเกินไป เลเยอร์ดีมากครับ ที่สำคัญคือความกรอบ ขนาดใส่เป้ แบกไปมาข้ามคืน ตอนเช้ายังกรอบอร่อยอยู่เลยครับ ส่วนแซนวิช ตัว baguette แม่จะเหนียวแล้ว ก็ยังมีความห...อ่านต่อ