- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ๊แดง(เจ้าเก่า) พระราม 3

เป็ดเนื้อนุ่ม อร่อยเกินคาด
อยากกินก๋วยเตี๋ยวเป็ด สั่ง "ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ๊แดง เจ้าเก่า" พระราม 3 โปรฯ เจ๋งมาก ถูกเหลือเชื่อ มาครบเส้นใหญ่, เส้นเล็ก & บะหมี่ ปีกเป็ดตุ๋นพะโล้ เนื้อนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ เลือดก็อร่อย พริกน้ำส้มเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ถูกใจมาก #TasteTheFestive #NoodleSPL

ราคาน่ารัก สั่งหลายรอบแล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ๊แดง (เจ้าเก่า) ย่านพระราม 3 คงเป็นร้านดังแถบนั้น สั่งไลน์แมนหลายรอบแล้ว โปรฯดีมาก ชอบปีกเป็ดตุ๋นพะโล้ นุ่มๆ น้ำจิ้มดี ต้องกดสั่งช่วงเช้า สายๆอาจหมด ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เลือกเส้นตามชอบ ที่จัดโปรฯ เฉพาะเส้นเล็กกะเส้นหมี่ขาว พอดีชอบเส้นหมี่ ประหยัดตังค์ไปอีก #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
Duck meat lovers will love it
ฉันคนนี้เป็นคนที่ชอบกินเนื้อเป็ดมาก โดยเฉพาะเป็ดที่อยู่ในน้ำซุปหรือน้ำแกงอร่อยๆ คือถ้าเห็นคือวิ่งเข้าใส่เลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้คือตอบโจทย์เรามาก เนื้อเป็ดชิ้นหนา นุ่มกำลังดีไม่เหนียวจนเกินไป กินสดกับน้ำคือคล่องคอมาก เสียดายเราเป็นคนไม่ชอบกินหมี่ขาวเท่าไหร่ค่ะ ส่วนตัวชอบกินเส้นใหญ่ไม่ก็เส้นหมี่เหลือง แต่ร้านนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก สำหรับเรา 😋 #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
บะหมี่ดีงาม เป็ดชิ้นใหญ่ ราคามิตรภาพ
ร้านใกล้บ้านเลยค่ะ ลองมาหลายครั้งเพิ่งจะได้เขียนรีวิวค่ะ การเดินทาง: รถยนต์ ร้านอยู่ต้นถนนนนทรี เป็นตึกแถวอยู่ฝั่งเดียวกับตลาดรุ่งเจริญค่ะ จอดรถริมถนนได้แค่ต้องดูวันคู่วันคี่นะคะ อาหาร: สั่งบะหมี่เป็ดทุกอย่างพิเศษไปค่ะ บะหมี่ดีงามมาก เส้นกลมเล็กนุ่มกำลังดี น้ำซุปกลมกล่อม เป็ดชิ้นใหญ่ดีค่ะ กระเทียมเจียวเองชอบเลยอ่ะ หนึ่งชามก็อิ่มค่ะราคา 40 บาทเอง บริการ: มาตรฐานค่ะ คนเยอะแต่อาหารไม่ช้า ใครมาแ...อ่านต่อ
ไม่ผิดหวัง
อร่อย อร่อย... เส้นเล็ก เส้นใหญ่ นุ่ม ไม่เหนียว หอม ลวกแล้วไม่ใส กินแล้วสดชื่น น้ำซุป ซดง่ายๆเลย กลมกร่อม ชื่นนนนจ๋าย เป็ดนุ่ม หอม ต้มได้ถึงกระดูก เลือดเป็ด นุ่มลื่นๆ กระเทียมเจียว หอม สดใหม่ พริก เผ็ดมาาาาาาก... ราคา ถูกต้องไม่แพง⭐⭐⭐⭐⭐ อร่อยงามสามโลกอ่านต่อ