3.7

รีวิว Century The Movie Plaza

Pia Patrisha
13 พ.ค. 2023
ห้างและโรงหนังครบจบในที่เดียว

ตั้งอยู่ปากซอยรางน้ำ เดินทางมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมีทางเชื่อมเดินเข้าห้างชั้น 2 หากขับรถมา จอดได้ฟรี 3 ชั่วโมง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30-21.30น. ร้านอาหารส่วนมากอยู่ชั้น 1-3 ชั้น 4 เป็นคลินิคเพื่อสุขภาพและความงามต่างๆ ชั้น 5 เป็นโรงหนัง และชั้นใจ้ดินเป็น Tops supermarket และ B2S #Wongnaisongkran2023

Nickktwf
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
แวะมาซื้อกรีกโยเกิร์ตเบลูก้า
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

มาเซ็นจูรี่รอบนี้ ตั้งใจมาซื้อกรีกโยเกิร์ตเบลูก้า ร้านในเครือโยกุรุโตะ รอบนี้เราเดินมาจากร้านขายถั่วลุงจันทร์ เลยได้เห็นว่าข้างๆห้างมีร้านขายอาหารสตรีทฟู้ดด้วยครับ หน้าห้างก็มีนะ หรือจะเดินทางเชื่อมมาจากBTSก็ได้ครับ ภายในห้างมีร้านของกินเยอะแยะไปหมด ฟู้ดคอร์ทก็มีปลั้กให้ชาร์ตแบตด้วยนะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2025
เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัย
Tiger Cry
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
อีกหนึ่งห้างที่อยู่ย่านอนุสาวรีย์
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

ห้างเซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า ห้างที่เป็นทั้งที่รวม มีแฟชั่นบ้างประปราย มีโรงหนังอยู่ด้านบน สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ชั้นใต้ดินมีร้านสปาเท้าสปาเล็บ นวดแผนไทย ร้านซ่อมโทรศัพท์ และมีซุปเปอร์มาร์เก็ตอย่างท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต และมีฟุตคอร์ดมีที่นั่งมากมายอยู่ด้านล่าง ซึ่งค่อนข้างจะสะอาด เลยทำให้ทาร์เก็ตกลุ่มของที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย มีหลายกิจกรรมที่เกิดขึ้นในห้างแห่...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2025
แวะมาเดินเล่นแก้เบื่อ