3.7

รีวิว บ้านนม รางน้ำ สังขยา&นมสด

T'LIT
18 พ.ค. 2018
3.25 ดาว : ร้านเล็กๆ น่ารัก รสชาติธรรมดา

พอดีรอเพื่อนแถวนี้เลยหาร้านนั่งเล่นๆ ฆ่าเวลา ก็มาจอดหน้าร้านบ้านนมรางน้ำพอดีเลยแวะซะเลยครับ - ถ้ามาตอนกลางคืนจอดรถข้างทางได้หลัง 2 ทุ่มนะครับ ไม่งั้นโดนล็อคล้อ - ร้านไม่ใหญ่รองรับได้ประมาณ 20 กว่าที่ ตกแต่งโทนสีขาวสดใส มีของประดับบ้านกระจุกกระจิกวางขายด้วย ร้านเปิดตั้งแต่ปี 2009 เกือบสิบปีแล้ว น่าจะดังในละแวกนี้พอตัว - เมนูเยอะประมาณนึงครับ มีขนมปังเครื่องดื่มเกี่ยวกับนมต่างๆ คล้ายๆ มนต์นมสด นมเห็นว่า homemade เองด้วย - เจ้าของร้านผู้หญิงบริการดีมากครับ - สั่งมา 2 อย่างโกโก้เย็น (40.-) กับปังคลุกฝุ่น (23.-) โกโก้เย็นรสชาตินึกถึงนมโฟรโมสท์กล่องรสช็อคโกแลต ไม่หวาน แต่ก็ไม่โดดเด่น ส่วนปังคลุกฝุ่นก็คือ ขนมปังปิ้งทาเนยนมข้น โรยด้วยผงโอวัลติน อร่อยตามมาตรฐานดี แต่ขนมปังบางไปหน่อย ถ้าเทียบกันขนมปังมนต์นมสดหนานุ่มกว่า - มีใบสะสมแต้มด้วย 50 บาทได้ 1 แต้ม สะสมครบ 10 แต้มได้ปังเย็น (55.-) 1ถ้วย - สรุป ถ้ามาแถวซอยรางน้ำก็แวะมากินขำๆ ได้ครับ ลูกค้าเข้าออกเยอะดี ร้านดูมีชีวิตชีวา ส่วนขนมเครื่องดื่มรสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่น แต่บริการดีครับ อ้อ! ร้านมีแต่พัดลม ก็จะร้อนๆ นิดนึงนะ

JoyMymelody
22 มี.ค. 2025
ขนมปังนุ่มๆกับนมสดสักแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังนึ่งสังขยาใบเตย

เป็นร้านใกล้บ้าน เราเคยสั่ง delivery มาแล้วครั้งนึง และก็ได้มาทานที่ร้านเพราะว่าเพื่อนมาทานข้าวแถวนี้พอดี และอยากหานมสดเย็นๆต่อ เราก็เลยให้มาลองร้านนี้ค่ะ ขนมปังนึ่งทานตอนร้อนๆจิ้มคู่สังขยาก็โอเคค่ะสังขยาที่นี่จะไม่หวานมากไป ถือว่าใช้ได้เลย แต่นมสดไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ก็พอทานได้ค่ะ สำหรับขนมปังอบที่เราสั่งแบบเดลิเวอรี่มาก็อบมากรอบนอกนุ่มในดีค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1892k29.9k
10 ธ.ค. 2021
ร้านน่ารัก ปังเย็นชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นนุ่ม

รัานตกแต่งน่ารัก ด้วยตุ๊กตา ใช้โทนสีขาว 🍧 ปังย็นนุ่ม ( 79 บาท) ขนมปังขาว นุ่ม กินกับเกล็ดนมสดเย็น ราดด้วยนมสด นมข้นหวาน และ ซีเรียล ⏰ 12.00 -22.30 น. หยุดวันอาทิตย์ 📞022454403 📍https://www.facebook.com/BannNom/ 🚗 ตัองหาที่จอดริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #บ้านนม #รางน้ำ #สังขยาใบเตย #ปังเย็นนมสดดูเพิ่มเติม

Supphawat
11 ส.ค. 2021
ขนมหวานดีงามมากครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นกรอบ, ปังนึ่งสังขยาใบเตย, นมร้อน

ร้านอยู่ในซอยรางน้ำครับ ผมสั่ง 2 รอบแล้ว ผ่าน robinhood ค่าส่ง 10 บาทครับ - ปังนึ่งสังขยา+นมสดร้อน 90.- ราคาไม่ถูก แต่ก็ไม่ได้แพงมากครับ แต่ความอร่อย ต้องบอกว่าอร่อยมาก ผมชอบทั้งสังขยาและขนมปังเลย รสชาติดีมากครับ สังขยาหอมอร่อย ส่วนนมสดก็ดีมากเช่นกัน - ปังเย็นกรอบ 85.- ประทับใจแพ็คเกจจิ้งมากและตัวน้ำแข็งใสทำได้ดีเหมือนทานที่ร้านเลยจริงๆครับ มันไม่ละลายเลย สดชื่น และอร่อยครับ ให้เยอะด้วย คงสั่...อ่านต่อ

Foods Monster
26 ม.ค. 2021
อร่อยยย สังขยาหอมใบเตยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพูเย็น, ขนมปังนึ่ง สังขยา

อยากกินนมชมพูมากๆ ก็เลยกดๆ หาไป เจอร้านนี้ค่ะ เลยลองสั่งมา เป็นชุด เครื่องดื่ม+ขนมปังนึ่ง สังขยา 100 บาท ประทับใจมาก ขนมปังนิ่มดี สังขยาใบเตยคือหอมมาก หวานกำลังดี นมชมพูเย็น เราสั่งหวานน้อย ได้ถูกใจเลย นมอาจจะไม่ได้หอมมาก แต่ก็ถือว่าดีอยู่ สั่งซ้ำแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
17 ส.ค. 2019
อยากกินนม ต้องมาที้บ้านนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังกรอบเย็น

ร้านบ้านนม สาขารางน้ำ ร้านอยู่กลางซอยรางน้ำ ใกล้กับสวนสันติภาพ ตรงข้าม Lotus Express เลยคะ🚶 ถ้าเดินมาจากบีทีเอสอนุสาวรีย์จะห่างกันเพียง 500 เมตรเท่านั้น 🚄 และถ้าเดินมาจากบีทีเอสพญาไทย จะไกลหน่อย 800 เมตร 🍞 สั่งปังกรอบเย็น ถ้วยละ 60.- บาท ขนมปังกรอบดี เป็นขนมปังอบเนยได้รสหวานมัน 😋 กำลังดี เนื้อขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ราดนมฉ่ำหวานและหอม เย็นชื่นใจ 🌟 เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีของหวานให้เลือกเยอะ ห...อ่านต่อ

ถ้วยละ 60.- บาท
Ta Rachatateraphat
26 มิ.ย. 2018
ชอบนะขนมปังสังขยา

เป็นร้านอยู่ในซอยรางน้ำ ว่าด้วยเรื่องรสชาติ​ถือว่าอร่อยนะแนะนำสังขยาอร่อยนะส่วนตัวชอบมากเลยล่ะ​แต่มาติขนมปังเนยนมใส่นมน้อยไปนิดเลยรู้สึกว่ามันจืดๆ​ ชานมพุดดิ้งไม่หวานเท่าไหร่ บรรยากาศร้านนั่งสบาย​ ร้านดูสะอาดสะอ้าน บริการดีไปตอนใกล้ปิดร้านก็ไม่มีการเหวี่ยง​วีนเต็มใจบริการ สรุปเป็นร้านที่ไปกินเหอะไม่ผิดหวังหรอกดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿