2.7

รีวิว วรรณวิมลสิบสองอร่อย

koi_kanokwan
18 พ.ค. 2019
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เกาเหลาก๋วยจั๊บหมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, ข้าวหมูกรอบ

มาพิษณุโลกทุกครั้งจะแวะมาร้านนี้ค่ะ ภายในร้านสะอาด มีอาหารให้เลือกค่อนข้างเยอะ อาหารเด็ดร้านนี้ (ส่วนตัวที่ชอบ) คือ ข้าวหมูแดงหมูกรอบค่ะ หมูแดงนุ่ม หมูกรอบก็กร๊อบกรอบค่ะ น้ำราดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเมนู ร้านนี้น้ำราดหมูแดงรสชาติดี ถูกปากมาก น่าจะเป็นสูตรเด็ดของทางร้าน มีอีกเมนูที่สั่งบ่อยมาก นั่นก็คือ ก๋วยจั๊บหมูกรอบ ^^ ชอบมากๆ รสชาติดี ยิ่งใส่หมูกรอบยิ่งอร่อยเลยค่ะ ไม่มีรูป เพราะวันนี้สั่งเป็นเกาเหลาก๋วยจั๊บหมูกรอบมากิน

Slump up
12 พ.ย. 2016
ร้านอาหารเช้า รสชาติพออิ่มท้อง (2.5 ดาว)

ผ่านร้านเห็นคนเข้าตลอดไม่คิดอะไรมาก เลยแวะทานหน่อยก็แล้วกัน ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนพิชัยสงคราม หรือถนนเส้นหน้าบิ๊กซีพิษณุโลกนั่นเอง หากมาจากแยกโคกมะตูม มุ่งหน้าไป big c ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือเลยครับ เป็นร้านในอาคารพาณิชย์ 1 คูหา มีทั้งนั่งทั้งในร้าน และด้านหน้าร้าน เปิดบริการตั้งแต่เวลา 06.00 น. - 14.00 น. (หยุดวันอาทิตย์) เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวหมู...อ่านต่อ

35+10 บาท35 บาท35 บาท35 บาท
S.
14 พ.ย. 2016
อาหารอร่อย แต่....

เคยเป็นร้านประจำของเรา เพราะถูกใจในรสอาหาร แต่ล่าสุดที่ไปสั่งต้มเห็ด แม่ครัวทำหกบนฝาถังนำ้แข็ง เห็นกับตาว่ากวาดอาหารที่หกกลับใส่ชามแล้วยกมาเสริ์ฟเรา พอขอคืนอาหารก็บอกว่าฝาถังนำ้แข็งสะอาด ไม่รับคืน! เราไม่ได้คาดหวังว่าตามร้านอาหารจะสะอาดเหมือนที่เราทำเอง แต่หน้าร้านยังมักง่ายขนาดนี้ หลังร้านจะขนาดไหนกัน ขอลาขาดค่ะร้านนี้ (ไม่มีรูปประกอบนะคะ)อ่านต่อ

Nareerat Boonthong
26 พ.ค. 2014
วรรณวิมล12อร่อย

ข้าวขาหมู หมูกรอบ หมูแดง อร่อยมากค่ะ ราคาจานละ 35-50บาทค่ะอ่านต่อ