- รีวิว เปรี้ยวปาก ปตท. วิภาวดีขาออก

1 เม.ย. 2018
ร้านอาหารตามสั่งในปั๊ม ปตท. รสชาติใช้ได้
ร้านเปรี้ยวปาก อยู่ในปั๊ม ปตท. วิภาวดีขาออก ขายอาหารตามสั่งหลากหลายเมนู 🏠ภายในร้านติดแอร์ มีที่นั่งไม่มากเท่าไหร่ 🥗สั่งกลับบ้านมาสองเมนูคือข้าวผัดปลาสลิด และสปาเกตตี้ ใช้ได้ทั้งสองเมนูเลยค่ะ 😁😁ผัดมาแบบไม่มันเกินไป หอมกลิ่นกระทะ

2 พ.ย. 2016
อร่อยมาก สมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๊ยวคั่วไก่
ร้านอยู่ในปั๊มปตท. บริเวณห้องน้ำ เป็นร้านสีเขียวๆ มีเมนูเยอะมากๆ เมนู ก๊วยเตี๋ยวคั่วไก่ : อร่อยมากกกก นัวๆ นุ่มๆ ชอบสุดๆ ให้เยอะด้วย สเต็กทีโบน : สำหรับคนชอบสเต็กอย่างเรายังถือว่าเฉยๆ เหนียวไปนิด แต่อร่อยดี สต็กพ้อคช็อป : รสจืดไปนิด แต่หลายคนอาจจะชอบ ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว : อร่อยดีตามมาตราฐาน ให้เยอะตามราคา *พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา