รีวิว คอนราดเกาะสมุย

เยี่ยมยอดมาก สวยไปหมดทุกมุม
ประเภทห้องพัก: 2 bedroom
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
เพื่อน

ทริปสมุยครั้งนี้รอคอยกันมาปีกว่าจะได้พักเพราะรอสถานการณ์ดีที่สุด เลือกพักโรงแรมนี้ เพราะเน้นวิวสวย สระว่ายน้ำยาวเป็น infinity pool มองเห็นวิวทะเล และเกาะ5เกาะ ซึ่งโรงแรม Conrad Samui ตอบโจทย์มากที่สุด โดยห้องพักที่เราจองคือห้อง 2 Bedroom ห้องเบอร์501 ห้อง typeนี้อยู่ริมเขาชั้นที่4และ5 แต่ห้องที่แนะนำที่สุดคือห้องเบอร์501-505 ส่วนตัวว่าวิวสวยสุดจะเห็นเกาะ5เกาะชัดเจน!! กลับมาที่ห้องพัก ห้องพักTypeนี้มี2ชั้น สามารถพักได้4คน ชั้นบนจะมีห้องครัว โต๊ะทานข้าว และliving room ขนาดใหญ่ มองเห็นวิวมุมบนสวยงาม ส่วนด้านล่าง เป็นส่วนของห้องนอน และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยาวมากกว่า12เมตร ห้องนอน2ห้องแยกเป็นสัดส่วนแต่ห้องmaster bed จะเป็นเตียงทรงกลม และขนาดใหญ่รวมถึงห้องน้ำก็กว้างขวางมีอ่างเเช่น้ำที่เเช่ได้สบาย2คน ส่วนอีกห้องจะขนาดเล็กกว่า ห้องน้ำก็แคบกว่าไม่ปังเท่าที่ควร โดยFacilities ของโรงแรมนี้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางเรือ ทั้ง kayak , paddle board ก็ใช้บริการได้ฟรี •Fitness room ชมวิวทะเลผ่านกระจกบานใหญ่นี่สุดดี ห้องฟิตเนสที่นี่เปิดแอร์เย็นเจี๊ยบ ใช้เครื่องออกกำลังกายlifefitness เครื่องใหม่ หลากหลาย เห็นแล้วคือน่าเล่นจริงๆ •Sauna❤️ ดีงามห้ามพลาดทั้งปวง เราใช้บริการถึง3วัน โดยมีห้องส่วนตัวที่สามารถใช้บริการได้คนเดียวหรือเป็นครอบครัว ทั้ง stream & sauna วิวสุดปังมองเห็นทะเลกว้างใหญ่ไพศาลผ่านกระจกบานกว้าง •Massage แนะนำมาก! ใช้บริการนวดoil 2ชม. โดยสามารถเลือกความหนัก แลบaroma หรือ แบบไทย ใช้แขน ศอกได้ เราชอบนวดหนักเลยขอแบบไทย ที่นี่นวดดีมากๆ น้ำมันก็มีให้เลือก3กลิ่น ชอบแบบไหนจัดได้เลย โดยเราซื้อvoucherตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ซึ่งราคาใกล้เคียงกับปัจจุบันที่ทางโรงแรมขาย ประมาณ19,700/คืน เพียงแต่จะมีพิเศษคือ ทริปล่องเรือเที่ยวเกาะมัสสุม และเกาะแตน ฟรี4คน (1,200/คน) และมีมื้อหมูกระทะฟรี สำหรับ4ท่าน ถือเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าและสบายที่สุด 3คืนนี้ ยกให้เลยกับConrad Samui อยากกลับไปอีกเลย !!❤️❤️❤️

สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
25 มี.ค. 2025
โรงแรมหรู 5 ดาว วิวอลัง ติดริมทะเล

อีก 1 โรงแรมไฮไลท์ ที่ใครมาเกาะสมุยก็จะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆนั้นคือ โรงแรม คอนราด เกาะสมุยนั้นเอง!! โรงแรม Conrad เกาะสมุย จะ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบิน 45 นาที
🌟 ห้องที่เราพัก One Bedroom Tropical Island Pool Vlia ราคาของห้องนี้จะอยู่ที่ 13xxx฿ เลย รวมอาหารเช้า ห้องกว้างมาก สวย Vibe ดีมาก ใครสายชิว สายถ่ายรูป สายLuxury ต้องมาเลย เพราะวิวสุดปังมาก ใครโชคดีได้ห้องดีๆจะเห็นเกาะห้า หรือที่เค้าเร...อ่านต่อ

Natthita
10 ส.ค. 2023
2 คืนที่ Royal Oceanview Pool Villa
ประเภทห้องพัก: 1-BR Conrad Royal Oceanview Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
เพื่อน

Conrad Samui ในบรรดาโรงแรมที่วิวสวยที่สุดในสมุย มั่นใจว่า Conrad ติดอันดับไม่แพ้ใครแน่ๆ ค่ะ แต่ก็แลกมาด้วย location ที่ห่างไกลจากทุกอย่างทั้งที่กินที่เที่ยว เพราะว่าอยู่ใต้สุดของเกาะเลย รอบนี้เรามาพักที่นี่ 2 คืน ห้องที่เราพักเป็น type สูงสุดของโรงแรมคือ 1-BR Conrad Royal Oceanview Pool Villa ค่ะ ความพิเศษของห้องนี้อย่างแรกคือขนาด เพราะมีขนาดใหญ่ถึง 434 sq.m. มาพร้อม infinity pool ส่วนตัวขนาด...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
25 ก.พ. 2023
สมุยกับวันที่ฝรั่งมาเต็ม รร บนภูเขาชมวิวห้าเกาะ
ประเภทห้องพัก: Ocean Pool Villa - 5 Islands View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
คู่รัก

โรงแรมบนภูเขาในโซนบ้านตลิ่งงาม . ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเกาะสมุย จากสนามบินน่าจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง และทางขึ้นจะค่อนข้างชันพอสมควร ข้อดี 1. ห้องพักเป็นแบบวิลล่าส่วนตัวมีสระว่ายน้ำเห็นวิวทะเลเกือบทุกห้อง 2. . ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม มีบาร์นั่งชม พร้อมเครื่องดื่ม แต่ควรทำการจองมา 3. มีร้านอาหารหลายแบบทั้งอาหารไทยสเต็กอาหารอิตาเลียนให้เลือก 4. ห้องพักออกแบบดีโดยเฉพาะห้องน้ำที่ใหญ่มากเตียงนุ่มแ...อ่านต่อ

Mani
24 พ.ค. 2022
ระว่ายน้ำส่วนตัว วิวหลักล้าน อีก 1 โรงแรมที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด
ประเภทห้องพัก: One bed Premium Pool Villa with ocean view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
คู่รัก

ถ้ามาเที่ยวสมุย อีก 1 โรงแรมที่หมี🐻🐼 บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด นั่นคือ โรงแรมคอนราด เกาะสมุยค่ะ โรงแรมสวยริมหน้าผาของเกาะสมุย ห้องพักที่นี่จะเป็นพูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำ วิวทะเล แบบสุดลูกหูลูกตา สามารถมองเห็นวิวของเกาะห้า🏝ได้อย่างชัดเจน แถมยังเป็นโรงแรมที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตก🌅ที่สวยที่สุดในสมุยอีกด้วย   หลังจากที่หมีเดินทางมาถึง หมีสามารถเอารถจอดด้านหน้าได้เลย จะมีพนักงานขับรถไปจอดให้ ตรง...อ่านต่อ

Palmpalm eats around
102071.6k
6 ธ.ค. 2021
Excellent Experience in Koh Samui
ประเภทห้องพัก: Premium Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
คู่รัก

Conrad Koh Samui - เกาะสมุย ใครจะไปคิดว่าไปเกาะสมุยจะได้ทานหมูกระทะ แถมหมูกระทะในโรงแรง Conrad ซะด้วย แต่ด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ และหลีกเลี่ยงการทานอาหารในห้องอาหารรวมกับคนอื่นๆ หมูกระทะในห้องเลยเป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่เราประทับใจสุดๆไปเลย ตอนแรกก็คิดว่าเค้าคงทำให้อาหารอร่อยพอประมาณแหละ คงไม่อะไรมากมาย เพราะด้วยวิว อากาศ อะไรหลายๆอย่าง มันดีมากๆอยู่แล้ว แต่ผิดคาด ยอมรับเลย ห้องครัว เชฟหลายๆคนที่ Co...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2021