3.8

รีวิว -1°C Space สยามสแควร์วัน

🍭 Lukekward 🍬
14 ก.ค. 2019
นมนิวซีแลนด์กับไข่มุกบราวน์ชูก้า

เกาะกระแสชานมไข่มุกฟีเวอร์กันอีกร้านกับ -1°c Bubble Tea ร้านชานมน้องใหม่ซึ่งมีความพิเศษตรงชานมในอุณหภูมิ -1°c ที่หน้าตาคล้ายสเลอปี้ แถมยังใช้นมสดนิวซีแลนด์เป็นส่วนประกอบในเครื่องดื่มทุกแก้วด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # สยามสแควร์วันชั้น 5 หน้า mk เมนูมีไม่เยอะมีชานม ชอคโกแลต นมสด และอัญชัญมะนาวน้ำผึ้งยูสุซึ่งกำลังจะขายเร็วๆนี้ค่ะ # เมนูที่ทาน # - Milky Way 110 บาท นมสดนิวซีแลนด์กับไข่มุกและน้ำเชื่อมบราวน์ชูก้า สามารถสั่งลดหวานได้ โดยทางร้านจะลดปริมาณน้ำเชื่อมบราวน์ชูก้าให้ค่ะ + รสชาติ คำแรกจะได้รสและความหอมของนมสดแท้ซึ่งเป็นรสเบาๆไม่มันเข้มข้นไม่หวาน ไข่มุกตอนแรกอุ่นๆนุ่มๆ เมื่อคนไข่มุกจะเหนียวหนุบหนับอร่อยดีงาม นมไม่หวานจัดแบบที่ชอบหอมน้ำตาลทรายแดง ถ้าอยากให้หวานหน่อยไม่ต้องลดหวานน่าจะกำลังดีค่ะ

Milky Way
Milky Way
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Penprapa Chai
22 ก.ย. 2019
Nebura YuZuอร่อยชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nubelar Yuzu

ร้านอยู่ชั้น 5 ในสยามวันไปทางหลังๆ วันนี้สั่ง Nubelar Yuzuและ Milky way สำหรับหนูๆ ทานกันรสชาด Nubelar เย็นขื่นใจและไม่น่าจะเพิ่มน้ำหนักเท่าไหร่เพราะใส่บุกแทนไข่มุก ส่วน milky way รสชาดนมเข้มข้นดีคะ แต่ราคาจัดว่าสูงมากเลยดูเพิ่มเติม

What Eat It
6 ต.ค. 2019
ชานมไข่มุกเสลอปี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: -1°C บับเบิล ที

ร้านอยู่ชั้น ตรงข้าม MK ใน Siam One ร้านมีที่นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ -1c Snowy Bubble Milk Tea ชานมเข้มข้น อร่อย ไม่หวานมาก รสชาจิกำลังดี ส่วนไข่มุกก็ดี หนึบๆ และใส่เม็ด popping ใสๆ อันนี้เราไม่ชอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Doong Doong
9 ม.ค. 2019
ถ้าไม่เห็นแม่มณี พี่ก็คิดว่าตัวเองอยู่ฮ่องกง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: [ซิกเนอเจอร์] -1°C บับเบิ้ล มิลค์ ที

จะเดินผ่านย่านนี้ แนะนำให้มาหลังบ่ายโมง เพราะ 11.00-13.00 พนักงานออฟฟิสเยอะมาก นอกจากจะเบียดแล้วคิวยาวแน่นอน จากบ้านเก่าแก่ใกล้ตึกเอ็มไพร์ เปลี่ยนเป็นธุรกิจร้านข้าวแกงเล็กๆ จนในที่สุดเป็นศูนย์อาหาร ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะถ้าจะแวะมาให้จอดรถเอ็มไพร์อาจจะซื้อของที่ Tops แล้วสแตมป์บัตรจอดรถสัก 1 ชม. (แนะนำว่าควรเพราะค่าจอดรถตึกนี้แพงมั่กๆ) จากนั้นก็เดินมาข้างๆตึกด้านถนนนราธิวาสฯร้านชาจะอยู่เลย 7-11 ไ...อ่านต่อ

โปรโมชั่น 1 แถม 1 คุ้มสุดๆ
Ville
19 มิ.ย. 2019
ชานมลบหนึ่ง

ได้ยินมาว่ามีร้านชานมเปิดใหม่แถวสยาม เลยมาลอง ร้านอยู่ชั้น 5 ในสยามสแควร์วัน ตอนไปคนน้อย รอไม่นาน ตัวที่เป็น signature คือชานมปั่นใส่ไข่มุกกับเม็ดกลมๆใสๆ เสิร์ฟมาแบบเกล็ดน้ำแข็งเย็นเจี๊ยบ เค้าว่าใช้นมจากนิวซีแลนด์ ไข่มุกร้านนี้ไม่ใส่ก้นแก้ว แต่โปะมาด้านบน อันนี้ลดหวานไม่ได้ด้วย แต่กินแล้วก้อไม่หวานไปนะ กินแรกๆนี่เย็นมาก ชาเข้มดี ไข่มุกยังเฉยๆ แก้วละ 130 ส่วนตัวนี่คิดว่าแพงไปนิดนึง แต่ก้อราคาไม่...อ่านต่อ

Eat Lek Lek
19 ก.ย. 2019
ชานมเกล็ดหิมะอร่อย เข้มมาก

ชานม -1°C อร่อยที่สุดในจักรวาล!! คาเฟ่ชานมไข่มุกล้ำๆ ทีเด็ดคือที่นี่เค้าใช้วิธีลดอุณหภูมิให้เหลือ -1 องศา จนชนกลายเป็นเกล็ดหิมะ ไม่ผสมน้ำแข็ง ใช้นม New Zealand หอมมัน ชาเข้มข้นถูกใจมาก ท็อปด้วยไข่มุกน้ำตาลดำและสาหร่ายใสไดมอนด์เพิร์ลกรุบๆ อร่อยจริง ที่ร้านยังมีเมนูอื่นๆด้วย ทั้งแบบชาและแบบไม่มีคาเฟอีน อีกตัวแนะนำคือ Black Hole ช็อคโกแล็ตลาวาสูตรเข้มข้น ผสมนมสดนำเข้าจากนิวซีแลนด์ด้านบนโรยด้วยผงโอ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)