รีวิว CORO Field Cafe เอสพลานาด รัชดา

Whyokay
1k1.7k16.7k
30 ธ.ค. 2018
วัตถุดิบดี รสมือไม่คงที่เท่าไหร่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำบุกเส้นหมูชาชู, Onsen Carbonara

คงคอนเซ็ปท์ร้านที่ความกรีน และวัตถุดิบหลักจากไร่โรโรฟิลล์ ราชบุรี คือ เมล่อน มะเขือเทศ และมันม่วง ร้านยังคงน่านั่งเช่นเดิมกับสีขาว ตกแต่งคลีนๆ ครัวเป็นครัวเปิดบางส่วนดูสบายตา ของโปรดที่เคยติดใจในทุกครั้ง คือ มันม่วงหวานทอด ซอส 3 ฤดู (165 บาท) ครั้งนี้ร้านทอดไหม้ ไม่อร่อยเท่าทุกครั้ง จึงขอลดดาวลงค่ะ ดาวเด่นครั้งนี้ กลายเป็น Onsen Carbonara (245 บาท) อร่อยเข้มข้นชีสเยิ้มๆ ที่ทุกคนในโต๊ะชอบ ส่วนตัวยังคงชอบ ยำบุกเส้นหมูชาชู (135 บาท) อิ่มง่าย แบบไม่อ้วน แต่รสมือยำไม่เท่ากันทุกครั้ง ร้านอยู่ติดกับ Starbucks ชั้น 1 ที่เอสพานาดรัชดา มีน้องโคโรฟิลล์ ยืนรออยู่หน้าร้านค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
มันม่วงหวานทอด ซอส 3 ฤดู
ยำบุกเส้นหมูชาชู
Grilled Shrimp Tomi Melon Thai Salad
Tomi Melon Katsuo
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
พลาสต้าพริกแห้งหมูชาชู
Onsen Carbonara
HOJICHA
สมูทตี้โทมิเมล่อน
4 ก.ค. 2017
วัตถุดิบสดใหม่ เมนูอะไรก็อร่อย

nanw🌈
16 ส.ค. 2018
อาหารเน้นสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันม่วงหวานทอด ซอส 3 ฤดู, สลัดมิกซ์โรตีกรอบ

Coro Field Cafe ร้านคาเฟ่สไตล์สุขภาพ ตั้งอยู่ในเอสพลานาด ชั้น G ติดอยู่กับประตูทางเข้าข้างๆ Starbucks ภายในร้านตกแต่งสวยสะอาด น่านั่ง ไม่กว้างขวางมากแต่มีที่นั่งเยอะพอสมควร คนน้อย บรรยากาศเงียบสงบ ที่นี่มีเมนูทั้งอาหารคาวและหวาน ส่วนใหญ่เน้นเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ เมนูที่สั่งคือ สลัดอกไก่ซอสส้ม (145THB) สลัดเสิร์ฟในชามใหญ่ ผักสดสะอาด อกไก่ชิ้นใหญ่เนื้อไม่แข็ง ราดด้วยซอสส้มเข้มข้น ได้รสชาติเปรี้ยวห...อ่านต่อ

JoyMymelody
8 ก.ย. 2017
รักมันม่วง ชอบเมลอน อยากทานอาหารสุขภาพ ครบค่ะร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยมันม่วง, มันม่วงลาวากับไอศครีม, มันม่วงหวานทอด ซอส 3 ฤดู

เราเห็นว่าร้านนี้มีเมนูมันม่วง สนใจทันทีค่ะ ก็เลยนัดเพื่อนมาลองกันดีกว่า ซึ่งสาขานี้อยู่ในห้างเอสพลานาด รัชดา ชั้น G มีตุ๊กตาน่ารักรอเราอยู่หน้าร้านค่ะ - มันม่วงลาวาพร้อมไอศกรีม (Sweet Potato Lava with Ice Cream) 175 บาท เราเลือกไอศกรีมรวมรสระหว่างรสโทมิเมลอนโยเกิร์ตกับรสนมฮอกไกโดค่ะ มันม่วงลาวา เสิร์ฟมาแบบไส้แตกเล็กน้อยค่ะ เราก็เลยตัดอีกฝั่งหนึ่ง เพื่อชมความลาวาสีม่วงสวยๆ ซึ่งไหลเยิ้มดังใจ...อ่านต่อ

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
14 มิ.ย. 2017
💜 มั น ก็ จ ะ มี ค ว า ม มั น ม่ ว ง 💜
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยโฮมเมดมันม่วงญี่ปุ่น

“ CORO Harvest ” เอสพลานาด รัชดา ชั้น G ร้านติดกับ STARBUCKS . .. CORO Harvest ร้านอาหาร Everyday farm food ที่นี่เป็นสาขาแรกที่กรุงเทพ เป็นน้องของ CORO FIELD ร้านอาหารชื่อดังที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เป็นร้านที่เกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจของสองพี่น้อง “CORO Brothers” ที่อยากให้ภาคการเกษตร เป็นเรื่องที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งไม่ได้หมายถึงเรื่องการปลูกเท่านั้น แต่ต้องการให้สถานที่แห่งนี้ เป็นสถานที่สร...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
18 พ.ย. 2017
ชิมซอฟท์เสิร์ฟมันม่วงกับเมลอนลาวา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมลอนลาวากับซอฟท์เสิร์ฟทูโทนมันม่วงเมลอนโยเกิร์ต

พอทราบข่าวว่าร้าน Coro Harvest มีซอฟท์เสิร์ฟรสมันม่วงมาใหม่ ก้อรีบตามไปชิมทันทีที่ว่าง แต่จะทานซอฟท์เสิร์ฟเปล่าๆก้อกระไรอยู่ เลยขอเพิ่มเมลอนลาวาที่ยังไม่เคยทานด้วยหน่อยค่ะ 😆 # เมนูที่ทาน # - สมูทตีกล้วยหอมทองนมถั่วเหลือง นมถั่วเหลืองปั่นกับกล้วยหอมทองจนเนื้อเนียนละเอียด รสไม่หวานจัดได้รสกล้วยเต็มๆค่ะ - เมลอนลาวาพร้อมไอศครีม เมลอนลาวาอบมาข้างนอกกรอบคล้ายคุ้กกี้ และมีความหวานกรุบก...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2017
ได้ชิมซะทีเจ้ามันม่วงลาวา
Weeraya Chansathi
1 เม.ย. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยมันม่วง

แวะมาชิมเต้าฮวยโฮมเมดมันม่วงหวานค่ะ เห็นเพื่อนๆ หลายคนมาลองแล้วก็เลยแวะมาลองบ้างดีกว่าเนอะ โดยวันนี้มาปุ๊บก็สั่งเมนูเต้าฮวยโฮมเมดมันม่วงหวานเลยค่ะ เมื่ออาหารมาเสิร์ฟพร้อมกับน้ำราด นี่เทน้ำราดลงไปหมดเลยค่ะ ถามว่ารสชาติเป็นยังไง เนื่องจากเราไม่ชอบเต้าฮวย (แต่สั่งเต้าฮวย) เลยออกจะติดขัดกับตัวรสชาติเต้าฮวยนิดหน่อยค่ะ แต่เครื่องอื่นๆ รสชาติดีค่ะ พอคลุกเคล้ากันแล้วก็เฮ้ย รสดีอยู่นะเออดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้