- รีวิว ใจถึง เซ็นทรัล ศรีราชา

รีวิว ใจถึง เซ็นทรัล ศรีราชา
ต้องลองสั่งเมนูที่ไม่เคยทาน ก็ได้อยู่
ร้านอาหารไทยสไตล์อิสานประยุกต์ขึ้นห้าง ราคาแต่ละเมนูสำหรับทาน 2 คน 3 อย่างก็แอบสูงนิดเมื่อเทียบกับปริมาณ ส่วนตัวชอบเมนูข้าวเหนียวผัดหน้าปลาสลิดทอดกรอบ อร่อยสุด ร้านมีทั้งด้านในและนอก ตกแต่งร้านธีมทะเล ครั้งหน้าจะไปลองสายส้มตำ ปีกไก่ต้มน้ำปลาค่อนข้างหวาน

ร้านอาหารไทยในรสชาติที่ทุกคนทานได้ ราคาขึ้นห้างกลางๆถึงค่อนสูง เมนูหลากหลาย วัตถุดิบดี สะอาด (3.5 ดาว)
ร้านใจถึง เป็นร้านอาหารไทยตามสั่ง สาขาเซ็นทรัลศรีราชาตั้งอยู่ตรงข้ามซิสเล่อร์ชั้น 3 ตัวร้านใหญ่กลางๆที่นั่งพอควร เมนูในร้านขายอาหารไทยตามสั่งแบบราดข้าวหรือเป็นกับข้าว ราคาต่อจานประมาณ 70-100 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายจาน ชอบที่ร้านรับบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม น้ำดื่มไม่ฟรียี่ห้อร้านราคาขวดละ 15 บาท ข้าวสวย/ข้าวเหนียว 15 บาท/จาน ราคามีคิดภาษีแยก 7% จากราคารวม - ข้าวกะเพราหมูสับ + ไข่ดาว 115...อ่านต่อ
ยำๆ ตำๆ อาหารไทยรสชาติดีในเซ็นทรัล ศรีราชา
📍ร้านอาหารยำๆ ตำๆ 1 เดียวในเซ็นทรัล ศรีราชา พิกัดร้านอยู่ชั้น 3 ติด Bon Chon 📸 ร้านสวย น่ารัก ตกแต่งบรรยากาศชิวๆ ลงทะเลกึ่งเมดิเตอร์เรเนียน 🌶 เมนูเน้นอาหารจานเดียว กับข้าวเป็นแนว ยำๆ ตำๆ มีก๋วยเตี๋ยวด้วย -ยำมาม่าหมูสับหมูยอ นี่สั่งเผ็ดน้อย รสชาติออกเผ็ด, หวาน, เปรี้ยว อร่อยเลย สายติดหวานน่าจะถูกจริต -ข้าวเหนียวทอดคอหมูย่าง 🐽 เหมือนข้าวผัด แต่เป็นข้าวที่หุงมาแบบแห้งๆ อร่อยนะ คอหมูย่างก...อ่านต่อ
อาหารไทย อร่อยๆ หอยจ๊อดีงาม
#ใจถึง ร้านอาหารไทยในเซ็นทรัล ศรีราชา👍ข้าวกะเพราอร่อย แซ่บ เข้มข้น ผัดมาแบบแห้งๆ สามารถเลือกข้าวเป็นข้าวไรซ์เบอรี่ได้ด้วย😋หอยจ๊อ เมนูดังของทางร้าน ลูกโต ทอดมากรอบๆ ปูด้านในเน้นๆ (มีแบบFrozenให้ซื้อกลับด้วย) 📌ใจถึง Central Sriracha💥ดูเพิ่มเติม
ใจถึง เซ็ลทรัลศรีราชา
ร้านอาหารใจถึง ตกแต่งร้านค่อนข้างหน้ากิน ยั่วน้ำลายมากๆ เมนูที่สั่งจะเป็น - ยำคอหมูย่างข้าวคั่วใส่ปลาร้า ราคา 190 บาท เครื่องถึงอร่อย - ข้าวกะเพราหมูสับอนามัยไข่ดาว ราคา 135 บาท - ซุปเปอร์ตีน ราคา 120 บาท ตีนเปื่อยโอเค - ข้าวกะเพราปลาหมึกศอก ราคา 190 บาท - ตำใจมั่วปลาร้า ราคา 95 บาท รสชาติอาหารดี แต่ราคาสูง มีเช็คอินร้าน มีเมนูน้ำฟรีด้วย ไม่ว่าจะเป็นน้ำเก๊กฮวย ลำใยดูเพิ่มเติม
อร่อยใช้ได้ ปลาร้าไม่มีกลิ่นดีเลย
วันนี้มาลองร้านยำร้านเดียวใน centra sriracha ค่ะ ร้านชื่อ ใจถึง อยู่ชั้น3 ข้างๆร้าน bonchon วันนี้สั่งมา4อย่างค่ะ 1. ตำแซลมอน: อร่อยดี ปลาสด มีไหลบัวด้วย ใช้ได้เลย สั่งความเผ็ดระดับกลางไป แต่ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่นะคะ 2. ยำขนมจีนปลาทู: จานนี้ก็ดีใช้ได้ค่ะ มีข้าวคั่วหอมๆ เข้ากับขนมจีนดี 3. คอหมู: จานนี้น้อยไปค่ะ มีแค่5ชิ้น รสชาติไม่ค่อยมี จืดๆ 4. ไก่ย่าง: ไก่ย่างใช้ได้เลยค่ะ นุ่มดีดูเพิ่มเติม