3.7

รีวิว บาร์บีคิวรีสอร์ท นวนคร

Akapatr
22 ก.ค. 2021

บุฟเฟ่ปิ้งย่างหมูกระทะ มีส่งบริการถึงบ้านช่วงโควิด มีหมู ปู กุ้ง หอยหวาน และเมนูอื่นๆอีกหลากหลาย หรือสั่งเป็นอาหารหมูกระทะเป็นเซ็ตมาทานก็ได้ครับ ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด :5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5

kae~karuna
18 มิ.ย. 2021
ร้านนี้เหมาะกับคนกินจุ ของเยอะ สด สะอาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมัก, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มสุกี้

บุฟเฟ่ต์ราคา 269/คน มีทั้งหมู เนื้อ ทะเล คุ้มราคา เพราะมีของสด และผักสด ให้เลือกเยอะ เครื่องดื่มมีมห้เดินไปกดเอง มีทั้งน้ำอัดลม และ น้ำสี ชา ต่างๆ ส่วนขนมหวาน ก็มีขมมไทย ครองแครงน้ำกะทิ ซาลาเปา ขนมจีบ ไอศครีม ประมาณนี้ ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ และสะอาดดี ที่จอดรถสะดวกมากดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2019
คุ้มราคา อาหารสด อร่อย บริการดีเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์, สปาเกตตี้แซลมอน, แซลมอนผัดพริกเกลือ

เป็นร้านที่เก่งในการเลือกทำเลทอง ดีสำหรับ มือปราบบุฟเฟต์ ดี สำหรับเจ้าของธุรกิจ ชื่อร้าน บาน์บีคิวรีสอร์ต งง กับชื่อ แต่เข้ามา ก็หายงง อาหารหลากหลาย เลือกได้ ตามใจชอบ จุดเด่น คือปิ้งย่าง หมูกระทะ จานร้อน วัตถุดิบ สดใหม่ เพื่อนบอก ร้านนี้ เด่น ที่อาหารทะเล กุ้งสดๆ เป็นกุ้งแม่น้ำไซส์ S หอยหวาน หอยหลอด หอยเชลล์ ปลาหมึก หมูนุ่มหมูหมัก สารพัด สไตล์ ราคาที่นี่ หัวละ 249.- รวมทุกอย่าง ไม่จำกัดเวลา ...อ่านต่อ

KapongPaeng
15 ธ.ค. 2019
บุ๊ฟเฟ่หมูกระทะ มีของให้เลือกหลากหลาย

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ร้านนี้มีอาหารให้เลือกหลากหลาย จุใจกันเลยทีเดียว ทั้งหมู เนื้อ ไก่ ทะเล และอาหารทานเล่น ข้าวผัด กับข้าวต่างๆ รวมถึงขนม ไอศกรีม ขนมปังปิ้ง ทานกันเพลินเลยทีเดียว หมูนุ่มใช้ได้ เบคอนและสามชั้นเอามาย่างกรอบๆนี่อร่อยมาก พนักงาน...อ่านต่อ

Sorrawit Pakmongkon
29 ธ.ค. 2019
อิ่ม ครบทุกเมนู ^^

ร้านอยู่ฝั่งตามข้ามกับ Tesco Lotus Extra นวนคร มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ ที่นั่งมีทั้งแบบ Indoor และ Open Air ให้เลือกกัน ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อหัวอยู่ที่ 249 บาท (ธันวาคม 2562) รวมเครื่องดื่ม Softdrink แล้ว (มีเหล้าปั่นและเครื่องดื่มแอลกฮออล์ให้บริการ สอบถามราคาเพิ่มเติมที่ร้านนะครับ) ส่วนเตาปิ้งย่างเพิ่มอีก 99 บาทครับ คุณภาพบุฟเฟ่ต์ถือว่าดี ของหมดมีเติมให้ตลอด ไม้มีขาดช่วง มีเมนูใหม่ๆ สลับเปลี่ยนห...อ่านต่อ

Majourney - มาเจอนี่
3 มิ.ย. 2015
หมูกะทะ 199
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งย่าง

บาบีคิวรีสอร์ทมีหลายสาขานะคะ แต่ละสาขาก็จะจัดร้านต่างๆกันไป แต่สาขานี้คนค่อนข้างเยอะพอสมควร พวกอาหารก็เติมไม่ทันในบางทีค่ะ พนักงานก็บริการเฉยๆนะคะ อาจเป็นเพราะลูกค้าเยอะด้วย เลยทำให้บริการได้ไม่ทั่วถึง แต่ไม่ซีเรียสค่ะดูเพิ่มเติม