รีวิว ครัวส้มแซ่บ(ส้มตำไก่ย่างเขาสวนกวาง) แจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์

15 เม.ย. 2018
อาหารอีสานราคาไม่แพง อาหารหลากหลาย

ร้านอาหารอีสานร้านใหญ่ในแจ่มฟ้า ปกติจะมาทานที่นี่ตลอดถ้าแวะมา เพราะรสชาติคงที่สม่ำเสมอ ราคาไม่เกิน 100 ทุกเมนู ถ้ามาเองจะสั่งตำไทย ที่นี่ตำรสชาติสม่ำเสมอ ไม่ค่อยเพี้ยนเพราะมีคนตำคนเดียว หมูแดดเดียว เหมือนหมูทอดหมักเครื่องโรยงา ไม่เหมือนที่อื่นที่ทอดออกมาเหนียว แตที่นี่จะกรอบๆ อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่าง ไม่ว่าจะทานร้านหรือกลับบ้าน มีข้อแนะนำอย่างเดียวคือ ร้านนี้ปิดสามทุ่ม ครัวปิดสองทุ่ม ถ้ามาบ่ายๆ ก็ไม่น่ามาละ เพราะของจะไม่ครบ เคยมาตอนบ่ายสี่หนนึง เจอหมูแดดเดียวที่ทอดไว้นานแล้วมาจัดใส่จาน คือมันไม่กรอบ เหี่ยวๆ แถวเหลือแต่เศษที่เหลือไว้ ไม่เหมือนมาช่วงก่อนเที่ยงที่จะได้หมูแดดเดียวที่ทอดมาร้อนๆ เหมือนช่วงเที่ยง

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Y●LK 🍳
197792
3 พ.ย. 2019
ร้านส้มตำสไตล์อีส๊านอีสานรสมือเยี่ยมในห้างแจ่มฟ้าชอปปิ้งมอลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปหน่อไม้ใส่ใบ่ย่านาง, หมูแดดเดียวทอด

ปกติร้านนี้คนเขาแน่นตลอดนะ แต่วันนี้ไปกินในวันที่เขามีชิมช็อปใช้ คนเลยมัวแต่ไปช็อปในห้างกัน มารีวิวเลยละกัน ร้านส้มตำนี้อยู่ในเขตห้างแจ่มฟ้าช็อปปิ้งมอลล์ แต่เป็นโซนเปิดที่มีกาดมั่ว เป็นอีกร้านที่มีอาหารเยอะมากกกก ไปลองเถอะ แต่จะรีวิวเท่าที่กินนะ - ส้มตำปูปลาร้าไข่เค็ม อร่อยมาก แซ่บ นัวปลาร้า แนมไข่เค็มเข้าไปกับผักสดยิ่งอร่อย - แกงหน่อไม้ใส่ใบย่านาง ตั้งแต่กินแกงหน่อไม้มา ไม่มีร้านไหนรสนัวเท่าร้...อ่านต่อ

22 ส.ค. 2016
ร้านนี้ส้มตำ ไก่ย่างอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำ, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ร้านอยู่ข้างห้างแจ่มฟ้า ร้านจะตกแต่งแนวอิสาน แบบคักๆเลย ครับ ไก่ย่างที่นี่ถือว่าเด็ดมากๆๆๆๆครับห้ามพลาดเลย เสียดายแพงไปนิด แต่เทียบกับรสชาติก็ถือว่าคุ้มค่าครับ ส่วนส้มตำก็รสขาดแบบิสานต้นตำหรับเลยครับ อ่อที่อร่อยอีกอย่างนึงก็หมูแดดเดียวครับรสกล่อมกล่อม เหมาะสำหรับ พากันมากินเลี้ยง แบบกรุ๊ปครับดูเพิ่มเติม

แตม