รีวิว Marisa Resort and Spa Chiang Dao เชียงดาว

5 เม.ย. 2017
บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ เย็นสบาย อาหารอร่อย ราคาสมน้ำสมเนื้อดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลานึ่งมะนาว, ต้มยำทะเล, ปีกไก่ทอดซอสต้มยำ, ไส้อั่วกุ้ง, ไก่ทอดครีมมะนาว, กระเพราะปลาผัดแห้ง, มาม่าต้มยำทะเล, กุ้งอบชีส, มาริษากินลำม่วน

วันก่อนมีโอกาสชวนแฟนไปทานข้าวที่ห้องมาริษา เห็นเค้าแนะนำกันว่าอาหารที่นี่อร่อย ไม่ผิดหวังจริงๆด้วย สั่งสเต๊กหมู, สั่งต้มยำทะเล, สั่งปลาทอดสมุนไพร,สั่งไก่ห่อใบเตย น้ำผลไม้ปั่น ของโปรดทั้งนั้น...อาหารตกแต่งได้หน้าตาดี ก่อนทานก็ถ่ายรูป check in พอเป็นพิธี พร้อมแล้วก็ลุย!!!! ราคาอาหารที่นี่ไม่แพง ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ พนักงานที่นี่เป็นกันเองดี บริการดี แถมบรรยากาศดีมาก ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ห้องอาหารติดธารน้ำ นั่งกินไป นั่งชิลล์ไป นั่งถ่ายรูปไป มี Wifi ให้เล่นฟรี มีเพลงเพราะๆฟัง ที่จอดรถกว้างขวาง คือดีงาม มีความฟินระดับ 10!!!! ห้องอาหารมาริษา อยู่ที่มาริษารีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงดาว, เข้ามาไม่ยาก วิ่งบนทางหลวงหมายเลข 107 ทางไป อ. ไชยปราการ ป้ายทางเข้าจะอยู่ซ้า่ยมือ เยื้องกับค่ายพิชิต ปรีชากร. มาทานอาหารที่นี่แล้วถ้าอยากฟินต่อ เค้าก็มีห้องพักให้บริการด้วย โทรจองด่วนๆเลย 053-106495 และ 086-4316898 เราไปมาแล้ว เรายังชอบเลยจ้า และจะกลับไปอีกแน่นอนจ้า

Ounpee
23 ต.ค. 2018
รีสอร์ทที่แสนร่มรื่น อาหารรสชาติดี พนักงานบริการดีเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ยำหมูย่าง

พาแม่มาเที่ยวฮิโนกิแลนด์ แต่ขากลับอยากหาที่พักบรรยากาศดีๆรับลมหนาวและไอหมอก จนมาเจอเข้ากับมาริษารีสอร์ท มีบ้านพักหลากสไตล์ เราเลือกพักบ้านชมดาวเตียงคู่ การตกแต่งเป็นสไตล์ล้านนา มีระเบียงให้นั่ง ชิลล์รับลมหนาวด้านหลังห้อง ได้เวลาอาหารเย็นเราสั่งมาทานกันที่บ้านพักตรงระเบียง 1. ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ออกหวานไปนิดแม้เราจะสั่งรสจัด แต่ถือว่าทานกับข้าวแล้วอร่อยดี 2.ยำหมูย่าง ...อ่านต่อ

หิวมากลืมถ่ายรูป ต้มยำกุ้งน้ำข้นและยำหมูย่างจิบเบียร์เย็นๆริมระเบียงที่พัก ฟินมั่กๆบรรยากาศบริเวณร้านอาหารAmerican Breakfast