รีวิว บ้านปักษา
อาอร่อย มีให้เลือกมากมายหลายเมนูทั้งของคาวของหวาน

เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ
ตัวร้านเป็นห้องแอร์ตั้ง อยู่ริมถนนมีที่จอดรถสะดวก เมนูอาหารในร้านมีให้เลือกค่อนข้างเยอะทั้งอาหาร และเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารช้ามากๆ รอนานมากๆ ก็อาจเฉพาะตอนที่มาคนเยอะด้วย อาหารที่สั่งมาทาน ผมว่าโดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
ปักษา พสาคล้ายร้อน
ร้านอาหารสไตลโมเดิล อีกร้านนึงในจังหวัดพะเยา มีเมนูให้เลือกหลากหลาย พร้อมบรรกาศร้านที่เรียบหรูน่าดูชม พนักงานตอนรับดียิ้มแย้ม รสชาติอาหารดี อร่อย ที่สำคัญราคาไม่เเพง ถูกเหมาะกับการไปชิมมากๆครับ ร้านนี้ผมให้ 9ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศสุดชิว
ร้านนี้เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีทีเดียว เมนูที่แนะนำให้สั่งคือผัดไทย รสชาติเข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม เครื่องลงตัวไม่มากไม่น้อย รองบงมาคือสปาเกตตี้ทะเล รสชาติจี๊ดจ๊าดสะใจ ขนมหวานเช่น ขนมปังเนยสดน้ำตาล ก็อร่อยไม่เบา แนะให้ให้ลองมาดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเล็กๆบรรยากาศสบายๆ อาหารราคาไม่แพงมาก รสชาติดี พนักงานบริการดี หาง่าย จอดรถหน้าร้าน มีอาหารหลากหลายดี แนะนำค่ะ
ร้านครัวปักษา เราผ่านหลายรอบเห็นคนทานเยอะ เพิ่งจะได้ลองแวะ ติดใจในรสชาติบริการ และราคาที่ไม่แพง แอร์เย็น จอดรถสะดวกมา ตอนเที่ยงของวันธรรมดา คนไม่เยอะมาก อาหารอร่อยข้าวคลุกกระเพาไข่เจียวมันไปนิดหนึ่ง คราวหน้าจะลองขอแบบน้ำมันน้อย เครื่องดื่มสั่งไม่หวานได้ ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทำให้มาทานได้บ่อยบ่อย ไม่เบื่อ ชอบตรงที่น้องๆพนักงานน่ารักเต็มใจให้บริการ มีน้ำเปล่าบริการฟรี ทำให้ เห็นถึงควา...อ่านต่อ