4.3

รีวิว โคตรทะเล (Kodtalay Seafood Buffet) The Riverfront

p_pun555
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ซีฟู้ดจัดเต็ม ริมน้ำสุดฟิน 🦐🦀🐟🌊

สายซีฟู้ดต้องเลี้ยวเข้าร้านนี้ 👉 โคตรทะเล สาขาริมแม่น้ำ ที่ไม่ได้มีดีแค่อาหาร แต่ยังได้บรรยากาศสุดชิล มองวิวแม่น้ำเพลิน ๆ ระหว่างกินอาหารทะเลสด ๆ 🦐 กุ้งเผาตัวใหญ่ เนื้อหวานแน่น 🦀 ปูสด ๆ ไซส์บิ๊ก 🐟 ปลาเผา หอยแครง หมึกย่าง ทุกอย่างสดใหม่ 🌶️ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน เข้ากันสุด ๆ 💺 ไฮไลต์คือบรรยากาศริมแม่น้ำ ลมพัดเย็น ๆ นั่งกินซีฟู้ดไป ดูวิวไป ฟีลดีสุด ๆ 👨‍👩‍👧‍👦 เหมาะมาทั้งครอบครัว หรือจะมากับแก๊งเพื่อนก็สนุก อาหารทะเลสด บรรยากาศดี วิวแม่น้ำคือบวกเต็ม ✅🌊🦞 #RainySeason2025 #SeafoodSPL

Riang Supod
23 ก.พ. 2025
ชอบกุ้งเผาเป็นพิเศษตัวใหญ่ดีมากรู้สึกคุ้มค่า

ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลพร้อมกับได้ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเหมาะสำหรับวันพิเศษ มีอาหารให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นซูชิหรือว่าอาหารทะเลปิ้งย่าง ช็อคกุ้งตัวใหญ่เป็นพิเศษ ได้เนื้อหวานอร่อยกันได้ทั้งครอบครัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่และเด็ก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Foodiary
16 ก.พ. 2025
ทะเล๊ทะเล 😋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตอนเราไปถึง ที่จอดรถหน้าร้านเต็ม เลยจอดตรงตลาดแถวร้าน เหมือนมีป้ายค่าจอด 30 บาท แต่ไม่มีใครมาเก็บค่ะ 😅 เราจองล่วงหน้าผ่านไลน์ร้านตั้งแต่ 29 มค ได้คิววันนี้ค่ะ 😅 จริงๆวอล์คอินได้นะ แต่คนรอหน้าร้านเยอะมาก สะดวกแบบไหนแล้วแต่เลยค่ะ การจองมีแบบสามชั่วโมงและไม่จำกัดเวลา (ราคาต่อหัว 648 บาท รวมเครื่องดื่ม) เราเลือกแบบไม่จำกัดเวลาห้าโมงเย็น ไปถึงสี่โมงครึ่ง แจ้งรหัสจอง ร้านก็ให้เข้าเลยค่ะ ดีจุง ...อ่านต่อ

แม่นาง£^^~ผีหงิม
9 ธ.ค. 2024
บุฟเฟต์ไลน์ รร 5 ดาวในราคา หลักร้อยกับ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Buffet 599

กลับมาอีกครั้งกับโพสต์ที่ยาวเหยียดแน่นอน ร้านนี้คือ โคตรทะเล บุฟเฟต์ ริเวอร์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เดี๋ยวสรุปสั้นๆ ให้ก่อนสำหรับคนขี้เกียจอ่าน คือ ไปกินเถอะ โคตรคุ้ม อาหารอร่อยทุกอย่าง อาหารเรียกว่านานาชาติ เลย ฟิล รร 5 ดาว ในราคา 693 Net ราคานี้รวมเครื่องดื่มและของหวานแล้ว ไม่จำกัดเวลา มาต่อที่ความยาวเหยียดกันดีกว่า ก่อนหน้ามีการนั่งเรือจากสะพานตากสินไปเอเชียทีค ก็เห็นร้านนี้ขึ้นมาก็ แบบ เห้...อ่านต่อ

Candy
801k16.5k
25 พ.ย. 2024
Line Buffet เยอะจริง แต่คนเยอะกว่า

โคตรทะเลซีฟู้ด KodTalay Seafood Buffet Line Buffet เยอะจริงๆ ในราคา 599+ ของทะเลก็สด แต่ปูตัวเล็ก แกะออกมาเนื้อเหลือนิดเดียว ปลาดิบคือเค็ม มีSalmon ที่อร่อยหน่อย ออส่วนต้องปรับปรง ไข่เจียวคอนโดจืด ส่วนที่ชอบคือของสด กุ้ง ดีทั้งกุ้งแม่น้ำ และกุ้งลายเสือ หอยนางรมก็สดดี ที่ไม่ชอบคือของหมดเร็ว เติมช้า ไม่ได้เติมตลอดเวลา ต้องไปขอ คนเยอะมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยว เยอะมากๆ ทำให้บรรยากาศการทานในร้านวุ้...อ่านต่อ

ikekung
23 ก.ย. 2024

“ โคตรทะเล (Kodtalay Seafood Buffet) The Riverfront ” บุฟเฟต์อาหารทะเล ที่ยกอาหารทะเลสด ๆ เป็น ๆ มาไว้ที่เดียว !! ร้านบุฟเฟต์ที่เป็นกระแส เลยต้องมาลองสักครั้ง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันพฤหัสบดี - วันอังคาร : 17:00 - 23:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ย่านเจริญกรุง ซอยเจริญกรุง 58 การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนเจริญกรุง ตรงมาที่ซอยเจริ...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿