4.1

รีวิว Club 24

12 เม.ย. 2017
ร้านชิลๆ open air เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่แช่น้ำปลาทอด, เฟร้นฟรายด์, Power ranger, แซลมอนพันกุ้ง

เป็นร้านชิลๆ มีโซน Open Air และโซน In-Door มีดนตรีสดและเพลงเพราะๆ อาหารโอเคและไม่แพงมาก นอกจากนี้ที่ร้านยังมีโต๊ะพลูเล่นให้เล่น ที่พิเศษสุดคือ มี PR หน้าตาดี (ระดับมอเตอร์โชว์) บริการดี คอยบริการให้ตลอดเวลา

dew
30 ต.ค. 2024
อาหารดีบรรยากาศดีดนตรีสนุก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, เนื้อย่าง

เป็นร้านนั่งฟังเพลงสนุกสนานกับเพื่อนๆ ที่อยู่ในโครงการนวมินทร์เฟสติวัลวอล์ค ในขณะที่ร้านอื่นทยอยปิดตัวแต่ร้านนี้ขยายพื้นที่กว้างขึ้นทุกครั้งที่ผ่านมาเห็น น้องพนักงานบริการดีทุกคน อาหารอร่อยโดยเฉพาะซาชิมิ และเนื้อย่างดูเพิ่มเติม

Anny
401931.2k
26 มิ.ย. 2016
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Power ranger, แซลมอนพันกุ้ง

ร้านสีดำ Avenue เกษตร-นวมินทร์ ร้านกว้าง สวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีดนตรีสด จอดรถภายในโครงการ พนักงานเชียร์สวย มีมารยาท วันที่ไปมีบอลกับฝนตก คนค่อนข้างเยอะ เด็ดสุดคือค็อกเทล เมื่อคืนโดนไป 4 ชุด ต้องไปลอง Power rangerดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
11 มิ.ย. 2016
ร้านชิวล์เอาท์ ดนตรีสด พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

ร้านชิวล์เอาท์ ใน นวมินทร์ อเวนิวเฟสสอง ขยายร้านจนแทบจะยึดโครงการนี้แล้ว จากล๊อคเล็กๆ ตอนนี้มีเวทีกลางแจ้ง ร้านนี้มีจุดเด่นที่พนักงานเสิร์ฟทุกคนนี้คัดมาเลยครับ เหมาะกับกลุ่มชายโสดมากครับร้านนี อาหารมีหลายสไตล์ เลือกทานได้ตามความชอบเลยครับดูเพิ่มเติม

Toffy Secret
17 ส.ค. 2015
นั่งชิลได้ บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีเด็กเชียร์เบียร์น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, แหนมเอ็นซี่โครงทอด, ปีกไก่แช่น้ำปลาทอด, เฟร้นฟรายด์

ร้านตั้งอยู่ใน Festival Walk แถวเกษตร-นวมินทร์ มีที่จอดรถ อยู่หน้ามานีมีหม้อเลย เป็นร้านเหล้านั่งชิล มีเด็กเชียร์เบียร์น่ารักๆหลายคน นั่งชิลมาก บรรยากาศดี มีไวน์ด้วย ร้านมี 3 โซน ห้องแอร์ เอาท์ดอร์ ลานดนตรีสด เพลงสดไม่รู้เพราะมั๊ย เพราะวงยังไม่มา แต่เพลงที่เปิดในร้านเป็นสากล เพราะดี โฮการ์เด้น โรเซ่ 1 พาย 250฿ ตอนนี้มีโปร 1 พายแถม 1 แก้วเล็ก อาหารมาค่อนข้างเร็วมาก ข้าวผัดปู : อร่อยมาก ปูน้อย...อ่านต่อ

หมูสามชั้นทอดน้ำปลาหมูทอดสมุนไพรเฟร้นฟรายด์ปีกไก่ทอดน้ำปลาแหนมเอ็นซี่โครงหมูทอดข้าวผัดปู
8 ก.ค. 2016
PR สวย อาหารตา บรรยากาศดี

ร้านนี้ใหญ่สุดในโครงการก้ว่าได้ ลูกค้าเยอะค่ะ ด้วย PR ที่สวย น่ามอง น่าดึงดูดแล้ว บรรยากาสยังดีอีกด้วย แต่เสียอย่างนึง คือเสียงเพลงนี่ตีกันหลายร้านค่ะ ฟังไม่ออกกันเลยทีเดียว ส่วนมากก้เน้นมาดื่ม มาเม้าท์ มาฉลองกันอะเน๊าะ และในส่วนของรสชาติอาหาร อร่อยค่ะ ใช้ได้เลย แต่เสิร์ฟช้าไปค่ะ รออาหารประมาณชั่วโมงนึงได้ค่ะ ถ้าหิวๆมานี่คือ ตาย!!! หิวตายแน่ๆดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง