- รีวิว Shell Café บ้านโพธิ์

กาแฟมุ้งมิ้ง มีเมนูนูใหม่ๆให้ลองตลอด
คาปูชิโน่อัญชัน Ice butterfly pea cappuccino ด้านล่างเป็นน้ำอัญชันหวานหอม ตามมาด้วยกาแฟคาปูชิโน่เข้มข้น กาแฟด้านบนจะไม่หวานนะคะ ทานรวมกันแล้วอร่อยพอดีค่ะ แต่ถ้าดูดเฉพาะด้านล่างจะรู้สึกหว่นไปนิด มีอีกเมนูที่ต้องไปลองคืออัญชันโมฮิโต้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่านั่ง ในปั๊มเชลล์
แวะซื้อกาแฟช่วงเช้า ร้านอยู่ในปั๊มเชลล์จอดรถสะดวก ร้านมีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในร้าน ขนมพวกเบเกอรี่มีให้เลือกเยอะ ทั้งเค้ก และขนมต่างๆ มีโปรสะสมแต้ม เพื่อแลกส่วนลดเงินสดด้วย สั่งเป็น - อเมริกาโน่เย็น 50฿ แบบหวานน้อย กาแฟโอเค กลางๆ ไม่เข้มเกินไป - นัทเมอแรงค์ 42฿ ตามมาตราฐานดูเพิ่มเติม
deli cafe ร้านกาแฟคุณภาพ ในปั๊ม shell
ใครกลับจากฉะเชิงเทรามาทางมอเตอร์เวย์ จะเจอปั๊มเชลล์ ใหญ่ๆ ทางซ้ายมือ มีร้าน deli cafe และ berger king ด้วย ร้านdeli cafe ตกแต่งสวยทุกที่เลย เห็นแล้วอยากเข้าไปพักชิมกาแฟ ครั้งนี้ชิม hot deli extra ระหว่างฝนตกปรอยๆ พนักงานมาเสริฟในแก้วสีดำ ขนาดกำลังพอเหมาะ รสชาติก็ดี หอมมาก กลมกล่อม ในราคา 55 บาท ทางร้านมีปลั๊กไฟและ wifi ด้วย ครบครันดูเพิ่มเติม
กาแฟในปั๊ม
ชอบแวะปั๊มน้ำมันเชลล์สาขานี้ ทั้งแวะเติมน้ำมันหรือทำธุระส่วนตัว เพราะเป็นปั๊มใหม่ สะอาดมาก มีร้านแฮมเบอร์เกอร์ สกายลาร์ค และร้านกาแฟ ชอบร้านเดลี่คาเฟ่ เพราะถ้าเติมน้ำมันมีส่วนลดด้วย สั่งโอวัลตินภูเขาไฟและน้ำผึ้งมะนาว แบบแก้วเล็ก อร่อยเข้มข้นดีดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส
ร้านกาแฟในปั๊มน้ำมันเชลล์ มีที่นั่งทานในร้าน อาหารนอกจากเครื่องดื่มกาแฟ ชา น้ำผลไม้ปั่น มีพวกขนมปัง เค้ก โดนัทต่าง ๆ โดยรวมรสชาติกาแฟเข้มข้น อร่อย มีขนาดให้เลือก 2 ขนาด ราคากาแฟสูงกว่าปั๊มอื่นเล็กน้อยดูเพิ่มเติม
deli cafe' พร้อมเสริฟทุกวัน ทั้งวัน ที่ปั้มเชลล์
สมกับที่เชลล์ประกาศ ว่าจะเริ่มเอาแต่ริงเอาจังกับ retail นะคะ ตอนนี้นอกจากคุณภาพของน้ำมันแล้ว รสชาติของกาแฟก้อไม่เป็นสองรองใคร ในปั้มน้ำมันด้วยกันเลยนะคะ ร้านแต่งสวยน่านั่งหลบร้อนค่ะ กลางวันนี่คิวแน่นเลยนะคะ แนะนำค่ะ แนะนำดูเพิ่มเติม