- รีวิว BABYPIZZA [เบบี้พิซซ่า] ต้นตำรับพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน ไอดีโอ วงศ์สว่าง

พิซซ่าอันน้อย อร่อยกว่าที่คิด
ไปเดินเล่นที่ตลาดนัดรถโบราณ ในโครงการบ้านสีลม ปากซอยสีลม 19 มาค่ะ ที่นี่มีของขายเยอะดี ทั้งถูก ทั้งแพง ทั้งแนว ไม่แนว คละๆ กัน และมีขายทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า และของกินค่ะ ตลาดนัดนี้เปิดแค่วันพุธกับวันศุกร์นะคะ ตั้งแต่เที่ยงๆ เลย แต่ของกินจะมาตั้งร้านช้าหน่อย ประมาณบ่ายสอง โซนขายของกิน จะอยู่ทางเดินรถขาออกจากโครงการค่ะ เดินดูของกินที่มีอยู่เยอะแยะ ก็มาป๊ะกับร้านนี้ค่ะ "Baby Pizza" ร้านที่...อ่านต่อ
Baby Pizza แป้งบางกรอบ ราคาเบาๆ Cheese Lover รับรองฟินน! 🍕😍
โอกาสดีเมื่อเพื่อนสอบเสร็จ ก็ต้องมีการฉลอง ตามใจเพื่อนสักหน่อย ถึงแม้เรายังสอบไม่เสร็จก็ตาม วันศุกร์เป็นวันพักผ่อน ตอนค่ำๆ แบบนี้ ไปค่ะ ไป JJ Green นั่งรถเมล์จาก MBK สาย 29 เวลาประมาณ 1 ทุ่ม รถไม่ติด ครึ่งชั่วโมงก็ถึงแล้นน 🚌 JJ Green ปรับปรุงพื้นที่จ้าา! กว่าจะเดินถึงทางเข้าเล่นเอาหอบเลยทีเดียว 😭 พอเดินเข้าไปผ่านลานจอดรถ เออ ตรงทางเข้ามีการ์ดด้วย สุ่มตรวจกระเป๋าเกิดความสงสัยสุ่มจากไรอ่ะ 5555...อ่านต่อ
ราคาดี รสชาติดี ไส้เยอะ ครบเครื่อง
อร่อยมากครับ แต่ติดอย่างเดียวแอบ อมน้ำมันไปนิด แต่โดยรวม ดีมาก พอดีมาขายที่คอนโด เลยได้มีโอกาสกิน น่าจะมีหน้าร้านประจำหน่อย จะได้แวะไปได้ถูกอ่านต่อ