รีวิว Seacon Square

Quality Review
เดินทุกอาทิตย์
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, shopping, ดูหนัง, ทำธุรกรรมการเงิน

ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด บนถนนศรีนครินทร์ มีครบทุกอย่าง ทุกคนทุกวัย มาเดินไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะโรงหนัง ร้านอาหารต่างๆ ร้านช็อปปิ้งต่างๆ มีทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก คลินิกความงาม ลานตรงกลาง ก็มีกิจกรรมจัดงานเกือบทุกสัปดาห์ ยิ่งของกิน คนแน่นเวอร์

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้:ครึ่งวัน

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาครบทุกสิ่ง

ห้างที่ใหญ่ที่สุด ในย่านถนนศรีนครินทร์ ที่จอดรถกว้างขวางมาก มีทั้งใต้ดิน ลานด้านหลัง และตึกที่จอดรถ ทุกสัปดาห์จะมีกิจกรรมตรงลานตรงกลางห้าง และโซนทางซ้าย ขวาก็จะมีกิจกรรมเสมอๆ เน้นของกิน คนเยอะมาก ร้านอาหาร/ช้อปปิ้งเสื้อผ้า มีเกือบทุกแบรนด์ 25/11/18

ดูเพิ่มเติม »
Seacon Square
Seacon Square
Seacon Square

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2018

เดินทุกอาทิตย์

อ่านต่อ »
Quality Review
มาเดินเล่นห้างซีคอน
กิจกรรมแนะนำ: shopping, ทำธุรกรรมการเงิน

ว่างๆ ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน แถมอากาศไม่เป็นใจ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตกแบบนี้ คงจะเซ็งกันมากเลยใช่ไหม แนะนำที่นี่เลยค่ะ แหล่งช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดในย่านศรีนครินทร์ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์นั่นเอง อาจจะไม่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แต่สำหรับที่นี่แล้ว เป็นแหล่งรวมทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ทั้งเสื้อผ้า 👚 รองเท้า 👟 กระเป๋า ร้านอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย รวมถึงงาน Event ที่แทบจะจัดขึ้นทุกสัปดา...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้:1 - 2 ชั่วโมง
Seacon Square
Seacon Square
Seacon Square

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มีครบแทบทุกอย่างที่เราต้องการ
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, shopping, ดูหนัง, สวนสนุก, ทำธุรกรรมการเงิน

ห้าง Seacon Square เป็นห้างขนาดใหญ่มาก อยู่บนถนนศรีนครินทร์ มีที่จอดรถจำนวนมากและไม่เก็บค่าจอดรถด้วย สามารถไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ร้านอาหารมีมากมายให้เลือกเป็นร้อยๆ ร้าน อาหารไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม บุฟเฟ่ต์ ขนม ของหวาน เบเกอรี่่ ฯลฯ มีให้เลือกชิมสารพัด หรือถ้าอยากหาซื้อของสดของใช้ก็มีทั้ง Tops และ Tesco Lotus เปิดให้บริการ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งแฟชั่นที่มีร้านขายเส...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้:ตลอดทั้งวัน
Seacon Square
Seacon Square
Seacon Square

22 Likes0 Comment
Share