รีวิว ฟลุ๊คหม้อไฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตอกไข่ รัชดาซอย 7

F🙏🏻🎉🎊
6 มิ.ย. 2017
ต้มยำน้ำข้น แซ่บมว๊ากกกก

สำหรับคอต้มยำ แนะนำร้านนี้เลย ฟลุ๊คหม้อไฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตอกไข่ ในรัชดาซอย 7 ในโครงการ Fitness 7 เล้ยต้มยำน้ำข้น แซ่บมว๊าก ชามเล็ก 99.-กินได้ 2-4 คน เด็ดสุดคือ ก๋วยเตียวหม้อไฟ 199.- เด็ดมากกก กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้นก็อร่อย อยากให้มาลอง

Irin
27 พ.ค. 2017
ต้มยำชามใหญ่ ไซด์ M รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งต้มยำน้ำข้น

ใครชอบรสชาติเข้มข้น หวานมันเผ็ดๆ น่าจะชอบเล้งแซ่บร้านนี้ค่ะ เป็นการประยุกเอาต้มยำน้ำข้นมาเป็นซุปเล้ง ส่วนตัวขอบเป็นน้ำใสมากกว่าค่ะ เมนูที่ฮิตมากคือต้มยำทะเลหม้อไฟใส่ไข่ สไตล์เจ้โอนะคะ เป็นที่นิยมเลยค่ะ อาหารตามสั่งก้อมีนะคะ ถ้าอยากทานสเต็กสั่งร้านติดกันมาได้เลยนะคะ เค้าเจ้าของเดียวกันค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2017
คุ้ม ชามใหญ่ แซ่บจัดจ้าน

ร้านนี้ มาบ่อย ตั้งแต่ยังไม่ขยายร้าน ที่ชอบเป็นพิเศษเพราะได้เยอะ เคยไปกินที่ตลาดรถไฟ ราคาแพงกว่า เกือบ 100 บาท แต่ได้น้อยกว่า ร้านนี้ เน้นต้มยำ ต้มแซ่บ เปรี้ยว เผ็ด มีของหวาน น้ำหวาน น้ำลำไย น้ำเก๊กฮวย เฉาก๊วย วันนี้สั่งลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม บางวันหมูเด้งลวกจิ้ม แต่ที่สั่งตลอด คือ เล้งแซ่บ ทั้งต้มยำ และต้มแซ่บ ( ต้มแซ่บเผ็ดกว่า สำหรับคนกระเพราะแข็งแรง นะ ไม่งั้น แสบบบไส้ แน่ๆ) แต่รสชาติผ่านนะ คนมาก...อ่านต่อ

เล้งไซด์ใหญ่

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿