4.7
เปิดอยู่จนถึงวันอังคาร เวลา 02:00

รีวิว นักล่าหมูกระทะ The ForRest Phaholyothin

กินไม่อ้วน 💋
2 ก.พ. 2024
นักล่าหมูกระทะ สด อร่อย นั่งในห้องแอร์เย็นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูนักล่า M, หมูหมักนักล่า, หมูสามชั้น, ไก่หมักนักล่า, ตับหมู, ไข่ไก่, น้ำจิ้มหมูกระทะ (ต้นตำรับ), น้ำจิ้มนักล่า, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว, เป็ปซี่, ผักสด, หมูสามชั้นคลุกน้ำปลา, ปลาหมึกกรอบ, กะหล่ำปลีซอย, ฟักทอง, ผักบุ้ง, ปลาดอร์รี่, ข้าวโพดอ่อน, แครอท, กุ้งสด

คิดแล้วคิดอีก แฟนอยากมากินหมูกระทะ เลยแนะนำให้กินห้องแอร์เย็นๆ อย่างร้าน "นักล่าหมูกระทะ" สาขา The forest park พหลโยธิน ที่ดูแล้วคนไม่เยอะ รอไม่นานและมีที่จอดรถเพียงพอ เป็นร้านหมูกระทะที่ไม่ต้องไปไหนไกล แถมการกินหมูกระทะจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป นั่งกินในห้องแอร์เย็นๆ สบายฟ ยุงไม่กัดด้วย ปลอดภัยสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วยอย่างเราๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ ส่วนเมนูของร้านนักล่าหมูกระทะนั้น เค้าไม่ได้เสิร์ฟเป็นบุฟเฟ่ต์แบบหัว แต่สั่งเป็นแบบชุดเอาค่ะ คือดีไปอีก เมนูที่สั่งเป็นหมูกระทะไซต์ M ราคา 279.- บาท ในเซ็คประกอบด้วยตับ , ไก่ , เนื้อหมู , กุ้งสด 2 ตัว , ปลาหมึกกรอบ , ปลาหมึกกล้วย , หมูสามชั้น , ปลาดอลลี่ 2 ชิ้น และไข่ไก่ 1 ฟอง และมีมันหมูมาให้ด้วย 1 ชิ้น เมนูที่สั่งเพิ่ม คือ หมูสามชั้นคลุกน้ำปลา ราคา 55.- บาท ลดเหลือ 45.- บาท เค็มนำมาเลย ไม่ไหวๆ แต่แฟนชอบมาก เครื่องดื่มสั่งเป็นเป็ปซี่ :: เหยือกละ 39.- บาท ถ้าเป็นแก้ว แก้วละ 17.- บาท เราว่าแบบเหยือกคุ้มกว่า ผักสด ตักฟรี!! :: กะหล่ำปลีซอย , ผักบุ้ง , แครอท , วุ้นเส้น , ฟักทอง , ผักกาดขาว , ข้าวโพดอ่อน ฯลฯ น้ำจิ้ม ตักฟรี!! :: น้ำจิ้มแจ่ว , น้ำจิ้มซีฟู้ด , น้ำจิ้มหมูกระทะ ฯลฯ น้ำซุป :: ขอฟรีได้ตลอดที่นั่งทาน รสชาติและคุณภาพของอาหาร น้ำซุปของที่นี่ใช้ได้เลย หอมดลิ่นพริกไทยมากๆ ถึงแม้จะไม่ได้หวานมากนัก แต่สามารถทำให้อร่อยได้ด้วยการใส่ผักกาด แครอทและฟักทองลงไปต้มด้วยกัน ทำให้น้ำซุปที่ได้ออกมานั้น หอมและหวานแบบธรรมชาติคะ ส่วนน้ำจิ้ม เด็ดทุกรสชาติเลยคะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด ฯลฯ ความสะอาด :: ให้ 10/10 เลยค่ะ มีพนักงานคอยเก็บโต๊ะ+จาน+ทำความสะอาดพื้นให้ตลอด ผักและเนื้อสัตว์ที่นำมาเสิร์ฟก็สดดีคะ การบริการ :: ดีทุกส่วนเลยค่ะ พนักงานกระตือรือร้นมากๆ ชอบค่ะ บรรยากาศภายในร้าน :: แอร์เย็นดีคะ บรรยากาศดีมาก ไม่แออัดและดูไม่วุ่นวายดีคะ การตกแต่งร้านก็ดูเรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก ดูดีตามความเหมาะสมค่ะ ภาพรวมสำหรับร้านนักล้าหมูกระทะสาขานี้ ดีทุกอย่างเลยค่ะ มีโปรโมชั่นด้วยนะ ไว้จะพาครอบครัวมาทานกันอีกค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ชุด Happy Birthday

PaidiPaidiGogo
SPONSORED REVIEW
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูนักล่า M, น้ำจิ้มหมูกระทะ (ต้นตำรับ), น้ำจิ้มนักล่า

เดี๋ยวนะ! ผมเพิ่งรู้ว่านักล่าหมูกระทะมี “ชุดเซตนักล่าหมู ไซซ์ M” ที่คุ้มแบบนี้ด้วยเหรอครับ?! มาคือแน่นถ้วยสุดๆ ทั้งหมูสามชั้น หมึก กุ้ง ไก่ ตับ ปลาดอลลี่ พร้อมไข่ไก่ เอามาย่างบนกระทะร้อนๆ กลิ่นหอมนี่ฟุ้งทั้งโต๊ะ แค่เริ่มก็ฟินแล้ว หมูสุกปุ๊บ อย่าปล่อยไว้ครับ! จิ้มเลย มีน้ำจิ้มหลายแบบ ทั้งซีฟู้ด น้ำจิ้มนักล่า และ “น่ารัก” ฟีลหวานเค็มลงตัว แต่ที่ผมชอบสุดคือ น้ำจิ้มไข่ดอง จิ้มแล้วคือฟินขั้นส...อ่านต่อ

SUPERMAY THAILAND
30 เม.ย. 2025
หมูกระทะ เป็นเซ็ต ฟรีผัก

นักล่าหมูกระทะแบรนด์นี้ที่กำลังเป็นที่นิยมกับหลายๆกลุ่มของคนชอบกินหมูกระทะนะครับ เริ่มจากเซ็ตหมูในราคา 279 บาทและเซตเนื้อ 299 บาทคุณก็สามารถทานหมูกะทะได้แล้วไม่จำเป็นต้องไปสั่งบุฟเฟ่ต์เพราะว่าที่นี่สั่งอาหารเป็นชุดแล้วฟรีทั้งผักและฟรีทั้งน้ำจิ้ม วันนี้มาจัดชุดหมู Set ไซส์ L นะครับสำหรับ 3 คนก็อิ่มกันไปเลยทีเดียวปริมาณค่อนข้างเยอะนะครับเพราะว่าทานผักด้วย สำหรับผักนั้นก็มีหลากหลายมากเลยนะครับไม่ว...อ่านต่อ

กระเตื้อง
3 ธ.ค. 2024
นักล่าเที่ยวล่าสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูนักล่า M, น้ำจิ้มหมูกระทะ (ต้นตำรับ), น้ำจิ้มนักล่า, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว

ร้านตั้งอยู่ใน the ForRest Phaholyothin มีที่จอดรถเยอะสะดวกสบาย เซตนักล่าหมูไซส์ M. ราคา 279 บาท เหมาะสำหรับ 1-2 คน เซตนักล่าหมูกระทะไซส์ L ราคา 399 บาท เหมาะสำหรับ 2-3 คน เซคนักล่าหมูกะทะไซส์ XL ราคา 499 บาท เหมาะสำหรับ 4-5 คน หรืออยากสั่งแยกคอนโดได้ พวกเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ลูกชิ้นต่างๆ ราคาเอาเรื่องพอสมควร เตาให้ความร้อนกำลังดี พวกเนื้อสัตว์ต่างๆย่างมาไม่ได้มีอะไรโดดเด่น ก็หมู...อ่านต่อ

Akapatr
12 ธ.ค. 2023

นักล่าหมูกระทะ ร้านหมูกระทะในห้องแอร์ เหมาะกับอากาศเมืองไทย หมูกระทะจะขายเป็นชุด มีหลายขนาด จะมีผักให้ตักเองได้ฟรี น้ำจิ้มที่ร้านมีให้เลือกเยอะมาก นอกจากหมูกระทะ ก็มียำอื่นๆขายอีกด้วย รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม