3.9

รีวิว MUSIC Square

Puwis Amatyakul
21 ธ.ค. 2012
คุ้มค่าเกินราคา : บรรยกาศดี นั่งสบาย อาหารยอดเยี่ยมพิถีพิถัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, เมี่ยงสลัดพล่าทูน่า

อันดับแรกที่นี่เป็นที่ๆสวยเก๋ หลบอยู่ท่ามกลางแมกไม้ของ ม.มหิดล ศาลายา อาจเพราะเป็นศิษย์เก่าที่นี่ จึงชอบเป็นพิเศษและประทับใจทุกครั้งที่มา (ถึงไม่ใช่ศิษย์เก่าก็น่าจะประทับใจนะครับ) คุณภาพและรสชาดอาหารดีมาก โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับราคาที่ไม่ได้แพงเลย เหมาะจะพาคนรักหรือครอบครัว รวมทั้งเพื่อนสนิทมาทานและซึมซับบรรยากาศดีๆ และอาจต่อด้วยการฟังดนตรีชั้นเลิศที่ดุริยางคศิลป์ (อันนี้ต้องเช็คตารางก่อนครับ มีเฉพาะบางศุกร์-เสาร์) เรียกได้ว่า "อิ่มกาย สบายใจ" เลยทีเดียว

รีวิวที่พูดถึง
yui
23 ก.พ. 2025
อาหารอิตาเลียนเด็ดต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Seafood pizza

Music square ม.มหิดล ร้านอาหารที่มีเมนู Thai, Italian เดินผ่าน ร้านน่านั่ง คราวนี้หลังดู คอนเสิร์ต ก็แวะทานอาหารเย็น ได้นั่งโต๊ะข้างๆ ครอบครัว นักร้อง Soprano และ conductor ก็ร่วมทานอาหารด้วย สั่ง 1.Seafood pizza 280฿ แป้งพิซซาแบบบางๆ อาหารรอไม่นาน มีกุ้ง ปลาหมึก หอบแมลงภู่นิวซีแลนด์ พริกหวาน จานนี้แนะนำเลย 2.spaghetti carbonara 250฿ พาสต้า ต้มมากำลังดี ตัวครีมซอสไม่เค็ม ใส่แฮม และเบคอนกรอบ ...อ่านต่อ

mom.army
12 พ.ค. 2024
ร้านอาหารร่มรื่น ดีที่บรรยากาศ

Music Square คณะดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ศาลายา ร้านอาหารประจำของเรา ชอบแวะมานั่งบ่อยๆมีอาหารจานเดียว อาหารฝรั่ง และเมนูอาหารไทยแบบกับข้าว มาทานมื้อสายแบบด่วนๆสั่งจานเดียวง่ายๆ -ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ 150 -น้ำกระเจี๊ยบ 50 ข้าวผัดจัดจานมาดี เครื่องเคียงน้อยไปหน่อย รสชาติธรรมดา ไม่มีพริกน้ำปลาให้ต้องขอเอง /น้ำผลไม้ ปกติเสริฟแก้วสูงแยกน้ำเชื่อมให้เติมเอง วันนี้กระเจี๊ยบเสริฟแก้วธรรมดา ราคาอาหารย...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2024
ร้านอาหารร่มรื่นมีเปียโนฟังเพราะๆ
🤍chubbypenguinvy🐧
19 ก.พ. 2024
✨ Music Square Restaurant 🎶🎻 ร้านอาหารในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ 📌คณะดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ศาลายา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่าเนื้อ, สลัดกุ้งทอดผลไม้รวม

แน่นอนว่ามาเดินชมมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนที่เป็นศิษย์เก่ามหิดลก็จะไม่พลาดที่จะแนะนำร้านเด็ดร้านดังในม.ร้านที่ว่าคือร้าน Music Square Restaurant 🎶🎻 เป็นร้านอาหารที่ในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ 📌คณะดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ศาลายา ความปังอันเป็นเอกลักษณ์คือมีดนตรีสดเป็นดนตรีไทยจากเด็กดุริยางคศิลป์ มหิดล มาเล่นให้ฟังเพลิน ๆ ระหว่างรับประทานอาหาร 🎶✨ วันที่เราไปเป็นระนาดกับฉิ่งเล่นไปพร้อมกัน...อ่านต่อ

Than Tin
27 ก.พ. 2024
ร้านอาหารสุดคลาสสิคที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าในมหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหอมราดซอสเหล้ารัม เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวนิลา

เนื่องจากวันนี้มาร้าน little tree แต่ชนกับกิจกรรม ทำให้เดินดูของเพลินไปหน่อย จนไปคู่กับร้านนี้ ตัวร้านอยู่เลยเข้าไปใน little tree เข้าไปตามทางริมน้ำ ตัวร้านมีโซน outdoor และ indoor โซนอินดอร์มีห้องแอร์และมีดนตรี เป็นนักร้องและเปียโน ถ้ามากินช่วงเย็นๆคงบรรยากาศดีมากครับ เนื่องจากในวันนี้เดินมาร้อนๆเหนื่อยๆผมเลยสั่งแค่ 2 เมนูคือ 1.espresso เย็น ตัวเอสเพรสโซ่เป็นตัวแบบเข้ม รสชาติตามปกติทั่วไปครับ ...อ่านต่อ

มีการเล่นดนตรีพร้อมเปียโนภายในร้านด้วย
Green3rd
25 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่นย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ดเป็ดย่างผลไม้รวม

เป็นร้านที่ location ดี มีทั้งต้นไม้และลำธาร เสียดายที่วันนี้มาก็มืดแล้ว ไม่ได้เห็นวิวดีๆเท่าที่ควร อาหารถือว่าโอเคอยู่ ที่ชอบมีแกงเผ็ดเป็ดย่าง แต่ให้น้อยไปหน่อย ทั้งๆที่เมนูอื่นมาเยอะแท้ๆ อาหารไทยรสดีกว่าอาหารฝรั่ง มีของหวานให้เลือกหลากหลายดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.7k16.6k
16 ต.ค. 2021
ชอบบรรยากาศที่นี่มาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมันหนังกรอบ, กุ้งผัดกระเทัยมพริกไทยมันกุ้ง

บรรยากาศร้านรอบๆ เหมือนหลุดเข้ามาในป่าดิบชื้น ความธรรมชาติ การจัดร้านให้เข้ากับธรรมชาติรอบๆ ได้อย่างลงตัว ทั้งที่ขับรถผ่านพุทธมณฑลค่อนข้างบ่อย ไม่น่าเชื่อว่าเราจะเพิ่งรู้จักร้านนี้ Music squre อยู่ในม.มหิดล ศาลายา คณะ Music ติดประตูเข้ามหาลัยจากทางถนนปิ่นเกล้านครชัยศรี มีที่จอดรถหน้าคณะ แล้วเดินตามทางไม้เล็กๆ ชมต้นไม้มาไม่นานก็เจอ สั่งอาหารหลากหลายมาก ที่อยากแนะนำ คือ - กุ้งผัดกระเทียมพริกไทย...อ่านต่อ