3.7

รีวิว น้ำตกบางรัก

Pangeataround
3 มิ.ย. 2017
อยู่แถวบ้านแต่เพิ่งเคยแวะ อาหารแซ่บอร่อยทีเดียวเชียว

เป็นร้านส้มตำแถวร้านที่ผ่านทุกกกกวัน แต่ไม่เคยลองเลยซักที วันนี้อยากกินส้มตำก็เลยแวะร้านนี้กันหน่อย ร้านส้มตำบางรัก ที่ตั้งและการเดินทาง ร้านอยู่ริมถนนพระยาสุเรนทร์ เยี้องๆ กับวัดสัมมาชัญญาวาส เราจอดรถที่หน้าร้านก็ได้ หรือจะเลี้ยวเข้าไปจอดข้างหลังร้านก็มีที่จอดรถอยู่ค่ะ บรรยากาศร้านเหมือนนั่งในสวนอาหาร ไม่มีแอร์ แต่ไม่ร้อนนะคะ ตอนหัวค่ำ ยุงเยอะอยู่ อาหารร้านนี้ เผ็ดเอาการอยู่ถ้าไม่กินเผ็ด ก็ต้องบอกเขาด้วย ส้มตำไทย : 30B ชอบรสชาติส้มตำไทยเขา ใส่ถั่วให้เยอะดีด้วย เขาเปรี้ยวหวาน อร่อยกำลังดี จานนี้อร่อย ตำซั่วปูปลาร้า : 40B จานนี้ปลาร้ามีกลิ่นเยอะไปหน่อย รสชาติจานนี้ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ แล้วก็เผ็ดมาก ลืมบอกเขา ต้มแซ่บเนื้อน่องลาย: 70B ชอบจานนี้มาก มันแซ่บมาก แล้วเนื้อเขาติดเอ็นนิดๆ แต่เปื่อย เคี้ยวได้กรึบๆ อันนี้อร่อยจริงค่ะ หอมเครื่องเขาด้วย เปรี้ยวเค็มกำลังดี คิดแล้วอยากกินอีก ลาบเนื้อ: 70B เนื้ออีกแล้ว ร้าเขาทำลาบอร่อยดี ลาบเนื้อไม่ค่อยมีทุกร้าน ร้านนี้มีขอกินเนื้อให้สะใจ รสดีค่ะ เนื้อเขาดี ไม่ได้เหนียวมาก กินกับข้าวเหนียว เพลิดเพลิน ลาบเป็ด : 60B ลาบเป็ดแต่ละที่ก็ไม่เหมือนกัน อย่างร้านนี้เขาทำลาบเป็ดเหมือนลาบทั่วไปไม่ได้ใส่พริกเผานู่นนี่ สั่งแบบไม่เผ็ดลาบเป็ดเขารสชาติดี หมูย่าง 60B เขาเป็นหมูแบบไม่ติดมัน หมูนิ่มหมักมาดี กินกับน้ำจิ้มแจ่ว ข้าวเหนียว หมูย่างอร่อยค่ะ เป็นร้านที่เราอร่อยกว่าที่คาดคิด ยื่งต้มแซ่บเขานี่เราติดใจเลย จะลองไปกินเมนูอื่นเขาอีก

ลาบเนื้อ:
ส้มตำไทย
ตำซั่วปูปลาร้า

MooYuth
14 ม.ค. 2019
น้ำตกบางรัก แซ่บหนัก อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมหมูย่าง, ตำปู, เมี่ยงปลาเผา, ไก่ย่าง, น้ำตก

เป็นแฟนร้านนี้ตั้งแต่เริ่มเปิดใหม่ๆ เพราะอยู่แถวบ้านด้วย ตอนนั้นช่วงกลางวันครึ่งหนึ่งเป็นร้านรับจัดสวน พอตอนเย็นก็ตั้งเป็นโต๊ะนั่งของร้านน้ำตกบางรัก ลูกค้าในช่วงแรกๆก็ยังไม่เยอะเหมือนทุกวันนี้ เมนูที่ทานประจำก็คือส้มตำ,จิ้มจุ่ม,น้ำตก,ลาบวุ้นเส้น,ไก่ย่าง,ปีกไก่ทอด แต่ช่วงหลังทานร้านมีเมนูเพิ่มอีกหลายอย่าง แต่ที่ชอบมากคือนมหมูย่างและชุดเมี่ยงปลาเผา วันนี้อยากกินส้มตำปู,เมี่ยงปลาเผา,จิ้มจุ่มหมูแล...อ่านต่อ

หรั่ง
5 มิ.ย. 2014
ปิ้งๆย่างๆพอได้ ตำป่ารสไม่จัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำป่า, ลิ้นหมูย่าง

ร้านอยู่ปากซอยพระยาสุเรน35 เป็นร้านอาหารสไตล์อีสาน จึงค่อนข้างเหมาะกับนักดื่ม อากาศค่อนข้างร้อน ยุงเยอะ แต่ก็มีพัดลมมาเป่าให้ อาหารเน้นเป็นอาหารอีสารเหมาะที่จะมานั่งดื่มมากกว่า - ตำป่า จานนี้รสชาติดี แต่เบาไปนิดไม่ค่อยเผ็ด ใส่ผักมาหลายอย่าง กินเพลินดีครับ - ลิ้นหมูย่าง ออกเหนียวนิดๆ อย่างมาค่อนข้างดำ น้ำจิ้ม ไม่ผ่านอย่างแรงเพราะเค็มปี๋ - น่องลายลวก ผมมองยังไงก็ไม่ใช่น่องลาย ลองกิน...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2012
อร่อย ราคาไม่แพง วัตถุดิบโอเค
DaowJa Daow
6 ก.พ. 2025
รสชาติดี ราคา กลางๆ

อาหารมีไทย มีอีสาน จัดจ้าน บริการไว ชอบร้านนี้เพราะมีนมหมูย่าง (หากินยาก แม้ร้านอาหารอีสาน บางทีก็ไม่มี) . ร้านกว้างขวาง จอดรถ หน้า - หลัง อาหารออกไว ไม่ต้องรอนาน เครื่องดื่ม มีฟอง พร้อมบริการทุกวันดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2018
อีสานรสเด็ด เผ็ดจัดสั่งได้ ราคาปานกลาง
13 มี.ค. 2020
อร่อย กันเอง บริการ​ดี
เมนูเด็ด: เนื้อย่างติดมัน, ต้มซุปเปอร์หมูจุ่ม, ไก่ทอด