รีวิว ธัญญพร ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกต้มยำ

ja-ae
1 ส.ค. 2017
ร้านเล็ก อร่อย มีคุณค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยทะเล

รถติดมาก ขอหลบเข้าซอยหมู่บ้านภาณุรังษี เห็นปากซอยมีร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก ผัดไท ร้านเล็กๆ แต่ลูกค้านั่งเกือบเต็มทุกโต๊ะ ในร้านใช้จักรเย็บผ้าโบราณหลายแบบเป็นขาโต๊ะ ขอบประตูใช่ไม้ฉลุลาย น่ารักดี เกี๋ยวเตี๋ยวไก่ฉีก ผัดไท รสดี อร่อย..เรื่องดื่มมีน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพให้เลือกด้วยค่ะ

ผัดไทยทะเล
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Akapatr
2 เม.ย. 2025

ร้านธัญญพร เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกต้มยำ ผัดไทยโบราณ อาหารตามสั่ง อาหารขึ้นไว วันนี้สั่งต้มยำไก่ฉีกกับผัดไทโบราณ ให้ค่อนข้างเยอะ รสชาติกลมกล่อมต้มยำรสชาติจัดจ้านแนะนำ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
1 ส.ค. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก ลับๆแห่งบางกรวย รสชาติดีกรมกล่อมให้เครื่องโคตรเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กไก่ฉีก, ผัดไทยทะเล

เป็นอีกร้านที่ถ้ามีโอกาสผ่านไปแถวพระรามเจ็ดยังไงก็ต้องขับเลยไปแวะกินให้ได้ ร้านนี้จะบอกว่าเป็นร้านในหลืบเลยก็ได้ เพราะร้านอยู่ในโซนที่เข้าถึงโคตรยาก แต่ไปถึงทีไรคนเยอะทุกที ทีเด็ดเลยคือต้มยำไก่ฉีก พอดีแมนกินแต่ไก่ล้วนเครื่องในไม่กินเลยสั่งไก่ฉีกอย่างเดียว สิ่งที่ได้คือตามภาพเลยทุกรอบ ให้ไก่เยอะมากเยอะแบบเกินราคา ร้านนี้กินมาเกือบ 10 รอบแล้วเพิ่งมีโอกาสได้มาลงรีวิว ใครผ่านไปแถวนั้นแนะนำเลยครับ ...อ่านต่อ

🌞Morningstar🌞
11120261
7 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ฉีก เครื่องเยอะ เจ้าลับย่านบางกรวย

เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ฉีกและผัดไท ที่ให้เครื่องเยอะมาก จัดไก่ฉีกมาแบบเต็มๆ (ไก่ฉีกเยอะกว่าเส้น) น้ำซุปข้น แต่ปรุงต้มยำมาไม่จัดมากเกิน ผัดไทก็รสชาติดี ให้เครื่องแบบไม่หวงอีกเช่นกัน ร้านอยู่ติดถนนเลียบทางรถไฟและทางด่วนย่านบางกรวยเลยครับ (หมู่บ้าน ส.ภาณุรังษี)ดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
26 มิ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋บวไก่อร่อย เครื่องเยอะ แต่แมลงวันเยอะไปหน่อย

ร้านนี้ป็นร้านเล็กๆปากทางเข้าหมูบ้านภาณุฯค่ะ แต่งร้านดีนะ ยกเว้นด้านในจะรกๆไปหน่อย หน้าร้านมีร้านขายเครื่องดื่มกับปังเย็นตั้งไว้ด้วย เลยดึงดูดให้ร้านดูน่าเข้าขึ้นค่ะ ก๋วยเตี๋ยวไก่เค้าใช้ได้เลย ซุปอร่อย ใส่ไก่ฉีกมาเยอะเลย (มีแบบน่องด้วยแต่วันที่ไปกินน่องหมดค่ะ) แล้วก็ใส่เลือดหั่นเต๋าชิ้นเล็กๆกับตับไก่มาให้ เครื่องเยอะคุ้มราคาค่ะ ปังเย็นโกโก้นี่รสชาติยังไม่เข้มพอค่ะ เป็นปังเย็นบ้านๆ แต่ด้วยราคา...อ่านต่อ

Tukta Gold
11 ธ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยค่ะ อาหารตามสั่งก้อมี คนเยอะมากดูเพิ่มเติม