3.4

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant สาขาสุขาภิบาล 5

22 เม.ย. 2020
อาหารญี่ปุ่น เป็นชุด นึกถึงที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดราดซอสนัมบัง, Princess Set

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเป็นเซทอาหารชุด ในเครือเอ็ม.เค อาหารสด สะอาด มีคุณภาพ ราคาปานกลาง เหมาะสำหรับทานกับเพื่อนฝูง เมนูแนะนำ ไก่ทอดราดซอสนัมบัง เมนูนี้เลือกทานเป็นเมนูแรกที่นี่ ไก่กรอบอร่อย เสริ์ฟร้อนๆ ช่วงหลัง ชอบทาน PRINCESS SET เราว่าคุ้มเวลามาทานคนเดียว ไม่มีคนมาช่วยทาน แซลมอนโรล ชุดนี้ตอบโจทย์เราเลย ได้ทานครบ แซลมอนแล่ แซลมอนโรล เทมปุระ

Princess Set

สเปียร์เม้ว
2 ม.ค. 2021
Update กับ Yayoi สาขาสุขาภิบาล5
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, โซบะเย็น, ทงคัตซึชีส Set, เทมปุระ

นึกอะไรไม่ออกก็แวะมาทานยาโยอิค่ะ สำหรับวันนี้มาที่สาขา Big C สุขาภิบาล 5 เนื่องจากมีการระบาดของโควิท 19 อีกรอบ ช่วงนี้ทางร้านก็มีมาตรการที่รัดกุมมากขึ้น โดยโต๊ะของที่ร้านก็มีการฆ่าเชื้อ พนักงานเดินตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้ารายคนเลย ก็คือโอเคดี รอบนี้เราสั่งเป็น - Set ทงคัตซึชีสหมู ตัวชีสละลายหายไปหมดเลย ไม่ค่อยเหมือนสาขาอื่นที่ยังมีชีสอยู่ด้านในให้เห็น แต่ทานร้อนๆอร่อยดี - โซบะเย็น - เทมปุระรวม ...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2019
ร้านเปิดใหม่ สาขาสุขาภิบาล 5
LadyPatcha
15 ก.พ. 2021
รสชาติดีตามมาตรฐานยาโยอิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ

ร้านอยูาในส่วนของ shopping plaza BigC สุชาภิบาล 5 ร้านขนาดกลางๆ โปร่ง อาหารได้เร็ว อย่าลืมสั่งน้ำชาเขียวรีฟิลนะ วันนี้ที่สั่งมาชิม มี 🐷 หมูผัดซอสเปปเปอร์รี่ เนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้น 🐟 ปลาซาบะย่างชิ้นน้อย สด อร่อย ❤ ไก่ทอดราดซอสเทอริยากิ อร่อยกรุบๆ ☎️ 095 374 8906 🕰 10.00 - 21.00 น. 📌 Big C สุขาภิบาล 5 🚗 ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย #อาหารญี่ปุ่น #ยาโยอิดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
5 พ.ย. 2019
คิดอะไรไม่ออกก็แวะมา

มาเดินซื้อของที่บิ๊กซีสุขาภิบาล 5 เลยแวะกินข้าวด้วย อยากกินกิมจิ เลยแวะเข้ายาโยอิค่ะ สาขานี้คนเยอะ ไปถึง มีว่าง 1 โต๊ะพอดี แต่รอพนักงานมาเก็บจานสักพัก สั่งของไป รอนานอยู่เหมือนกันค่ะ สั่งหมูผัดกิมจิ พนักงานเดินมาแจ้งว่า เปลี่ยนจากตัวกุยช่ายเป็นต้นหอมปกติ จะรับอยู้มั้ย ก็โอเคค่ะ มีบอกก่อน รสชาตไม่ต่างจากเดิมเท่าไรค่ะดูเพิ่มเติม

OPORRY.
23 ส.ค. 2019
ข่าวดีของขาวสุขาภิบาล5 คือมีอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แรงกินแล้วค่าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูสไปซี่

ตั้งแต่ BigC สาขานี้ทำใหม่ก็มีของกินเยอะแยะไปหมดเลย ซึ่งยาโยอิก็เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ทานง่ายๆ ราคาไม่แพงมากขนาดนั้น เมนูก็มีให้เลือกเยอะดีค่ะ วันนี้ขอรีวิวรสชาติอาหารที่เป็นเมนูใหม่ช่วงนี้แล้วกันนะคะ เพราะโดยรวมก็จะเหมือนๆกับสาขาอื่นอยู่แล้ว บูตะกิมจินาเบะ 159.- ไข่ออนเซน 20.- สรุปสั้นๆว่ารสชาติเหมือนแกงส้มผักกาดเลยค่ะ หมูน้อยไปนิด ใส่ไข่เพิ่มแล้วดีขึ้นค่ะ หม่าล่าทงคัตสึนาเบะ 159.- ในเมน...อ่านต่อ