- รีวิว Tsubohachi สึโบฮาจิ (Zpell @ Future Park) สเปลล์

ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้าน ที่มีเมนูหลากหลาย บริการดี
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่มีความหลากหลาย เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ตัวร้านตกแต่งแบบโล่งโปร่ง สะอาดและสบายตา เนื้อย่าง 1จานมีมา 2 ไม้ สั่งมารอบแรก เนื้ออร่อย หอม เนื้อนุ่มจนต้องสั่งอีกจาน แต่พอสั่งรอบ 2 เนื้อเค็มไป แต่ถ้ากินกับข้าวหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็น่าจะดีขึ้นค่ะ เบนโตเทมปุระ กุ้งเทมปุระดีงาม น้ำจิ้มกลิ่นหอม สลัดผักสดดี ส่วนปลาแซลมอล ไข่หวานและกิมจิธรรมดา ปลาค่อนข้างแห้ง ที่ไม่โอคือไก่ ทอมมาแห้งจนแข็ง ออกดำไปหน่อย ส่วนไข่ตุ๋นอร่อยค่ะ ทงตัสสึราเมง ตัวเส้นเหนียวนุ่มดี น้ำซุปค่อนข้างใส แต่ก็มีรสชาติดีอยู่ ผักให้มาเยอะมาก ใส่พริกหวานมาด้วย อาจจะไม่ชินกับกลิ่นเลยทำให้ชามนี้ชอบน้อยลง หมูชาชูให้มาถึง 5 ชิ้น แต่ไม่อร่อย หมูกระด้าง เหมือนสามชั้นต้ม มากกว่าชาชู ส่วนชาเขียว ใช่ได้ค่ะ น้ำไม่มีกลิ่น กินได้สบายใจหน่อย

ร้านญี่ปุ่นในห้าง zpell
พนักงานยืนต้อนรับหน้าร้านช่วยเรียกเข้าไป 555 ลองดู ขนมอร่อย จำชื่อเรียกไม่ได้แระ ปลาซาบะซาซึมิสดมาก แล้วไม่เค็มโดดจนติดลิ้น อาหารสด ข้าวผัดกระเทียม หอมดี ผัดกำลังดี ไข่หวานอร่อยเลย ปลาย่างได้ช้าหน่อย รู้สึกตัวเล็กไปนิด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ปูทาระบะจากฮอกไกโด
เจอละชาบูขาปูทาระบะที่จุ่มในหม้อ แกว่งไปมาแล้วงั้มเข้าปากเลย ร้านนี้มีมานานเปิดมากว่า 12 ปี ปูส่งมาจากฮอกไกโด Tsubohachi Thailand เป็นอาหารฟีลอิซากะยะสไตล์ฮอกไกโดที่เน้นเลยคือ ปูทาราบะแบบจ๋าๆเลย ใครที่เลิฟปูนี่ควรมาจัดเพราะเมนูคือมีให้เลือกเยอะมาก เมนูแนะนำ ชาบู ชาบู ปูทาราบะ อันนี้ชอบสุดๆๆ ให้ 10/10 เลย ก่อนอื่นขอชมน้ำซุปรสชาติดีงาม มีความไลท์ๆ แต่อูมามิยิ่งชูรสเนื้อปูให้หวานอร่อยไปอีกอะ เ...อ่านต่อ
วัตถุดิบดีเยี่ยม พนักงานน่ารัก ร้านสวยค่ะ
👧🏻 พนักงาน - ร้านนี้บริการดีมาก พูดจาไพเราะ คอยมาถามไถ่ว่าอาหารโอเคไหมจนบางทีก็แอบเขินเหมือนกันนะ 😂 มีการแนะนำโปรโมชั่นอย่างคล่องแคล่วด้วยค่ะ 🍣 sushi set - เป็นเมนูที่ราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับจานอื่นๆ พวกวัตถุดิบที่เป็นปลาดิบบอกเลยว่าสดมาก ตัวข้าวซูชิก็อร่อย ได้รสเปรี้ยวของน้ำส้มสายชูค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ฝั่งสเปลล์ ชั้น 2 ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นใน Zpell
ร้านอยู่ชั้น 2 โซน Zpell ใกล้ๆร้าน Nice to Meet You เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ a la carte มีเมนูให้เลือกเยอะ หลากหลาย ทั้งซูชิ ซาซิมิ และอาหารแบบเซต อาหารแบบเซตคุ้มค่า คุ้มราคาดี อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นจานใหญ่ บริการดี
ครั้งนี้พาแม่มาเดินเล่น รู้สึกหิวๆ เลยลองเดินหาร้านอาหารที่ไม่เคยทาน ก็เลยได้ลองร้านนี้ค่ะ เมนูที่สั่งเป็นข้าวหน้าต่างๆ แบบเป็นเซต เราลอฃข้าวหน้าหมู: โดนใจสายมันค่ะ เพราะหมูจะค่อนข้างติดมันมาเลย ส่วนของซอสเข้าเนื้อดี กลมกล่อม นัวมากค่ะ - เซตปลาซาบะย่าง : เสิร์ฟมาตัวใหญ่ พร้อมเซตข้าว สลัด แบบจัดเต็ม รสชาติดีเลยค่ะ - ข้าวหน้าไก่ผัดไข่ : จานนี้ค่อนข้างธรรมดา ไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ บรรยากาศร้าน มี...อ่านต่อ