- รีวิว Quickie Velaa Langsuan

รีวิว Quickie Velaa Langsuan
ร้านเบอร์เกอร์america style เปิด 24hrs
-Quickie burger (203.-) : ขนมปังนุ่ม ปรุงไม่เยอะ ทำให้กลิ่นเนื้อชัด เนื้อตรงกลางฉ่ำ แต่ขอบแอบแห้งไปหน่อย ถ้าใครชอบรสแบบปรุงเยอะๆอาจจะว่าเพลนไปนิดฮ่ะ -Curly fries (159.-) : กรอบอร่อย ตามมาตรฐานทั่วไปฮ่ะ *ราคาสั่งผ่านGrab

ใครชอบเบอร์เกอร์ต้องมาลอง!
✨👉🏻 Quickie สาขานี้จะอยู่ที่โครงการ Velaa หลังสวนทำเลยใจกลางเมืองจอดรถสะดวก บรรยากาศร้านตกแต่งโทนแดงขาว สไตล์American ร้านมี2 ชั้นนะ ชั้น2 ถ่ายรูปสวยดี ที่นั่งค่อนข้างกว้างสบายดีนะ ที่ร้านจะเน้นขายเมนูเบอร์เกอร์ เมนูทอดๆ เน้นเมนูทานง่ายๆ เราลองเบอร์เกอร์กับไก่ทอดไป โดยรวมอร่อยนะแต่ยังไม่ถึงกับว้าว สาขานี้ Pet Friendly แถมเปิด 24 ชั่วโมงด้วยนะ 🚘 มีที่จอดรถ #WongnaiWesternSpecialist #Hambu...อ่านต่อ
Late night meal 🍔
ร้านเบอเกอร์ ที่เปิดบริการ 24 ชม. หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาก็มีของให้กินแน่ๆ ร้านอยู่ในโครงการ Velaa Langsuan โทนแดง-ขาวให้ฟีลเหมือนร้านเบอร์เกอร์ที่อเมริกา เมนูมีให้เลือกทั้งเบอร์เกอร์ และ แซนด์วิช มี เนื้อ ไก่ หมู ส่วนเมนูกินเล่นแนะนำ ทรัฟเฟิลแมคแอนด์ชีส ดีมาก มักกะโรนีเด้งหนึบ ชีสนัวๆ หอมทรัฟเฟิลดูเพิ่มเติม
American burger คาเฟ่สไตล์
เปิดหัวทุกวันนึกว่าไปทานที่ร้านแต่จริงๆแล้วไม่ครับสั่งมาทานที่ออฟฟิศครับ ตอนนี้มีหลายสาขาแล้วซึ่งตอนแรกผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่เพราะมองว่าอาจจะเน้นที่ความเป็นคาเฟ่และการแต่งร้านแต่ได้ยินกระแสมาสักพักแล้วว่าเบอร์เกอร์ที่นี่อร่อยก็เลยสั่งมาทาน รสชาติอร่อยจริงดังคาดครับผมสั่งมาเป็นแฮมเบอร์เกอร์ไก่ไก่ทอดออกมากรอบซอสดีขนมปังดีถือว่ารสชาติดีกว่ามาตรฐานเบอร์เกอร์ร้านทั่วไปอีกด้วยซ้ำเป็นหนึ่งในร้านที่ผมม...อ่านต่อ
Quickie - Velaa Langsuan Ep 62 Quickie ร้านเบอร์เกอร์พรีเมี่ยมย่านหลังสวน ตั้งอยู่ในโครงการเวลา หลังสวน รสชาติดี ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เป็นเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน Quickie เปิดบริการ 24 ชั่วโมง มีเมนูแสนอร่อยน่าทานหลายเมนู โดยเฉพาะ เมนูเบอร์เกอร์ และแซนวิช 👍👍👍ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่เก๋ๆ อร่อยสะใจกับเบอร์เกอร์ชิ้นโตของร้าน Quickie คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางซอยหลังสวน ร้านอยู่ในตึกเวลาหลังสวน เมนูจะเน้นอาหารสไตล์อเมริกันฟาสฟู๊ด มีทั้งเบอร์เกอร์ชิ้นโตๆ แซนด์วิชเปิดหน้า ไก่ทอด #เฟรนฟรายส์ Milkshake อร่อยทั้งนั้น ร้านตกแต่งสีแดงสดใส มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ ✔️ Recommended menu: Truffle Mac N Cheese 📍 Address information: ตึกเวลา หลังสวน 💰 Average price: 250-500.-/คน 📱 Co...อ่านต่อ