รีวิว ข้าวมันไก่&อาหารไทยเลอริช-NIYA Cuisine สุขสวัสดิ์14

Nantaya Thongnuepad
8 พ.ย. 2023
อาหารไทยอร่อยรสดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม, ส้มตำ, ต้มแซ่บซี่โครงหมู, แหนมซี่โครงอ่อนหมูทอด, ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ตุ๋นมะระ

ร้านข้าวมันไก่&อาหารไทย เลอริช สุขสวัสดิ์ 14 ร้านค่อนข้างกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย เราและเพื่อนมาทานมื้อกลางวัน เมนูที่สั่ง - ข้าวมันไก่เซตรวมไก่ จะมีทั้งไก่ต้มและไก่ทอดตัวข้าวมันหอมอร่อยข้าวหุงสวยไม่มันเลี่ยนไก่ต้มไม่มันมากส่วนไก่ต้มกรอบอร่อยใช้ได้เลย - แหนมซี่โครง อร่อยรสออกเปรี้ยวทานคู่เครื่องเคียงอร่อยเพลินมาก - ส้มตำ รสจัดจ้านเผ็ดเปรี้ยว - ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน รสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนออกเปรี้ยวนำ - ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น น้ำซุปอร่อยไม่เค็มไม่หวานเนื้อไก่นุ่มอร่อย

JoyMymelody
7 เม.ย. 2024
ข้าวมันไก่และอาหารไทยอีกหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม, แหนมซี่โครงอ่อนหมูทอด

ร้านที่ขายทั้งข้าวมันไก่และอาหารไทย อยู่ตรงสุขสวัสดิ์ 14 ร้านเป็นแนวห้องแถว ที่นั่งกว้างนั่งสบายค่ะ เราจัดไปทั้งอาหารหลากหลายเมนู เริ่มกันเลยกับเมนูข้าวมันไก่ ที่จัดเต็มทั้งไก่ต้มและไก่ทอด จัดวางสวยงาม ทานคู่กับข้าวหอมๆ และก็น้ำซุปที่เข้ากันดีค่ะ มารัวๆกันต่อด้วยอาหารไทยๆ ที่มีทั้งส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวไก่ ต้มยำ ลาบหมูทอด แต่ละเมนูรสชาติเข้มข้นถูกใจ ยิ่งลาบหมูทอดเรารู้สึกว่าทานเพลินเลยค่ะ ใครมาแถว...อ่านต่อ

1 ส.ค. 2023
👉ร้านข้าวมันไก่ และ อาหารไทย เปิดใหม่ สุขสวัสดิ์ 14

📣📣มาแล้ว...มาแล้ว #ข้าวมันไก่ ร้านอร่อยจากพัทยา มาเปิดสาขาใหม่ ที่สุขสวัสดิ์ 14 ค่ะ 🏠ข้าวมันไก่&อาหารไทย เลอริช-Le'Rich สาขาสุขสวัสดิ์14 #ร้านเปิดใหม่ ขยายสาขาจาก #พัทยา มา #สุขสวัสดิ์14 👉เมนูแนะนำ ข้าวมันไก่สั่งมาเป็นเซ็ทรวมไก่ต้ม-ทอด ❤️โดยส่วนตัวพี่ชอบแหนมซี่โครง ส้มตำ และ ต้มแซ่บค่ะ นัวๆ รสชาติถูกใจ ฿฿ราคามาตรฐาน เหมาะสม ดูได้จากภาพเมนู ⏰️ร้านเปิด 8:00-21:00 น. ทางไปโฮก🚗ร้านอย...อ่านต่อ

kaidao
1 ต.ค. 2022
ร้านข้าวมันไก่ที่แต่งจานได้น่ารักมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม

เป็นร้านอาหารที่มีข้าวมันไก่ เมนูอื่นก็มีแต่วันนี้มาลองแค่ข้าวมันไก่ค่ะ ไก่นุ่ม น้ำซุปอร่อยยย บรรยากาศร้านก็ดีค่ะ ถ้าวันไหนอากาศไม่ร้อน ก็มานั่งข้าวนอกชมบรรยากาศได้ แต่ถ้าร้อนก็มีห้องแอร์ให้นั่งค่ะ เหมือนจะเห็นว่ามีก๋วยเตี๋ยวด้วย แต่เดี๋ยวมาลองรอบหน้าค่ะดูเพิ่มเติม

16 ก.ย. 2022
ข้าวมันไก่

ร้านนี้ข้าวมันไก่อร่อย ไก่เนื้อนุ่มมากอ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13