รีวิว La moon cafe’
กาแฟส้มคือดี! ตกแต่งสวยน่านั่ง เหมาะแก่การนั่งแช่ทำงานสุดๆ
ร้านกาแฟเปิดใหม่ย่านศาลายา ตกแต่งโทนขาวจั๊วะน่านั่ง ร้านอย่างแจ่มแต่กาแฟไม่จืดนะจ๊ะ อร่อยมากๆ กาแฟส้มนี่แนะนำเลย ควรมาโดน ใครไม่กินกาแฟเมนูอื่นก็น่าจะรอด เพราะดูร้านนี้เอาใจใส่เรื่องเครื่องดื่มพอตัว ไม่มั่วซั่วแน่นอน ที่จอดอาจจะงงๆสักนิด แต่ยังดีที่มีที่จอดให้ลูกค้า โดยรวมถือว่าดีครับแนะนำ

คาเฟ่น่ารักๆ ใกล้มหิดลศาลายา
เข้ามาทาง ม.มหิดล ด้านประตู4 ร้านอยู่หัวมุมที่ยูเทิร์นตรงตลาดศาลายา ร้านเลยมีทางเข้า2ทาง เป็นกระจกดูโล่งดี ร้านสีโทนสบายตา มีที่นั่งหลายที่เว้นระยะห่างได้ดี เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ มีรีวิวว่าเค็กอร่อยแต่ไม่ได้ลองชิม อาหารทำเร็ว รสชาติใข้ได้ เห็นน้อง2คนรับออเดอร์เองทำกันเอง น่าจะเป็นเจ้าของร้าน น่ารักดีค่ะยังเด็กๆกันอยู่เลย มี wifi ให้ด้วยนะคะ 🚗 ไม่มีที่จอดรถ อาจจะจอดที่ตลาดล่ะเดินมาดูเพิ่มเติม
ร้านสวย ลาเต้ร้อนไม่สวย
ร้านเปิดใหม่ มุมถนนตรงหอนาฬิกาศาลายา หาง่าย จอดรถริมถนน ร้านตกแต่งเรียบง่าย ดูสบายๆ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน ฿55 มีฟองฟูนิดหน่อย รสกาแฟโอเค ไม่ขื่น ไม่ไหม้ รสนมไม่หวาน ไม่เทลาเต้อาร์ทมาให้ เลยดูเรียบๆ โล้นๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แนวมินิมอล
้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศดี มีบริการเครื่องดื่มหลากหลายเมนู รวมทั้งเบเกอรี่ซึ่งทางร้านทำเอง และ อาหารจานเดียวแบบทานง่ายๆ เมนูขายดีแนะน้ำ กาแฟส้ม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก และเครื่องดื่มที่สั่งมาก็ไม่ผิดหวังเลย💛
ลิ้นจี่ปั่น ราคา 75 บาท : รู้สึกถึงความเป็นลิ้นจี่ มีเนื้อมีรสชาติลิ้นจี่มากๆ ดื่มแล้วสดชื่น ชาไทยเย็น ราคา 70 บาท : ชาเข้มข้น หอมชา มีความฟองนมท๊อปปิ้ง สวยงาม และอร่อย บรรยากาศ : หน้าร้านจะทำให้เรารู้สึก ดูเป็นสวน หิน ดู minimal ภายในร้าน ดู cozy อบอุ่น น่านั่งค่ะ เดี๋ยวมาลอง เมนู อื่นๆ แล้วจะมารีวิวเพิ่มให้ค่าาาดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่าร้ากกกก ย่านพุทธมณฑลสาย 4
ร้านน่ารัก นั่งสบายมากๆ ชอบที่เป็นร้านโทนสว่าง ขาวๆ เขียวๆ แสงเยอะ หน้าต่างแยะ ชอบบบบบ ❤❤ เมนูเครื่องดื่มก็เยอะ แต่เสียดายวันนี้เข้าไป เมนู Float หมด ขนมปังงาราดนมก็หมด ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับโควิดมั้ย 😂 เอาเป็นว่าดี ชอบบการตกแต่ง และความน่านั่ง ใครผ่านก็ลองๆ แวะไปดูน้าา 😘ดูเพิ่มเติม