- รีวิว ไก่ทอดตี๋คอนแวนต์

14 ก.ค. 2020
อร่อยใช้ได้ มีทั้งไก่ทอดและไก่ย่าง
ร้านไก่ทอดแผงลอยขายดี อยู่ปากซอยคอนแวนต์ เริ่มขายตอนช่วงค่ำๆ รสชาติก็อร่อยใช้ได้นะคะ ราคาไม่แพง มีไก่หลายส่วนให้เลือก มีทั้งน่องเล็ก น่องใหญ่ ปีก สะโพก อก เครื่องใน แล้วก็มีทั้งแบบทอดและแบบย่าง รสชาติจะออกหวานๆ หน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
20 พ.ย. 2013
ตี๋คอนแวนต์ : กินไก่ทอดแผงลอย ที่คนแห่กันซื้อ
ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ตี๋คอนแวนต์ เป็นร้านขายไก่ทอดแผงลอย ที่จะเปิดในช่วงหัวค่ำบนถนนสีลม วันก่อนผมผ่านไปและเห็นคนมุงกันซื้อไก่ทอดร้านนี้กันมาก เลยนึกอยากลองชิมขึ้นมาเลย โดยร้านนั้นจะเป็นร้านแผงลอยเน้นซื้อกลับบ้าน มีไก่ทอดหลายแบบขายและมีราคาที่ต่างกัน ใครอยากกินชิ้นไหน คีบให้เค้าคิดเงินได้เลยครับ ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ปากซอยคอนแวนต์ฝั่งถนนสีลม เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้าน...อ่านต่อ