- รีวิว ทูทีคอฟฟี่ สาขา 1 ทูทีคอฟฟี่ สาขา 1

ร้านเล็กๆ คนแน่นๆ
เป็นร้านกาแฟเล็กๆเองครับ พื้นที่ค่อนข้างคับแคบ แต่ลูกค้านี่เยอะเลย ดูเหมือนที่นั่งจะไม่เพียงพอละ มีรายการเครื่องดื่ม รวมถึงขนมที่หลากหลาย ดูเมนูถึงกับตาลายกันได้ 555 เอาแค่กาแฟร้อน ก็ปาเข้าไปเป็นสิบรายการเข้าไปแล้ว ผมชิม Latte แก้วละ 50 บาท ก็โอเคครับ พอใช้ได้ ตามนั้นแหละ กับราคานี้ ไม่ได้ผิดความคาดหมาย ร้านจะอยู่ใกล้ รพ.เอกชล เลยมานิดเดียว

แวะมาชิมสาขา 1
ร้านกาแฟทูที คอฟฟี่ ร้านเล็กๆใกล้ๆ รพ.เอกชนในตัวเมืองชลบุรี แต่ลูกค้าแน่นตลอด ใช้เมล็ดกาแฟสดอะราบิกาแบบมาปั่นเอง แต่เมล็ดแบบคั่วอ่อนเลยไม่ค่อยหอม ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากต้องการกาแฟที่เน้นทอปปิ้งเยอะเลยเลือกแบบนี้ ต้องบอกเขาเน้นท้อปปิ้งมาก จนกลบความเป็นกาแฟไปหมด อย่างมอคค่ากลายเป็นรสชาติชอคโกแลตไปเลย แต่เบเกอรีเขาไม่แพงนะดูเพิ่มเติม
เมนูกาแฟหลากหลาย พร้อมขนมปัง และวาฟเฟิล
เป็นร้านเล็กๆ ที่ผ่านมาหลายรอบละ ยังไม่เคยได้ลิ้มลองซะที วันนี้ขอจัดหน่อยละกัน .... เจ้าของร้าน อัธยาศัยดีมาก น่ารักดี มีใจในการบริการลูกค้าดีมากเลย ดีครับ เมนูกาแฟ เยอะมาก เพียบเลย (จะเลือกถูกมั้ยนะ) แต่ยังไงก็ต้องสั่งเมนูประจำ ลาเต้ร้อน วันนี้ขอเพิ่มเป็น คาราเมล ลาเต้ ร้อน นะครับบบ เมนูขนมปังปิ้ง ก็เยอะนะ หลากหลายมบกๆ เลยขอจัดแบบยืนพื้น เนย-นม-น้ำตาล กะ ลูกเกด-คาราเมล. สำหรับผู้ร่วมชิมตั...อ่านต่อ
ร้อนมาก ต้องจัดปังเย็น ชอบๆ
อากาศร้อนๆแบบนี้อยากหาเครื่องดื่มหวานๆเย็นๆกินสักแก้ว ปกติทานที่นี่ประจำเครื่องดื่มเข้มข้นและรสชาติดีเลยทีเดียวแต่ก็เหลือบเห็นเมนูปังเย็นมากมายหลากหลายเมนูอยากกินไรที่หวานๆเย็นๆอยู่พอดี เลยจัดสัก 1 เมนูเอ่ยปากสั่งพนักงานเป็นปังเย็นดับเบิ้ลช็อค สนนราคาอยู่ที่ 60 บาท พระเจ้า!!!!ปังเย็นอะไรถ้วยใหญ่แท้คาดคะเนจากสายตาแล้วกินคนเดียวไม่หมดแน่คงต้องหาเพื่อนกินด้วยแล้วงานนี้ดูจากหน้าตาทอปปิ้งด้วยปังกรอบ...อ่านต่อ
กินคาวแล้วอยากกินหวาน
กินคาวแล้วอยากกินหวานเลยแวะที่ทูทีคอฟฟี่มาทานขนมปังปิ้งและน้ำสักแก้วปกติชอบทานปั้งปิ้งเนยนมหน้ามาตาฐานสากลและอยากทานน้ำเปรี้ยวเลยสั่งส้มปั่นมาทานดีเนอะที่นี่เค้าจะคั้นเมื่อลูกค้าสั่งเท่านั้นสดใหม่ดีเราชอบรสชาติเน้นส้มสดดีไม่ค่อยหวานไดพอทานคู่กันกะขนมปังเนยนมเนยเหลืองหอมกรุ่นราดนมข้นเยิ้มๆ อาหย่อยดูเพิ่มเติม
ดีงามสมราคาและประทับใจรสชาติและคุณภาพ
ได้ยินชื่อเสียงมานาน อ่านรีวิวมาพอสมควรสำหรับร้านนี้ได้ มีโอกาสไปลองชิมมาแล้วดีงามสมราคาและประทับใจในรสชาติและคุณภาพของเครื่องดื่มวันนี้ลองสั่งชานมและชาเขียวเค้าว่าชาที่นี่เข้มได้รสชาติของชาแท้ๆมีรสฝาดได้รสของชาดีมากส่วนความหอมของชาก็มาเต็มหวานกำลังดี อื้อหือ!!!! สมตามคำร่ำลือดูเพิ่มเติม