รีวิว เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ (New Petchburi Road)

Nithakan Rujiratkasemkij
11 ก.พ. 2023
ร้านสุกี้ที่รสชาติเหมือนทานตอนเด็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกี้หมูล้วน (ใหญ่), ปีกเป็ดพะโล้

ร้านสุกี้เรือนเพชรนี่มีมานมนานมากค่ะ เมื่อก่อนใครอยากกินสุกี้รสชาติแบบนี้ต้องถ่อมาที่ร้านนี้จ้า แต่เดี๋ยวนี้เราพบว่าเค้าไปเปิดสาขาที่ห้างสรรพสินค้าด้วยนะ แต่วันนี้มาแถวนี้พอดีค่ะ เลยแวะมาทานที่สาขาดั้งเดิมเลย เราชอบน้ำสุกี้เค้าเวลาเอาเครื่องใส่ลงไปแล้ว มันอร่อยหอมเครื่องเทศอะไรสักอย่าง น้ำจิ้มก็เป็นแบบตอนเด็กๆ คือเป็นรสเต้าหุ้ยี้ เราชอบมากๆค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Mani
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
สุกี้โบราณในตำนาน

สุกี้โบราณในตำนาน เปิดมายาวนานย่านเพชรบุรี ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด คือ เรือนเพชรสุกี้ สุกี้โบราณที่หลายสาขา แต่วันนี้หมีมาที่สาขาเพชรบุรี ร้านมี 2 ชั้น ร้านใหญ้ กว้างขวางมาก จอดรถได้ในซอยข้างๆร้าน มีลานจอดรถอยู่ด้านหลัง เป็นสุกี้โบราณ ราคาไม่แพง ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มค่ะ ที่มีทั้งรสเผ็ด หวาน เปรี้ยว ครบรส จิ้มกินกับเนื้อสัตว์ หรือใส่ราดลงไปก็อร่อย นอกจากนี้ คือ ในเนื้อ มีการตอกไข่ และมีเต้าเจี้ยวสูตรพ...อ่านต่อ

PookEats
สุกี้แบบปรุงสำเร็จ ที่สั่งมาทานได้สะดวก ทีเด็ดร้านนี้คือน้ำจิ้มสุกี้

ร้านนี้มีทีเด็ดที่น้ำจิ้มสุกี้ เป็นสูตรแบบโบราณ เป็นร้านที่ทานมานานตั้งแต่เด็ก ถ้าไม่ได้นั่งทานที่ร้าน จะเปลี่ยนไปสั่งเมนูอาหารจานเดียว Combo ที่สั่งบ่อยคือ สุกี้แห้งเนื้อและผัดหมี่ซั่วไก่ รสปรุงมาพอดี แค่เติมซอสที่ร้านให้มา อาหารแพ็คมาในกล่องที่ทานได้สะดวก #ChineseSPL #Inter #20ดูเพิ่มเติม

25 ก.พ. 2025
ร้านสุกี้โบราณเก่าแก่ ฝีมือดี น้ำจิ้มสุกี้เด็ด
Goldenboy
7 ธ.ค. 2024
สุกี้โบราณตำรับไห่หนาน คู่สถานบันเทิงมายาวนานกว่า 60 ปี 555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น่องไก่เรือนเพชร, รวมมิตรหมู

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ฝั่งขาออก ก่อนถึงแยกพร้อมพงษ์ครับ ติดต่อ : 092-956-5354 เวลา : 11.00-22.00 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> เป็นที่เลื่องลือมายาวนาน ในย่านเพชรบุรีตัดใหม่ ตั้งแต่สมัยสงครามอินโดจีน โดดเด่นโด่งดังไม่ว่าจะคลับ ผับ บาร์ และสถาบันบำบัดคนขี้เมื่อย 555+ (ขี้เมื่อยจริงๆชิมิ 555+ ทีมงานทัก) และแน่นอนร้านอาหาร ก็มีเด็ดๆ ไม่แพ้บีว่า แนนซี่ ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
29 ธ.ค. 2024
ร้านสุกี้ในตำนาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 เรือนเพชรสุกี้ มีหลายสาขาแล้ว อันนี้เราไปกินมาพักใหญ่แล้วนะ ที่ร้านจะขายเมนูสุกี้ แต่เป็นแบบ A la carte นะ เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ทั้งเนื้อ หมู ไก่ แบบทะเลรวมก็มีนะ เมนูลูกชิ้นต่างๆ เกี๊ยวกุ้งเกี๋ยวปลาก็มี เมนูของทานเล่นก็มี กระเพาะปลาน้ำแดง ทอดมัน หอยจ้อ เมนูคือเยอะพอสมควรเลย เป็นร้านสุกี้เก่าแก่เป็นตำนาน ชอบน้ำจิ้มสุกี้รสชาติเฉพาะตัวดี ใครชอบทานสุกี้มาลองดู #WongnaiHotpotGrillSpeci...อ่านต่อ

Gracey
29 ม.ค. 2024
ยังคงให้แค่ว่า เปิดใจกลับมากิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไม่ได้กินมา 10 กว่าปีได้แล้วสำหรับสุกี้เรือนเพชร ตั้งแต่ร้านดั้งเดิมแบบไม่มีการรีโนเวทใดๆ ส่วนตัวไม่กินเพราะมีความหลังไม่ค่อยดีกับที่นี่ 😆😆 ไม่ได้ตัดสินจากครั้งเดียวนะ โดนเกิน 5 ครั้งทำให้ตัดสินใจไม่มากินอีกเลย แต่ร้านนี้กลับเป็นร้านประจำของครอบครัวเรา เพราะคนอื่นเค้ามองข้ามเรื่องที่เราคิดว่ามันไม่ดี เค้ายังคงบอกว่าอร่อย แล้วก็ร้านรีโนเวทแล้วให้เรากลับไปกิน 😅 เมื่อวานด้วยเหตุไฟล์ทบังค...อ่านต่อ

Rachi zhang
25 พ.ย. 2023
สุกี้ เรือนเพชร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกี้หมูล้วน (ใหญ่)

ร้านสุกี้เก่าแก่ สาขาหลัก ริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มีที่จอดรถหลังร้าน คนเต็มร้านตลอด แต่ร้านใหญ่ ทำให้มีที่นั่งว่างเรื่อยๆค่ะ สุกี้โบราณ แนวหมูตอกไข่ จิ้มน้ำจิ้มสุกี้แบบโบราณที่จะออกแนวเต้าหู้ยี้จ๋าๆ หมูนุ่ม น้ำจิ้มอร่อยเช่นเคยค่ะ ข้าวอบหม้อดินหอม อร่อย แต่จืด ต้องเติมพริกน้ำปลาเอา ราคาดีงามมาก เพราะไม่มีแวทและเซอร์วิสค่ะ นอกจาสุกี้ก็มีพวกอาหารไทยจีนอื่นๆ ด้วยนะคะ เราลองเป็นเปาะเปี๊ยะทอดมาทานเ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿