- รีวิว The Pizza Company โลตัสรังสิตนครนายก

ช่วงนี้โปร 1 แถม 1 ต้องมาซักหน่อย
ช่วงนี้ร้านไหนๆก็จัดโปรกันเต็มไปหมด พิซซ่าก็มาพร้อมโปรเดิมกับซื้อ 1 แถม 1 ตัวร้านนี้จะอยู่ในโลตัส รังสิต-นครนายก ชั้น 1 ข้างๆ MK เลยหาไม่ยาก ในร้านก็มีที่นั่งเยอะอยู่ รองรับได้หลายสิบคนเลย • Large Pizza Pepperoni (฿389.-) เป็นพิซซ่าหน้าโปรดผมเลย แป้งหนานุ่มอบมาร้อนดี pepperoni ก็ให้มาใช้ได้อยู่ครับ ชีสก็ยืดสะใจดีครับ รสชาติโดยรวมก็ก็เคอยู่ ไม่ได้อร่อยว้าวแต่ก็พอทานได้ เป็นพิซซ่าที่พอทานแก้อยากได้อยู่ การบริการของที่นี่ก็ค่อนข้างแย่อยู่ พนักงานยืนคุยกันหันหลังให้ลูกค้า สั่งโค๊กรีฟิลแต่จะเติมน้ำทีนี่ยกจนเมื่อยแขน แต่พอเรียกได้แล้วก็บริการดีครับ พูดจาสุภาพยิ้มแย้มดี

สงกรานต์พาเด็กกินพิซซ่า
วันแห่งครอบครัว พาครอบครัวและลูกหลาน ไปกินพิซซ่า ใกล้บ้าน ที่สาขาโลตัส บรรยากาศโล่งไม่คับแคบ เหมาะกับลูกค้าที่มาแบบครอบครัว มีทั้งรถเข็น ของเยอะแยะ พนักงานบริการ ดูแลดีมาก หลานๆมาหลายก็ได้รับบริการดีทั่วกันทุกคน ^^ดูเพิ่มเติม
Pizza Pizza 🍕
วันนี้นึกอะไรไม่ออก แต่ผ่าน The Pizza เลยขอแวะจัดซะหน่อย ปกติชอบทานทุกหน้าที่มาซอสทาวซันไอส์แอนด์ แต่วันนี้ทางร้านแนะนำ พิซซ่าอาร์ติซาน มากับโปรโมชั่นฟรีแป๊บซี่ 1 เหยือก ก็เลยลองจัดซะหน่อย แต่รู้สึกผิดหวังนิดนึง เพราะน่าไม่แน่นเลย topping โรยหน้ามาน้อยมากชีสก็แทบไม่รู้สึกว่ามี แอบเสียดายนิดนึง 🍕ดูเพิ่มเติม