4.2

รีวิว ร้านปลาสดเมืองฉอด

Sineenath Oar
23 ธ.ค. 2019
ร้านนี้อาหารจะเป็น ปลา ปลา และ ปลา ซึ่งปลาทุกอย่าง ปรุงออกมาได้อร่อย ไม่ว่าจะนำมา ทอด ต้น ยำ แกง

อาหารร้านนี้ไม่สามารถแนะนำได้ เพราะอร่อยทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นแกงส้มปลา ทอดปลา ต้มยำปลา ยำปลา ก็อร่อย ปรุงออกมาได้ดีมาก ที่นั่งสะดวก ที่จอดรถสะดวก ที่สำคัญไปทานช่วงเย็น พระอาทิตย์ตกวิวสวยมากๆ ใครผ่านไปแม่สอดขอแนะนำว่าห้ามพลาดร้านนี้ สั่งเลยอร่อยชัวร? #okแนะนำ

Littaaa
2k1.7k13.3k
14 ก.พ. 2024
จักรวาลนี้จะมีเพียงปลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดkfc, ห่อหมกทะเล

🍽️ อาหาร: เมนูปลาต่างๆ ต้ม ผัด แกง ทอด คั่ว ย่าง มีหมด! เนื้ออร่อย ฉ่ำๆ คำโตๆ เมนูเนื้อสัตว์ชนิดอื่นก็มีค่ะ 📍สถานที่: ร้านเป็นไม้ทั้งหลัง เก๋ไก๋ เห็นวิวภูเขาสวยๆ พระอาทิตย์ยามเย็น สบายใจ คนที่แม่สอดรู้จักร้านนี้ในชื่อร้านปอ ปลา ค่ะ 🌟 จุดเด่น: ร้านเด่นเรื่องเมนูอาหารที่ทำจากปลาหลายชนิดหลายแบบรังสรรค์ออกมาได้อร่อยมาก 👍🏻 แนะนำ: ปลา KFC คือสุดจัดปลัดวิ่งมาบอก เหมือนกิน KTC แต่เป็นเนื้อปลาค่ะ ถ...อ่านต่อ

ปลา KFC
Wit C Chin
12 ก.ย. 2023
ร้านอาหารท้องถิ่นอร่อยๆ ที่ อ.แม่สอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, แกงเลียงยอดมะพร้าว

ร้านอร่อยใน อ.แม่สอด จังหวัด. ตาก - ห่อหมกทะเล รสชาติใช้ได้ไม่เห็นด้วย - สามชั้นทอด พอใช้ได้ - แกงเลียงยอดมะพร้าว รสชาติกลมกล่อมดี - หัวปลาหม้อไฟ รสชาติพอใช้ได้ - กบทอด รสชาติพอใช้ - ยำถั่วพู รสชาติอ่อน ไม่เผ็ดนักดูเพิ่มเติม

Panupon Samaimongkol
12 ต.ค. 2022
อาหารบนเนินสูง ชมวิวภูเขายามเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักรวมมิตร

✅ ข้อดี 1. ร้านอาหารวิวดีพอประมาณ เห็นภูเขายามเย็นสวย ๆ แต่ไม่เห็นเมือง 2. ผัดผักถูกมาก ราคาจานละ 60 บาทแต่ทานอิ่ม 🛑 ข้อควรระวัง 1. ถ้าอยากนั่งที่นั่งริมระเบียง อาจจะต้องมาเร็ว ๆ หน่อย สัก 5 โมงถึง 5 โมงครึ่ง ไม่อย่างนั้นควรโทรไปจอง 2. อาหารทุกประเภทจะรองด้วยใบตอง ถึงแม้ว่าไม่ควรรองก็ตาม เช่น ผัดผักรวมมิตรก็รองใบตองด้วย 3. อาหารบางเมนูอาจมีปริมาณไม่มากเมื่อเทียบกับราคา แต่ทำให้เราสามาร...อ่านต่อ

Jarin
9 พ.ย. 2020
อาหารรสชาติดี เมนูหบากหลาย โดยเฉพาะเมนูปลา จัดว่าเด็ด เพิ่มความเพบิดเพงินในการทานอาหาร ด้วยบรรยากาศสุดชิวววววว..วืวภูเขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักกูดผัดน้ำมันหอย, ต้มยำปลาเมย, ส้มตำปลากะพง, กุ้งอบวุ้นเส้น, ลาบปลาช่อน, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

มาทานหลายรอบ จำได้ว่า ยังไม่ได้รีวิวเลย ร้านนี้ เป็นที่รู้จักของชาวแม่สอด และเป็นจุดพักนักชิม โดนเฉพาะ เมนูปลา อร่อยทุกเมนู ปลากะพงส้มตำ เป็นตำถั่วที่ราดมาบนตัวปลาที่ทอดมากรอบกำลังดี อันนี้ชอบ ลาบปลาช่อน เป็นการนำเนื้อปลาช่อนมาทำเป็นปลาช่อนฟู แล้วปรุงแบบลาบ อร่อย ทานง่าย เสริฟมาพร้อมผักสด รสชาติกลมกล่อม ชอบอีกแระ ผัดผักกูดน้ำมันหอย อร่อยกลมกล่อม กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ก็แจ่ม ต้มยำปลาเมย รสชาติเข้ม ...อ่านต่อ

BenZ
29 ก.ย. 2019
ปลาสดเเละอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาริมเมย, โป๊ะแตก, ยำเห็ดสามอย่าง

ร้านปลาสดเมืองฉอด ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องปลาจามชื่อร้านเลยเเละไม่ผิดหวังเลยที่เเวะไปกินร้านนี้ อร่อยมาก ปลาสดมาก รสชาติอาหารก็ดีไม่เเพ้กันเลย แถมราคายังไม่แรงไม่แพงมากด้วย ต้องลองไปชิมกันดูครับ พนังงานบริการดีน่ารักดูเพิ่มเติม

กรุบกรอบอร่อยอร่อยหนึบหนับอร่อย ลื่นคอ^^ ชอบมาก